5 ร้านอาหารอร่อย สุขุมวิท แหล่งแฮงเอาท์สุดชิลล์ของคนเมือง

5 ร้านอาหารอร่อย สุขุมวิท แหล่งแฮงเอาท์สุดชิลล์ของคนเมือง
เอิงเอย
15 พฤศจิกายน 2560 ( 09:32 )
17.6K

ตามเราไปหาที่ชิลล์หลังเลิกงาน หรือ วันหยุดว่างๆ สบายๆ กับ 5 ร้านอาหารอร่อย สุขุมวิท แหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิลล์ของคนทุกวัย ของอร่อยที่มีให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว สรรหาความแปลกใหม่ได้ตั้งแต่ต้นซอยยาวๆ ไปจนท้ายซอยเลยทีเดียวค่ะ ใครที่เพิ่งย้ายมาเช่าคอนโดสุขุมวิท และยังไม่รู้ว่าจะไปหาของอร่อยกินจากที่ไหนดี ตามมาเช็คอินกันได้เลย

 

 

 

 

Fujiyama go go

สุขุมวิท 39

 

 

ราเมนร้านฟูจิยาม่า โก โก (Fujiyama go go) ร้านนี้ส่งตรงสูตรเด็ดมาจากนาโกย่า โดยทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปเข้มข้นหอมมันกินแล้วไม่เลี่ยน และเมนูแนะนำของร้าน คือ ทสึเคเมน (Tsukemen) ในส่วนของการเดินทางนั้นก็ไม่มีอะไรยาก เพียงแค่โดยสารรถไฟฟ้าไปสถานีพร้อมพงษ์ และเดินเข้าทางซอยสุขุมวิท 39 ใครที่มาเช่าคอนโดสุขุมวิทต้องมาโดนร้านนี้ให้ได้เลย!

 

เวลาทำการ : เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.

โทร : 0-2662-6822

===================

 

 

El Gaucho Argentinian Steakhouse

สุขุมวิท 19

 

 

ร้านเอล การ์โชว์ อาร์เจนติเนียน สเต็กเฮ้าส์ (El Gaucho Argentinian Steakhouse) ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 19 ที่ชื่อเสียงนั้นร่ำลือหนาหูว่าสเต็กริบอายที่ร้านนี้เด็ดมาก! โดยที่ร้านนี้เป็นสเต็กเฮ้าส์สไตล์อาเจนติน่าที่อาจจะต้องพกสกิลภาษาอังกฤษมาสักนิดนึง (เพราะพนักงานเป็นชาวต่างชาติทั้งหมด) ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่ใช่แค่สเต็กที่อร่อยจนน้ำตาไหลเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีซุปลอบสเตอร์ ซีซาร์สลัด ไส้กรอกเนื้อที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่ร้าน บอกเลยว่าพลาดร้านนี้ไม่ได้เด็ดขาด!

 

เวลาทำการ : เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-01.00 น.

โทร : 0-2255-2864

===================

 

 

Lvcca

สุขุมวิท 65

 

 

ร้านลุคคา (Lvcca) ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนน้องใหม่บนถนนสุขุมวิท โดยตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 65 ความประทับใจแรกคือ ความสงบเป็นส่วนตัวของร้านที่เหมือนได้รับประทนอาหารในร้านวีไอพี ความประทับใจอย่างหลังที่ทำให้ต้องตาลุกวาวคือความสดใหม่ของวัตถุดิบที่การันตีว่าสดมาก!

ผักก็มาจากฟาร์มผักออร์แกนิก รวมไปถึงวัตถุดิบในโครงการหลวง ส่วนวัตถุดิบหายากอื่นๆ ก็นำเข้ามาจากฝรั่งเศส และอิตาลี่โดยตรง และเมนูเด็ดๆ ก็ต้องเป็นเมนูที่มีส่วนผสมจากมอสซาเรลล่าชีส (Mozzarella Cheese ) อย่าง Caprese หรือจะเลือกชิมความอร่อยแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ เช่น Onion soup, Ravioli foie gras, Australian lamb cutlets และของหวานหากินยากอย่าง Cannoli เป็นต้น

 

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน วันละ 2 รอบตั้งแต่เวลา 11.00-14.00 น. และ 18.00-22.00 น.

โทร : 098-273-2761

===================

 

 

Broccoli Revolution

สุขุมวิท 49

 

 

ใครที่เป็นสาย Vegan ต้องห้ามพลาดร้านเด็ดริมถนนตรงปากซอยสุขุมวิท 49 ที่จะมาเสิร์ฟพืชผักปลอดสารพิษ และหยิบยื่นสุขภาพดีๆ ให้กับผู้บริโภคด้วยการใช้วัตถุดิบแบบออร์แกนิก ปลอดสารเคมีเจือปน โดยเมนูเด็ดๆ ของร้านก็มีตั้งแต่ซุปมะเขือเทศ เบอร์เกอร์ประเภทต่างๆ หรือจะลองเลือกกินอาหารจานเดียวอย่างผัดไทย ก็สัมผัสได้ถึงความอร่อยอย่างมีสุขภาพดีไปในเวลาเดียวกัน

 

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-22.00 น. และวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 07.00-22.00 น.

โทร : 09-5251-9799

===================

 

 

At Ta Rote

สุขุมวิท 39

 

 

ร้านอาหารไทยชาววัง ‘อรรถรส’ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 มาในคอนเซปต์อาหารโบราณต้นตำรับชาววังขนานแท้ ที่เมื่อก้าวเข้ามาในร้านก็จะสัมผัสได้ถึงความเป็นไทย ตั้งแต่การตกแต่งร้านในมุมต่างๆ ไปจนถึงการออกแบบหน้าตาของอาหารแต่ละเมนู

โดยเมนูที่อยากแนะนำมีหลายจานมากๆ อาทิ เมี่ยงคำบัวหลวง ที่จัดเสิร์ฟมาแบบพอดีคำพร้อมทาน ไข่พะโล้หมูฮ้องที่หอมกลิ่นเครื่องพะโล้แท้ๆ หรือจะลองชิมจานเด็ดอย่างผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ที่เสิร์ฟด้วยกุ้งแม่น้ำยักษ์เต็มจาน ให้คุณลิ้มรสชาติความฟินกันแบบคำต่อคำเลยทีเดียว อย่าลืมแวะมาลองกันได้

 

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30-22.00 น.

โทร : 06-4249-4244

 

 

มีแต่เมนูเด็ดๆ ชวนท้องร้องทั้งนั้น ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย เย็น ดึกดื่นค่ำคืนขนาดไหน แต่ถนนสุขุมวิทแห่งนี้ไม่เคยหลับใหล มีแต่จะรอผู้ที่เพิ่งย้ายมาปักหลักเช่าคอนโดสุขุมวิทพิสูจน์ความอร่อยว่าอาหารย่านนี้นั้นเด็ดจริงสมคำร่ำลือหรือไม่…

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก The Agent Urban Link Property Expert

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ร้านอาหาร กรุงเทพ บรรยากาศดี
รับลมหนาว นั่งชิลล์ ปีใหม่ 2018

9 ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สไตล์ยุโรป ในกรุงเทพ

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

สิทธิพิเศษแนะนำ