12 ร้านส้มโอ เดลิเวอรี่ ส้มโอพันธุ์อร่อย ส่งความฟินจากสวนถึงหน้าบ้าน

12 ร้านส้มโอ เดลิเวอรี่ ส้มโอพันธุ์อร่อย ส่งความฟินจากสวนถึงหน้าบ้าน
MEEKAO
26 สิงหาคม 2564 ( 14:30 )
9.2K

     กินผลไม้ที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าผลไม้ไทยใช่มั้ยล่าา และวันนี้เราได้รวบรวม 12 ร้านส้มโอ สวนส้มโอเดลิเวอรี่ ส้มโอพันธุ์อร่อย ทั้งขาวแตงกวา ขาวน้ำผึ้ง ทองดี ทับทิมสยาม ซึ่งแต่ละพันธุ์ก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป สั่งตรงกับสวน ได้ราคาดี และได้ส้มโอสด คุณภาพดี ไม่มีเน่า สั่งมาทานเองก็ฟิน หรือสั่งไปเป็นของขวัญของฝากก็ประทับใจผู้รับ และถ้าใครกังวลเรื่องวิธีแกะส้มโอ ก็บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด ใครๆ ก็ทำได้แน่นอนค่ะ (วิธีปอกเปลือกส้มโอ แบบง่าย มือใหม่ก็ทำได้ ให้เนื้อสวย ไม่ช้ำ และไม่ขม)

 

 

ส้มโอเดลิเวอรี่ จากสวน ส้มโอพันธุ์ไหนอร่อย

 

1. สวนส้มโอ สรสิริบูรณ์

 

 

     สวนส้มโอ สรสิริบูรณ์ ที่นี่มีส้มโอพันธุ์ขาวใหญ่ และขาวน้ำผึ้ง ของดีจาก อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ส้มโอเนื้อฉ่ำ แต่แฉะ เปลือกบาง​ รสชาติ​หวาน อมเปรี้ยว ทางร้านรับประกันคุณภาพ รับเคลมสินค้าภายใน 7 วัน กรณีเน่า และถ้าใครเจอ เนื้อแกน อ่อน เป็นไตทั้งลูก เคลมได้ตลอด และยังปลอดสารพิษ 100% อีกด้วย

 

 

 

 

2. ส้มโอบ้านสวนป้านิด

 

 

     ส้มโอบ้านสวนป้านิด ส้มโอขาวใหญ่บางสะแก-อัมพวา เกรดส่งนอก​ ที่นี่มีขายทั้งแบบขายส่ง และขายปลีก​ ราคาของส้มโอของที่นี่จะขึ้นอยู่กับขนาดและช่วงตามกาลต่างๆคะ ทางสวนจะเช็ดทำความสะอาดส้มโอทุกลูกก่อนส่งถึงมือ ส้มโอของที่นี่ตัดใหม่ ควรเก็บไว้ประมาน 4-7​วัน​ เพื่อให้ลืมต้น จะได้เนื้อส้มโอที่รสชาติจะหวาน กรอบ​ อร่อย​ ถูกใจแน่นอน

 

 

 

 

3. ส้มโอนครชัยศรี สวนธนัตแก่นจันทร์

 

 

     สวนธนัตแก่นจันทร์ สวนส้มโอนครชัยศรี ประสบการณ์มากกว่า 50 ปี จากรุ่น สู่รุ่น ที่นี่มีส้มโอหลายสายพันธุ์ ทั้งขาวน้ำผึ้ง ทองดี ทับทิมสยาม ส้มโอขาวน้ำผึ้ง รับประกันส้มโอเเท้จากนครชัยศรี รสชาติ หวาน กรอบ เนื้อสีเหลืองน้ำผึ้ง ส้มโอทองดี นครชัยศรี รสชาติหวาน ฉ่ำ เนื้อสีเหลืองอมชมพู และ ส้มโอทับทิมสยาม กิ่งพันธุ์แท้จาก ลุ่มน้ำปากพนัง เนื้อสีแดงสวย หวาน ฉ่ำ กรอบ เปลือกบาง ใครชอบแบบไหนลองสั่งกับทางร้านได้เลยค่ะ

 

 

 

 

4. สวนสองผึ้ง

 

 

     สวนสองผึ้ง ส้มโอขาวน้ำผึ้งของแท้จากนครปฐม มีจำหน่ายทั้งราคาปลีก และส่ง ทางร้านรับประกันคุณภาพ เน้นเนื้อ ไม่เน้นผิว
ซื้อไปแล้วเจอเนื้อ เน่า อ่อน เป็นไต ทางร้านเคลมจ้า ใครกำลังมมองหาส้มโอเนื้อฉ่ำๆ หวานอร่อย ลองสั่งของสวนนี้ไปชิมได้เลยค่ะ บอกเลยว่ามีซ้ำ !

 

 

 

 

5. ไร่ส้มโอแม่แฉล้มเมืองพิจิตร

 

 

     ไร่ส้มโอแม่แฉล้มเมืองพิจิตร ส้มโอทองดี หวาน ชื่นใจ หวานฉ่ำ เปลือกบาง ปลอดสารเคมี ตัดสดๆ ส่งตรงจากสวน ทางสวนรับประกันคุณภาพ เจอเน่าเสีย อ่อน เป็นไต เคลมฟรีทุกกรณี ซื้อไปไม่เสี่ยง สบายใจได้เลยค่ะ

 

 

 

 

6. ส้มโอทับทิมสยาม

 

 

     ร้าน ส้มโอทับทิมสยาม รสชาติหวานนุ่มไม่น่าเชื่อ สีของเรื้อแดงดั่งทับทิม ผิวผลนิ่มดั่งกำมะหยี่ นี่คือสโลแกนของ สุดยอดส้มโอแห่งลุ่มน้ำปากพนัง ส้มโอทับทิมสยาม ลักษณะเด่นคือผิวสีเขียวมีขนนุ่มเป็นกำมะหยี่ เนื้อสีแดง รสชาติหวานกรอบอร่อยนุ่มลิ้น เป็นผลไม้มงคลที่มีราคาสูงพอสมควร แต่ถ้าลองได้ชิมแล้วจะบอกว่าคุ้มราคา

 

 

 

 

7. บ้านสวนส้มโอ นครชัยศรี สวนลุงแดง

 

 

     บ้านสวนส้มโอ นครชัยศรี สวนลุงแดง ที่สวนมีส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง รสชาติหวานอมเปรี้ยว เนื้อสีส้มอมเหลืองกรอบนิดๆ และพันธุ์ทองดีหวานฉ่ำเนื้อสีชมพูอมเหลือง ส้มโอที่นี่รสชาติจัดจ้าน โดยทางสวนจะเปิดขายเป็นรอบๆ ไม่ได้มีตลอดปี ใครสนใจรีบสั่งซื้อไปรับประทานกันได้เลย

 

 

 

 

8. M-Fruit Farm สวนผลไม้อัมพวา

 

 

     M-Fruit Farm สวนผลไม้อัมพวา เอ็ม-ฟรุ๊ต ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง ส้มโอขาวใหญ่ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี พร้อมส่งส้มโออร่อย หวานฉ่ำเนื้อดี และคุณภาพเลิศด้วยผิว และลักษณะของส้มโอที่สวยงามซื้อกินเองก็ได้ ซื้อเป็นของขวัญของฝากก็ดี ส้มโอของที่นี่มีหลายขนาด ตั้งแต่ราคาเบาๆ ไปจนถึงเกรดคัดคุณภาพลูกใหญ่ไซส์บิ๊ก

 

 

 

 

9. เล็ก-นิด ส้มโอทับทิมสยาม

 

 

     เล็ก-นิด ส้มโอทับทิมสยาม อีกหนึ่งสวนส้มโอพันธุ์ทัยทิมสยาม ที่มีรสชาติหวานฉ่ำ เปลือกบาง เเนื้อสีแดงทับทิม ใครได้ชิมก็ต้องติดใจ แถมร้านนี้เค้ายังมี Live สด ขายส้มโอราคาดีทุกวันด้วย บอกเลยว่าสุดปัง

 

 

 

 

10. สวนสุขฤทัย

 

 

     สวนส้มโอขาวแตงกวา ของฝากเมืองชัยนาท สวนสุขฤทัย ส้มโอของที่นี่เป็น ส้มโอขาวแตงกวา เกรด A จากจังหวัดชัยนาท กลีบใหญ่ เนื้อแน่น หวานกรอบ อร่อย ชื่นใจตัดสดจากสวน เก็บได้หลายวัน และด้วยความที่ทางสวนปลูกส้มโอแบบธรรมชาติ ไม่เน้นใช้สารเคมี เลยทำให้บางลูกอาจจะมีลายธรรมชาติของส้มโอบ้าง แต่บอกเลยว่าเนื้อในดี ไม่ผิดหวัง

 

 

 

 

11. ส้มโอทับทิมสยาม สวนน้องไตเติ้ล

 

 

     ส้มโอทับทิมสยาม สวนน้องไตเติ้ล ใครกำลังมองหาส้มโอทับทิมสยาม อัญมณีแห่งปากพนัง นครศรีธรรมราช ที่โอที่มีรสชาติหวาน ฉ่ำๆ อร่อย แช่เย็นชื่นใจสุดๆ ลองสั่งของสวนนี้เลยค่ะ ที่นี่เค้ารับประกันความอร่อย ราคาเบาๆ ส้มโอสดจากสวนเลย รับประกันเนื้อ อ่อน เปรี้ยว ขม เป็นไต เปลี่ยนใหม่ให้ทันที

 

 

 

 

12. ส้มโอทับทิมสยาม ไร่รวมรัก ปากพนัง

 

 

     ส้มโอทับทิมสยาม ไร่รวมรัก ปากพนัง ส้มโของที่นี่เด็ดจนลูกค้าการันตี มาซื้อซ้ำ ที่สวนรับประกันคุณภาพทุกลูก มีปัญหาเคลมฟรีทันที ส้มโอทับทิมสยามหวานฉ่ำ เปลือกบาง อร่อยลื่นคอ ซื้อกินเองก็ฟิน ซื้อใครได้ไปเป็นของขวัญต้องกดเลิฟรัวๆ แน่นอน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ