ออลเดย์เบรคฟาสต์ 7 เมนูอาหารเช้า ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ The Coffee Club อร่อยได้ตลอดวัน

ออลเดย์เบรคฟาสต์ 7 เมนูอาหารเช้า ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ The Coffee Club อร่อยได้ตลอดวัน
nnanthisin
15 มีนาคม 2565 ( 18:00 )
1.3K

        ขอพาสายกินมาเช็คอิน เดอะ คอฟฟี่ คลับ The Coffee Club ซึ่งบอกเลยว่าทางร้านไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่มเท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดได้เปิดตัว 7 เมนูอาหารเช้า ออลเดย์เบรคฟาสต์ ซึ่งเป็นเมนูอาหารเช้าที่อร่อยได้ตลอดวัน สำหรับใครที่ไม่ใช่สายตื่นเช้า แต่อยากทานอาหารเช้า รับรองว่าตอบโจทย์สุดๆ แถมยังอร่อยดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย ตามมาส่องความดีต่อใจนี้กันเลยดีกว่าค่ะ 

 

 

เมนูอาหารเช้าใหม่ ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ

 

        เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วย 7 เมนูใหม่ล่าสุดจาก เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ซึ่งเป็นเมนูอาหารเช้าที่สามารถอร่อยได้ทั้งวัน หรือออลเดย์เบรคฟาสต์นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าแต่ละเมนูช่างดีต่อใจเหลือเกิน เพราะนอกจากจะประกอบอาหารด้วยวัตถุดิบคุณภาพ แล้วยังรสชาติอร่อยถึงใจ ได้ทานเมนูอาหารเช้าแบบชิลๆ ตลอดวัน ในบรรยากาศของร้านที่ตกแต่งได้อย่างอบอุ่น ผ่อนคลาย รู้สึกสบายๆ ในการมาเช็คอิน

 

 

        ตามมาส่อง 7 เมนูอาหารเช้าแบบซูมๆ กันค่ะ เริ่มต้นที่เมนู อาหารเช้าซิกเนเจอร์แบบเฮลตี้ (Healthy Breakfast Platter) รับรองว่าเมนูนี้ถูกใจสายคนรักสุขภาพแน่นอน เพราะทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการครบทั้ง 5 หมู่ เลยทีเดียว ซึ่งประกอบไปด้วย ไข่ดาวน้ำ แซลมอนรมควัน เปปเปอร์แฮม ขนมปัง ผลไม้รวม และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ อะโวคาโด ที่สดใหม่ในทุกจาน บอกเลยว่าจานเดียวอิ่มท้องแถมยังดีต่อสุขภาพ (ราคา 360 บาท) 

 

 

          ขอมาเอาใจคนรักอะโวคาโดกันบ้างค่ะ กับเมนูในกลุ่ม Smashed Avocado ใครที่เลิฟอะโวคาโดต้องห้ามพลาด! กับความอร่อยของ 3 เมนูใหม่ ได้แก่ โอเวอร์โหลดครัวซองต์ไข่คนเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและพาม่าแฮม (Overloaded Croissant with Smashed Avocado and Parma Ham) เหมาะสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนรสสัมผัส จากการทานขนมปังและไข่ดาวน้ำแบบเดิมๆ มาเป็นไข่คนนุ่มๆ ที่เสิร์ฟพร้อมครัวซองต์หอมๆ ทาด้วยอะโวคาโดบด พาม่าแฮม และเครื่องเคียง (ราคา 320 บาท) 

 

 

 

          ความอร่อยต่อมาคือ โอเวอร์โหลดครัวซองต์ไข่คนเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและเบคอน (Overloaded Croissant with Smashed Avocado and Bacon) ครัวซองต์อบใหม่กรอบนอกนุ่มในผ่ากลาง ที่ทาด้วยอะโวคาโดบด โปะด้วยไข่คนนุ่มๆ และวางด้วยเบคอนชิ้นโต เป็นอีกหนึ่งจานที่ต่อใจ ซึ่งบอกเลยว่าคนรักเบคอน ต้องห้ามพลาดจานนี้เลยค่ะ (ราคา 260 บาท)

 

 

        อีกหนึ่งเมนูเอาใจคนที่หลงใหลในรสชาติอะโวคาโด กับเมนู ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟพร้อมอะโวคาโดบดและพาม่าแฮม (Smashed Avocado with Poached Eggs & Parma Ham) อะโวคาโดบดทาบนขนมปัง เสิร์ฟพร้อมวัตถุดิบคุณภาพ พาม่าแฮมชิ้นโต ไข่ดาวน้ำนุ่มกำลังดี และเครื่องเคียงต่างๆ (ราคา 320 บาท)

 

 

        ขาดเมนูนี้ไปก็คงไม่ได้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานอาหารเช้าแบบ Eggs Benedict  มี 2 เมนูใหม่ที่ไม่ควรพลาด คือ ไข่ดาวน้ำซิกเนเจอร์เสิร์ฟพร้อมเบคอน (Signature Eggs Benedict with Bacon and Chili Oil Hollandaise Sauce) เมนูซิกเนเจอร์ที่เสิร์ฟไข่ดาวน้ำ วางบนขนมปังที่อบใหม่ๆ พร้อมทีเด็ดซอสฮอลแลนเดสรสชาติเข้มข้น ราดด้านบนและวางด้วยเบคอนปิดท้าย (ราคา 260 บาท)

 

 

       อร่อยตามมาแบบติดๆ กับเมนู ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟพร้อมเปปเปอร์แฮม (Eggs Benedict with Pepper Ham) สำหรับใครที่ชอบทานอาหารรสสัมผัสนุ่มนวลมากขึ้น สามารถเปลี่ยนจากเบคอนเป็นเปปเปอร์แฮมได้ ซึ่งทำจากแฮมทั้งก้อนที่ถูกหมักพริกไทยด้วยวิธีโฮมเมดไม่มีผงชูรส (ราคา 280 บาท) 

 

 

        ปิดท้ายด้วยเมนูที่จะมาเติมความสดชื่นแถมยังได้สุขภาพที่ดีจากผลไม้ นั่นก็คือเมนู อาซาอีเสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี่และกล้วย (Strawberry Banana Acai Bowl) ทางร้านได้เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยการนำ อาซาอี ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มารังสรรค์เป็นเมนูอาหารเช้าสุขภาพ เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รี่และกล้วย บอกเลยว่าเป็นรสชาติที่เข้ากันลงตัวสุดๆ แถมยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเมนูอาหารเช้าที่ดีต่อใจไม่แพ้เมนูอื่นๆ เลยค่ะ (ราคา 149 บาท)

 


        ทั้ง 7 เมนูอาหารเช้าใหม่ของ เดอะ คอฟฟี่ คลับ นี้ สามารถเข้าไปลิ้มลองรสชาติความอร่อยได้ที่ร้านสบายๆ หรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้ค่ะ และสำหรับใครที่กำลัง Work from home หรือไม่อยากออกจากบ้านให้รถติด หงุดหงิดใจ ทางร้านก็มีบริการเดลิเวอรี่เช่นกันค่ะ รับรองว่ารสชาติความอร่อยไม่เปลี่ยน เหมือนทานที่ร้านเลยทีเดียว

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ