ซารางแฮ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี จุ่มชีสยืดๆ สุดฟิน!

ซารางแฮ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี จุ่มชีสยืดๆ สุดฟิน!
aichan
1 กันยายน 2559 ( 11:19 )
5.8K

พูดถึงร้านปิ้งย่าง นอกจาก บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างซีฟู้ด แล้ว บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน วันนี้เราจึงมาลิ้มลองความอร่อยของปิ้งย่างแบบเกาหลีแท้ๆ ที่ ร้านซารางแฮ ใน คอมมูนิตี้มอลล์ ฮาบิโตะ สุขุมวิท 77

 

 

ซารางแฮ (Saranghae) เป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีเจ้าของร้านและเชฟเป็นคนเกาหลีค่ะ บรรยากาศร้านจึงให้ความรู้สึกเกาหลีเบาๆ ร้านค่อนข้างกว้าง มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายมุม อีกทั้งยังมีห้องสำหรับกรุ๊ปใหญ่หากต้องการมาสังสรรค์แบบเป็นส่วนตัว สำหรับอาหารเกาหลีของร้านจะเป็นสไตล์ฟิวชั่น เพื่อให้รสชาติถูกปากคนไทย มีทั้งแบบ A la carte และบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราจะมาโดนปิ้งย่างกันค่ะ

 

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างร้านซารางแฮมี 2 ราคา คือ 550 บาท ราคานี้สามารถสั่งเนื้อวัว เนื้อหมู กุ้ง และหมึกได้ รวมถึงไลน์บุฟเฟ่ต์ และ 750 บาท ทานได้ทุกเมนู รวมถึงเมนู A la carte ด้วย (แต่ไม่รวมแซลมอนและเครื่องดื่มค่ะ)

 

เนื่องจากว่าวันนี้เราต้องการมากินเนื้อย่างเน้นๆ จึงสั่งบุฟเฟ่ต์แบบ 550 บาทค่ะ ระหว่างรอเตาร้อนๆ ก็เดินไปดูไลน์บุฟเฟ่ต์กันหน่อย มีทั้งต็อกปกกี ซุปกิมจิ ข้าวผัดกระเทียม ข้าวผัดกิมจิ ประมาณ 10 เมนู และมุมผัก เครื่องเคียง น้ำจิ้ม และไอศกรีม Haagen-Dazs

 

กระทะเริ่มร้อน พนักงานก็จัดการใส่ไข่ตุ๋น ชีส และกิมจิให้ค่ะ จากนั้นก็จัดการปิ้งเนื้อที่สั่งไว้ รวมถึงตัดเป็นชิ้นเล็กๆ ให้ด้วย บริการถือว่าดีมากค่ะ สำหรับรสชาติโดยยรวมโอเคเลยค่ะ อาจมีเนื้อบางส่วนที่รู้สึกหนาไปนิดนึง เนื้อหมักกับไม่หมักรู้สึกไม่ค่อยต่างกันสักเท่าไหร่ แต่การที่มีชีสยืดๆ ให้จิ้มเป็นอะไรที่ฟินมากค่ะ กินกับผักสดเครื่องเคียงได้สบาย ไม่เลี่ยนแน่นอน

ส่วนน้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลากหลายดี ทั้งแบบหวาน แบบเผ็ด และน้ำจิ้มซีฟู้ด สำหรับใครที่ชอบซีฟู้ดได้น้ำจิ้มแซ่บๆ น่าจะชื่นชอบกันค่ะ

 

 

อิ่มกันได้ไม่อั้นแบบยาวๆ เลย 2 ชั่วโมง ใครสายปิ้งย่างไปลองกันได้ที่ ซารางแฮ ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ฮาบิโตะ ไปไม่ยากเลยค่ะลงบีทีเอสอ่อนนุช ทางออก 2 ตรงหน้าห้างโลตัสจะมีรถตู้ของโครงการรับส่งฟรี สะดวกสบาย หรือด้วยรถยนต์ส่วนตัวขับเข้าสุขุมวิท 77 หรือ ซอยอ่อนนุช 1/1 เข้าไปตรงโครงการคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรร T77 ของแสนสิริ

 

 

ซารางแฮ Saranghae BBQ & Cheese Bomb

ฮาบิโตะ (Habito) สุขุมวิท 77

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.

โทร. 0-2047-2261

www.saranghaecuisine.com

www.facebook.com/saranghaecuisine

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ