10 ร้านอูนิ เดลิเวอรี่ กรุงเทพ เริ่มต้นหลักร้อย เกรดพรีเมียม สุดคุ้ม ส่งตรงถึงบ้าน!

10 ร้านอูนิ เดลิเวอรี่ กรุงเทพ เริ่มต้นหลักร้อย เกรดพรีเมียม สุดคุ้ม ส่งตรงถึงบ้าน!
Maysylvie
19 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
11.8K
1

      อยู่บ้านยาวๆ แบบนี้ ใครสายอาหารญี่ปุ่นต้องมามุง เพราะเราจะมาแจกลิสต์ 10 ร้านอูนิ เดลิเวอรี่ uni delivery กรุงเทพ เริ่มต้นหลักร้อย เกรดพรีเมียม สุดคุ้ม ส่งตรงถึงบ้าน! อูนิ วัตถุดิบสุดพรีเมียมที่หลายคนโปรดปราน แต่ตอนนี้จะตามไปกินที่ร้านก็คงยาก สั่งมากินที่บ้านกันเลย เราคัดมาให้จัดเต็ม คัดเกรดอย่างดี เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย กินชิลๆ คนเดียวก็ได้ บอกเลยฟินแน่นอน! สายอูนิ สายอาหารทะเล สายอาหารญี่ปุ่น ต้องจัด!

 

 

ร้านอูนิ Uni เดลิเวอรี่ กรุงเทพ 

 

1. Hataru 119

      Hataru 119 จากร้านดอมากาเสะเกรดพรีเมียม สู่เซตอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่ยอดฮิต ที่มีหลากหลายราคาให้เลือก โดยร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอูนิที่เริ่มต้นด้วยราคาเซตละ 799 บาทเท่านั้น อยู่คนเดียวก็สั่งมาฟินได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่คัดเกรดระดับโอมากาเสะ ส่งเดลิเวอรี่อีกด้วย บอกเลยว่าร้านนี้ห้ามพลาด

 

 

===============

 

2. Uni Express bkk

     Uni Express อีกหนึ่งร้านอูนิ เดลิเวอรี่ชื่อดัง ที่คัดเกรดอูนินำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทุกสัปดาห์ บอกเลยว่ารับประกันความสดทุกออร์เดอร์แน่นอน นอกจากความฟินของอูนิแล้ว ที่ร้านยังมีอาหารทะเลอื่นๆ ในเซตไว้สั่งทานคู่กับอูนิอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ ไข่ปลาแซลมอน ปลาแซลมอน และอื่นๆ บอกเลยว่าร้านนี้ไม่มีผิดหวัง

 

 

===============

 

3. Uni Kiniro

      ต่อกันที่ร้าน Uni Kiniro ร้านอูนิสุดพรีเมียม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ร้านมีอูนิหลากหลายขนาดให้เลือกสั่ง ตั้งแต่ 50g, 100g, 120g, 150g, 250g, 350g เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนทุกแบบเลยก็ว่าได้ จะสั่งมากินคนเดียวก็ฟิน แถมในชุดจะแถม ข้าวญี่ปุ่น และสาหร่ายให้อีกด้วย

 

 

===============

 

4. Omakanesh

      Omakanesh ร้านอูนิเกรดพรีเมียมชื่อดัง ที่ดาราหลายคนรีวิว อูนิพรีเมียม สีเหลืองทอง หวานฉ่ำ และไม่มีกินคาวเลยสักนิด มีให้เลือกฟินหลากหลายญี่ห้ออีกด้วย แถมที่ร้านมีเซตให้เลือกได้ตามชอบ มีตั้งแต่เซตกิน 2 คน จนถึงเซตที่กินได้ทั้งครอบครัว นอกจากนี้ ที่ร้านยังมีขายไข่ปลาคาเวียร์สุดพรีเมียม ที่สั่งมากินคู่กับอูนิฟินสุดๆ

 

 

===============

 

5. Teppen Bangkok

      เรียกว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ที่หลายคนรู้จักอย่าง Teppen Bangkok โดยที่ร้านได้มีบริการเดลิเวอรี่อูนิสดๆ สุดอร่อย ส่งตรงถึงบ้านอีกด้วย ข้อดีคือร้านนี้ไม่ได้มีแค่อูนิ แต่มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าสั่งร้านนี้ร้านเดียว ครบทุกเมนูอาหารญี่ปุ่นเลยทีเดียว สายอาหารญี่ปุ่นต้องจัด

 

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : teppen / LINE ID : @TEPPEN
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
  • โทร : 0-2237-2537 (สาขาสาทร) 06-3205-1889, 0-2714-1412 (สาขาเอกมัย)⁣
  • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/teppenbangkok/

 

===============

 

6. Uni Kinggg

       แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าร้านนี้เด็ด อย่าง Uni King คิงออฟอูนิ บอกเลยว่าที่ร้านเน้นเสิร์ฟอูนิโดยเฉพาะ มีให้เลือกทุกสายพันธุ์จากญี่ปุ่นเลยทีเดียวเริ่มต้นที่ 50g ก็มีให้สั่งแล้วจ้า แถมร้านนี้เป็นร้านจัดส่ง 24 ชั่วโมง จะหิว จะอยาก ดึกแค่ไหน ร้านนี้ก็มีบริการเดลิเวอรี่เด้อ แถมเป็นอูนิที่นำเข้าทุก 2 วันจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

 

 

===============

 

7. Umakase.th

      ใครอยากกินอูนิเกรดประมูลจากตลาดปลาประเทศญี่ปุ่น เชิญทางนี้ กับร้าน Umakase ร้านขายอูนินำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่าใครอยากลิ้มลองอูนิเกรดพรีเมียม ระดับประมูลต้องร้านนี้เลย ราคาสูงแต่คุณภาพคับแก้ว นอกจากนี้ยังมีเซตข้าวหน้าปลาดิบ สาหร่าย ไว้สั่งกินคู่กับอูนิอีกด้วย บอกเลยว่าสายอูนิต้องห้ามพลาด

 

 

===============

 

8. Uni Aji

      เป็นอีกร้านอูนิชื่อดัง ที่ดารารีวิวเยอะไม่แพ้กันกับ Uni Aji ร้านอูริเกรดพรีเมียม แต่ราคาจับต้องได้ ที่ร้านนำเข้าอูนิ Auction Grade กล่องเบอร์ Top มาให้ทุกคนได้ลิ้มลองในราคาเริ่มต้นเพียง 1190 บอกเลยว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รสชาติเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ให้เลือกเพียบ ร้านนี้ไม่ควรมองข้ามจ้า

 

 

===============

 

9. อาหารทะเลทั่วไทย by Supreme seafood 

      ใครสายอาหารทะเล ต้องจัดร้านนี้เลย Supreme seafood ร้านอาหารทะเลนำเข้า ร้านอาหารทะเลสดๆ แบบขายส่ง อีกหนึ่งร้านที่สด และราคาคุ้มสุดๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ส่วนอูนิไม่ต้องพูดถึง สดเหมือนไปกินที่ท้องทะเลเลยละ ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 1000 บาทต่อเซต แถมยังมีอาหารทะเลอื่นๆ ให้เลือกสั่งมาพร้อมกันอีก บอกเลยว่าสายคุ้มต้องจัด!

 

 

===============

 

10. The Uni BKK

      ปิดท้ายด้วยร้านอูนิอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด กับ The Uni Bkk ร้านนี้รับประกันความสด เพราะขายอูนิแบบวันต่อวัน หมดแล้วหมดเลย ไม่มีขายเพิ่มและไม่มีขายต่อ ไม่มีการนำมาแช่เพื่อขายต่อในวันรุ่งขึ้น รับประกับความสดทุกออร์เดอร์แน่นอน ราคาเริ่มต้นที่หลักพันต้นๆ ก็อร่อยได้แล้วจ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ