วาเลนไทน์กับโปรโมชั่นมากมาย โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

วาเลนไทน์กับโปรโมชั่นมากมาย โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
nnanthisin
23 มกราคม 2567 ( 09:30 )
83

        โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญคู่รักมาสัมผัสบรรยากาศอันแสนจะโรแมนติกกับมื้ออาหาร และทรีทเมนต์แบบคู่ ที่จะเติมหัวใจให้เต็มดวงในเดือนแห่งความรักนี้

 

 

  • มาเริ่มต้นกันที่ “ห้องอาหารอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์” ร้านอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์บนชั้น 37 ของโรงแรม ขอนำเสนอ ”Flavorful Romance” เซตมื้อค่ำ 5 คอร์สสุดโรแมนติก ที่ผ่านการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันสำหรับคู่รักในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น เริ่มต้นมื้อแห่งความรักด้วย มินิทูน่าพิซซ่า ที่วางเรียงด้วยทูน่าซาชิมิสลับกับเห็ดออรินจิ, ท้อปปิ้งด้วยเห็ดทรัฟเฟิลดำ, ไมโครกรีน, และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลขาว ถัดมาเป็นหนวดปลาหมึกยักษ์ย่างราดกับโฟมกระเทียมดำ ต่อด้วยเมนูกุ้งล็อบสเตอร์เสิร์ฟพร้อมกับเกี๊ยวมันดู ตกแต่งด้วยเนกิหรือต้นหอมญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเนื้อวัวสุดพรีเมียม อย่าง แบล็ก โอนิก ริบอายที่เสิร์ฟพร้อมกับเห็ดมอเรลและหัวหอมบดที่มีถูกนำไปย่างให้หอมละมุน ปิดท้ายมื้อโรแมนติกด้วย โดมมูสช็อกโกแลต ทานคู่กับแมนดารินซอเบทและเบอร์รี

 

 

         เซตเมนูวาเลนไทน์ ”Flavorful Romance” เปิดให้บริการสองรอบ เวลา 17.30 - 20.00 น. ราคาคอร์สละ 3,500++ บาทต่อท่าน และ เวลา 20.30 - 23.00 น. ราคาคอร์สละ 4,200++ บาทต่อท่าน โปรโมชั่นพิเศษ ลดทันที 10% หากสำรองที่นั่งล่วงหน้าภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 ที่  https://sevn.ly/xE8vg1xH  สำหรับทุกคู่รักทุกคู่รับไปเลยดอกกุหลาบเพื่อเติมเต็มความโรแมนติกนี้

 

 

  • มาต่อกันที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ขอเชิญชวนคู่รักดื่มด่ำไปกับบุฟเฟต์มื้อค่ำวันวาเลนไทน์ด้วยหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศ ไม่ว่าจะเป็นหอยนางรมสดเกรดพรีเมียม 8 ชนิด ประกอบไปด้วย Normandy Celine Irish Zeeuwse Bouzique Surath Chonburi และ Rayong  อีกทั้งยังมี อาหารทะเลสดใหม่ ซูชิ ซาชิมิ กุ้งแม่น้ำย่าง สเตชั่นอาหารอิตาเลี่ยน และของหวานแสนอร่อยอีกมากมาย อย่าง เค้กเรดเวลเวท ที่เสิร์ฟเฉพาะวันวาเลนไทน์เท่านั้น พร้อมรับภาพถ่ายคู่รักกลับบ้าน ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:30 – 22:00 น. ราคา 2,699++ บาทต่อท่าน สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ https://sevn.ly/xPN4RAnq

 

 

  • ร่วมเติมเต็มความหวานให้คู่รักด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “Taste of Romance” ที่ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ นำเสนอทั้งอาหารคาวและหวานขนาดชิ้นพอดีคำให้ท่านและคนรักได้ลิ้มลองความหลากหลายในช่วงเวลาสุดโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลตราสเบอร์รี่รูปหัวใจและมาการองสตอเบอร์รี่ ที่เชฟมากฝีมือได้รังสรรค์มาอย่างละเมียดละไม พร้อมกับจิบชาหรือกาแฟระดับพรีเมี่ยม ให้บริการทุกวันที่ล็อบบี้เลาจน์ตั้งแต่วันที่ 1 –14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13:00 – 17:00 น. ราคา 1,288++ บาทต่อคู่ สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ https://sevn.ly/xkHnX9Dv

 

  • ควอน สปา สถานที่ผ่อนคลายและดูแลสุขภาพอันเงียบสงบ ขอเชิญคู่รักมาสัมผัสความโรแมนติกตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ ด้วยด้วยแพ็คเกจคู่ “The Loving Touch” 90 นาที จะต้อนรับทุกท่านด้วยเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของดอกกุหลาบ เริ่มต้น ทรีทเมนต์ด้วยการขัดผิวกลิ่นกุหลาบหอมละมุนระยะเวลา 30 นาที และตามด้วยนวดอโรมาผ่อนคลายด้วยน้ำมันกลิ่นกุหลาบ ระยะเวลา 60 นาที หรือจะเป็นแพ็คเกจเดี่ยวก็มีบริการด้วยเช่นกัน ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:00 – 21:00 น. ราคา 7,500 บาทต่อคู่ สามารถสำรองล่วงหน้าได้ที่ https://megatix.in.th/events/the-loving-touch  

 

 

        ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้ากรุณาโทร. +66(0)-2059-5999 อีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com


หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้