คนละครึ่ง 10 ร้านอาหาร ชลบุรี ซีฟู้ด ชาบู ปิ้งย่าง อร่อยได้ในราคาครึ่งเดียว!

คนละครึ่ง 10 ร้านอาหาร ชลบุรี ซีฟู้ด ชาบู ปิ้งย่าง อร่อยได้ในราคาครึ่งเดียว!
Maysylvie
26 ตุลาคม 2563 ( 11:00 )
80.7K

      เรียกได้ว่าเป็นโครงการใหม่ที่กำลังเป็นที่สนใจในขณะนี่กับโครงการ คนละครึ่ง โครงการที่รัฐบาล จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของร้านค้าริมทาง และร้านอาหารราคาไม่แพง ช่วยประชาชนออกค่าอาหารคนละครึ่งตามชื่อโครงการ และครั้งนี้เราจะพาไปแนะนำ 10 ร้านอาหาร ชลบุรี ซีฟู้ด ชาบู ปิ้งย่าง อร่อยได้ในราคาครึ่งเดียว! (วันละไม่เกิน 150 บาท) โดยร้านอาหารชลบุรีที่เข้าร่วมโครงการมีทุกรูปแบบเลยทีเดียวสามารถใช้ได้ทั้งชาวพื้นที่ และคนนอกจังหวัด บอกเลยใครกำลังมีแพลนไปเที่ยวชลบุรีช่วงนี้ ตามไปใช้ด่วน ส่วนใครยังไม่ได้ลงทะเบียน ตามรายละเอียดที่ด้านล่างได้เลยจ้า (เช็คร้านอาหาร ชลบุรี เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งทั้งหมดได้ ที่นี่)

 

 

 

รายละเอียดโครงการ คนละครึ่ง

 • มาตรการ "คนละครึ่ง" รัฐบาลให้วงเงินผู้เข้าร่วมโครงการคนละ 3,000 บาท เพื่อไปซื้อของ โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการต้องออกเงินของตนเองครึ่งหนึ่ง หรือ 50% มาใช้ร่วมกับเงินของรัฐบาล เช่น ถ้าซื้อสินค้า 300 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องจ่าย 150 บาท รัฐจ่าย 150 บาท

 • หากผู้เข้าร่วมโครงการ ต้องการใช้เงินที่รัฐให้ทั้งหมด 3,000 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีเงินในกระเป๋าตัวเอง 3,000 บาทด้วยเช่นกัน

 • เงินจำนวนดังกล่าวสามารถนำมาจ่ายใช้สอยในสินค้าประเภท อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าทั่วไป ไม่รวมล็อตเตอรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ และการบริการ

 • จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 150 บาท/วัน/คน โดยที่ยอดรวมการใช้สิทธิ์ "คนละครึ่ง" ไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดโครงการ ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ของธนาคารกรงุไทยเท่านั้น

 • ผู้ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง จะต้องเริ่มใช้จ่ายภายใน 14 วัน หลังจากได้รับ sms ยืนยันสิทธิ์ ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ และไม่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้อีก

     ทั้งนี้ โครงการ คนละครึ่ง จะเริ่มดําเนินโครงการให้มีการใช้จ่ายได้ (เริ่มใช้เงินได้) ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

 

ร้านอาหาร ชลบุรี เข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง

 

1. ภัตตาคารสีฟ้า

      เริ่มกันที่ร้านแรก กับร้านอาหารสไตล์ครอบครัวที่สัตหีบ ชลบุรี ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูอาหารทีมีให้เลือกมากมาย ทั้งเมนูซีฟู้ด เมนูอาหารทีเด็ดมากมาย ทีเด็ดเลยคือเมนู หมกในมะพร้าว รวมไปถึงเมนูฟิวชั่นจากอาหารทะเล โดยจริงๆ ที่นี่เน้นไปทางรสชาติสไตล์จีนแบบภัตตาคารนั่นเอง บอกเลยว่าครอบครัวไม่ควรพลาดมาลิ้มลอง

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Lvk8hC2KhVFmT7F16
 • ที่อยู่ : 118/35 ถนนโยธาธิการ ชลบุรี 2077 ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • โทร : 08-6392-0237
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Seefahsattahip/

 

===========

 

2. ป้าแดงซีฟู้ด

        มาที่สัตหีบกันบ้างกับร้าน ป้าแดงซีฟู้ด ร้านซีฟู้ดสดๆ ริมทะเล บรรยากาศดี๊ดี ! แถมรสชาติอาหารก็อร่อย มีเมนูเด็ดที่หนีไม่พ้นก็คืออาหารทะเล ขนกันมาทั้งทะเลเลยค่ะ ทั้งกุ้ง หมึก ปู ปลา ในราคาที่ไม่แรงมาก คุณภาพคุ้มราคาแน่นอน ใครที่อยากมาอร่อยที่ร้านนี้บอกเลยว่ามาค่ะ ! คุ้มจริงๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แต่ได้กินอาหารอร่อยแบบนี้ต้องมาแล้ว

 

 

===========

 

3. ชาบูอินดี้อมตะนคร

       Shabu Indy (ชาบูอินดี้) บุฟเฟต์ชาบูราคาสบายกระเป๋า อิ่มไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลาด้วยแกรรร เต็มอิ่มกับกองทัพเนื้อหมู เนื้อไก่ ซีฟู้ด และผักสดๆ กินจนจุก แบบไม่ต้องลุกไปตักเอง ดี๊ดีอ่ะ! สายชาบูคุ้มๆ ไม่ควรพลาด

 

 

===========

 

4. ร้านแจ่วชาบู by Ball

      ร้านชาบูกึ่งแจ่วฮอนสไตล์อีสาน ด้วยรสชาติน้ำซุปสุดเข้มข้น รวมไปถึงราคาที่เป็นกันเอง ที่ร้านมีทั้งเนื้อหมูสไลด์ ซีฟู้ด ที่ขนมาทั้งกุ้งหอยปูปลา บอกเลยว่าสายชาบูห้ามพลาด ถูกใจชาวชลบุรีสุดๆ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดให้เลือกเพียบอีกด้วย 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/v6zKvBvSFGxB7BYG7
 • ที่อยู่ : 112/3 หมู่ 1 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-2996-3629
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Jeawshabu/

 

===========

 

5. พุงกาง บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

     ต่อด้วยร้านเมนูบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา ชื่อดัง มีอาหารให้เลือกหลายโซน ทีเด็ดอยู่ที่ทะเลเผา ที่มีทั้งกุ้งเผา หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยนางรม และปลาหมึก ส่วนใครสายเนื้อ ทางร้านก็มีทั้งเมนูหมู และเมนูอาหารทานเล่นเพียบ โดยราคาบุฟเฟ่ต์จะอยู่ที่ 299 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มรีฟิวไม่อั้นด้วยจ้า

 

 

===========

 

6. ตำสะท้านทรวง สาขาแหลมฉบัง

      สายแซ่บที่ต้องการร้านอาหารรสชาติจัดจ้านสไตล์อีสาน ต้องทางนี้! ร้านตำสะท้านทรวง ร้านอาหารอีสานวัยรุ่น ขวัญใจคนรักอาหารรสชาติจัดจ้าน ที่นี่มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตำถาด ตำหอยโข่ง ตำทะเลปูม้าสด และอีกเพียบ แถมราคายังเป็นกันเอง จัดมาในจานใหญ่สุดคุ้ม บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

===========

 

7. Shōwa Japanese Restaurant

     ร้านซูชิ ซาซิมิ ที่สายอาหารญี่ปุ่นรู้จักกันเป็นอย่างดี จุดเด่นของร้านนี้คือเมนูซูชิทุกจานของร้านนี้สดใหม่ เสิร์ฟมาในจานสวยงามแต่ราคาเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นเเซลมอนซาซิมิ ปลาดิบ ยำสาหร่าย ไข่กุ้ง ไข่หวาน ปลาหมึก บอกเลยว่าคุ้มสุดคุ้ม ใครสายอาหารญี่ปุ่นย่านดอนเมือง บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

===========

 

8. ชาบูกู แหลมฉบัง

          ชาบูกู บุฟเฟ่ต์ชาบูราคาประหยัดที่จัดเต็มความอร่อย ทั้งหมูคุโรบูตะ เนื้อริบอาย เนื้อสันนอก เนื้อใบพาย รวมถึงซีฟู้ด ลูกชิ้น ผักต่างๆ พร้อมเครื่องดื่มรีฟีล สำหรับน้ำซุปมีให้เลือก 4 แบบ คือ ซุปใสวากาเมะ ซุปต้มยำ ซุปชาบูกู และซุปดำสุกี้ญี่ปุ่น และพิเศษกว่าที่สาขา Thru Thonglor คือ จ่ายเพิ่มคนละ 50.- บาท จะได้ฟินกับ แซลมอนซาชิมิ ยำแซลมอน และท้องแซลมอนทอดเกลือ ได้แบบไม่อั้นไปอีกแกรรร

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/dn4XvoDE12sWhSC68
 • ที่อยู่ : 53 ถนนสุขุมวิท ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 08-1654-5853, 08-1654-5853
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Asasadawut

 

===========

 

9. 1moretimes กุ้งแม่น้ำบางแสน

      ร้านอาหารทะเลในเมืองชลบุรี สุดอร่อยที่เป็นขวัญใจคนที่นี่มายาวนาน ดดยเมนูอาหารทีเด็ดที่มาแล้วพลดาไม่ได้ จะเป็นจำพวกอาหารทะเล ซีฟู้ด ที่รับประกันความสด นำขึ้นจากทะเลวันต่อวัน ไม่ว่าจะเป็นเมนู หอยเชลล์ผัดฉ่า เป็ดร้อน อร่อย กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ฟิน หรือจะเป็นต้มยำทะเล ที่จัดเต็มทั้งปลาหมึก กุ้ง หอย และอีกเพียบ บอกเลยห้ามพลาด

 

 

===========

 

10. Bluefin Beach Bar & Restaurants

     Bluefin Beach Bar & Restaurants ร้านอาหารทะเลสดๆ ริมชายหาด ในบรรยากาศสบายๆ เคล้าด้วยดนตรีสด และเครื่องดื่มดีๆ ร้านนี้คือตอบโจทย์ของวัยฮิปที่ชอบมานั่งกินลมชมบรรยากาศ แต่เมนูอาหารนั้นก็เด็ดไม่แพ้กัน ด้วยเมนูเด็ดอย่าง ปูนิ่มทอดกระเทียม ปลากะพงทอดน้ำปลา ผัดฉ่าทะเล ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว แค่ชื่อมา น้ำลายก็ไหลแล้วล่ะ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ