จันทร์เจ้า Cafe & Restaurant ร้านอาหารริมทะเล หาดเจ้าสำราญ ชิลได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ

จันทร์เจ้า Cafe & Restaurant ร้านอาหารริมทะเล หาดเจ้าสำราญ ชิลได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำ
MEEKAO
6 มกราคม 2565 ( 20:00 )
15.1K

     ใครกำลังมองหา ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศสุดชิลสไตล์ คาเฟ่มินิมอล ที่มีพระจันทร์ดวงใหญ่ออกมา ตามเรามาเช็คอินกันที่ร้านนี้เลยค่ะ จันทร์เจ้า Cafe & Restaurant เพราะที่นี่คือจุดแลนด์มาร์คใหม่ ที่ใครมาเที่ยว หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี ต้องห้ามพลาดเลย ตัวร้านอยู่ติดริมชายหาด แถมที่นี่ยังมีบริการทั้งอาหาร กาแฟ และเมนูขนมต่างๆ บอกเลยว่าจะมาเวลาไหนก็ชิลไม่แพ้กันเลย

 

 

จันทร์เจ้า Cafe & Restaurant ร้านอาหารริมทะเล เพชรบุรี

 

     วันหยุดนี้ใครมีแพลนออกเดินทางมาเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กันแถวๆ จังหวัดเพชรบุรี ชะอำ หัวหิน  ก็ตามเรามาเช็คอินกินเที่ยวกันที่ร้าน จันทร์เจ้า Cafe & Restaurant ได้เลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกว่าร้านนี้อยู่ติดริมชายหาดเจ้าสำราญ เพชรบุุรีเลย วางแพลนง่ายๆ ก็แวะเป็นที่แรก จะจิบกาแฟ หรือทานอาหารเป็นมื้อกลางวันเลยก็ได้ แล้วค่อยไปชิลกันต่อที่คาเฟ่ชะอำ แล้วจบที่คาเฟ่หัวหิน บอกเลยว่าเป็นทริปสุดฟินแน่นอนค่ะ

 

 

     การตกแต่งร้านจะเน้นไปที่การใช้โทนสีขาว เป็นฟีลเหมือนคาเฟ่มินิมอลสไตล์เกาหลี ไม่ว่าจะมาช่วงกลางวันหรือกลางคืนก็สวยทั้งคู่ แต่จะให้ฟีลที่แตกต่างกัน แต่บอกเลยว่าช่วงกลางคืนทางร้านจะเปลี่ยนพระจันทร์ดวงใหญ่ ให้เป็น Big Full Moon สวยมากๆ ที่ร้านมีที่นั่งทั้งโซนห้องแอร์ และโซนริมทะเล บรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นๆ ฟินสุดๆ ไปเลย

 

 

     นอกจากมุมถ่ายรูปสวยๆ แล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารทะเล อาหารจานเดียว ที่มีทุกสัญชาติ ไทย เกาหลีญี่ปุ่น อิตาเลียน ขนมและเครื่องดื่ม อีกมากมาย ไว้คอยให้บริการพร้อมเลย ใครจะมาชิลฟีลเที่ยวคาเฟ่ และถ่ายรูปสวยๆ หรือจะมาฝากท้องสำหรับมื้อใหญ่ก็ตอบโจทย์ได้ทุกคนเลยค่ะ

 

 

คาเฟ่และร้านอาหารริมทะเล แลนด์มาร์คใหม่ หาดเจ้าสำราญ

 

     ใครกำลังมองหาคาเฟ่สวยๆ หรือร้านอาหารริมทะเล ในบรรยากาศใหม่ๆ วิวสวยๆ ที่ไม่ซ้ำใคร ลองตามเรามาที่ร้าน จันทร์เจ้า Cafe & Restaurant รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน จันทร์เจ้า Cafe & Restaurant

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ