ขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล Dancing with a Baker ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ

ขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล Dancing with a Baker ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ
MEEKAO
17 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
1K

     เปิดรับความอร่อยรูปแบบใหม่ของ ขนมปังไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล ที่เกิดจากความรักและแรงบันดาลใจสู่ขนมปังสูตรพิเศษที่ใครต้องอยากลองกับแบรนด์ Dancing with a Baker ด้วยขนมปังโฮมเมดแนวคิดใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ ต้นตำรับน้องขนมปังกลม น้องขนมปังเหลี่ยม และน้องขนมปังเลิฟ ที่คิดค้นและรังสรรค์จากวัตถุดิบออร์แกนิกคุณภาพสูง 100% อาทิ อัลมอนด์เต็มเมล็ด, ผงมะพร้าวออร์แกนิก, ไข่ไก่สด, เมล็ดแฟลกซ์ออร์แกนิก, เกลือหิมาลายันสีชมพู, วีตโปรตีนจากข้าวสาลี, อิริทริทอล, น้ำมันมะกอกแบบ Early Harvest และโอ๊ตไฟเบอร์

 

 

     นอกจากนี้ทุกผลิตภัณฑ์เป็น KetoFriendly มีปริมาณ คาร์โบไฮเดรตต่ำ (Low Carb) ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล แต่ยังคงรสชาติและรสสัมผัสของขนมปังไว้อย่างเต็มเปี่ยม โดยแบบขนมปังกลมมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มหนึบ สามารถทานได้ทันที,
แบบขนมปังเหลี่ยมจะมีเนื้อกรอบนอกนุ่มใน เหมาะกับการนำไปประกอบอาหาร และแบบขนมปังเลิฟ ที่มาเป็นคู่และมีเนื้อนุ่มละเอียดกว่าอีก 2 แบบ

 

 

     พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dancing with a Baker ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ พบกับ โปรโมชัน 5+1 เมื่อซื้อขนมปังกลมหรือเหลี่ยมจำนวน 5 ชิ้น รับขนมปังแบบใดก็ได้ฟรีไปเลยอีก 1 ชิ้น ในราคา 745 บาท พร้อมฟรีค่าจัดส่ง และโปรโมชันเดือนเกิดของ Dancing with a Baker ที่ให้ผู้สนใจแบ่งปันภาพถ่ายหรือวิดีโอ บอกเล่าถึงความประทับใจในน้องขนมปังหรืออวยพรวันเกิดเราผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย พร้อม #dancingwithabaker และแท็ค Facebook, Instagram, Tiktok ที่ @dancingwithabaker หรือ Twitter : dancingbakerth ของแบรนด์ และเพื่อนของคุณอีก 3 คน ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนึ่งใน 365 ท่านที่จะได้รับชุดของขวัญ “ขอบคุณ” มูลค่า 965 บาทไปเลยฟรี ๆ

 

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อขนมปังเพื่อสุขภาพได้ทาง

  • www.facebook.com/dancingwithabaker
  • Instragram : dancingwithabaker
  • Line : @dancingwithabaker

และจุดจำหน่ายในร้านค้ากว่า 115 แห่งทั่วประเทศ อาทิ เลมอนฟาร์ม ร้านใบเมี่ยง และร้านสินค้าเพื่อสุขภาพชั้นนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ