คาเฟ่เปิดใหม่ Before Sunset เชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน

คาเฟ่เปิดใหม่ Before Sunset เชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน
nnanthisin
29 ตุลาคม 2563 ( 12:00 )
1.4K

        ตามไปฮอปปิ้งงง ! เอาใจสายคาเฟ่ด้วยการพาไปอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ ในย่านที่มีคาเฟ่ชิคๆ รวมตัวกันอยู่เยอะสุด ! และที่นั่นจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ นอกจาก เชียงใหม่ นั่นเองจ้า ครั้งนี้เราจะพาไปเช็คอินที่ร้านกาแฟ Before Sunset คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ย่านหางดง บอกเลยว่าดีต่อใจชาวคาเฟ่ฮอปปิ้งมากจ้า เพราะทั้งบรรยากาศ การตกแต่ง อาหารและเครื่องดื่ม ควรค่าแก่การไปเช็คอินสุดๆ อ่ะๆ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ตามเราไปดูกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่เชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย ย่านหางดง

 

        Before Sunset Cafe คาเฟ่น้องใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ที่อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ พิกัดใกล้กาดฝรั่งค่ะ บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่ที่สายคาเฟ่ต้องกรี๊ดดด ! คือควรค่าแก่การไปนั่งชิลมากจ้า เพราะทางร้านเค้าเน้นบรรยากาศสบายๆ ให้รู้สึกอบอุ่น มีความเป็นกันเอง วันสบายๆ ในวันหยุดไปนั่งเช็คอินจิบกาแฟ คือดีจ้า

 

 

        เปลี่ยนบรรยากาศวันหยุด มาที่ Before Sunset จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ปล่อยเวลาให้ผ่านไปช้าๆ ได้แบบชิลสุดๆ ด้วยบรรยากาศที่เหมือนอยู่บ้าน ทำเอาสายคาเฟ่หลายๆ คนประทับใจมากค่ะ ไหนจะมีมุมถ่ายรูปชิคๆ ให้ได้แชะภาพกันอย่างจุใจ เพราะทางร้านเค้าออกแบบมาได้ถูกใจสายถ่ายรูปเหลือเกิน รับรองว่างานนี้มีรูปกลับไปอัพลงโซเชียลอวดเพื่อนแล้วน้า

 

 

 

        ส่วนเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม เค้าก็ดีต่อใจไม่แพ้ตัวร้านเลยค่ะ เพราะทางร้านให้ความสำคัญกับคุณภาพของเครื่องดื่มและอาหารในทุกๆ ขั้นตอน เพื่อที่จะเติมเต็มบรรยากาศในการพักผ่อนในวันสบายๆ ของทุกๆ คน 😊

 

 

 

        สำหรับเมนูแนะนำที่ทางร้านภูมิใจเสนอเลย บอกเลยว่าคอกาแฟต้องเลิฟค่ะ เพราะทางร้านพิถีพิถันในทุกๆ ขั้นตอนมากจริงๆ  ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟ การคั่วกาแฟ ไปจนถึงขั้นตอนการชงค่ะ แต่สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ทางร้านก็ยังมีเครื่องดื่ม และอาหารอีกหลากหลาย รอให้เราไปลิ้มลองกันน้า รับรองว่าหน้าตาดี รสชาติดี สายคาเฟ่ต้องให้ผ่านเลยจ้า

 

 

 

        ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง เสมือนจิบกาแฟที่บ้าน ต้องมาที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าจะเป็นวันพักผ่อนที่ดี เหมาะแก่การไปนั่งพักใจพักกาย เติมความสดชื่นให้กับวันเบาๆ มากค่ะ แถมยังได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปอีกเพียบ ! 🥰

 

 

 

☕️  Before Sunset Cafe

 

ขอบคุณภาพจากเพจ Before Sunset Cafe Chiangmai

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ