Mil Toast House คาเฟ่ดังจากเกาหลี สาขาแรกในไทย ใจกลางสยามแสควร์

Mil Toast House คาเฟ่ดังจากเกาหลี สาขาแรกในไทย ใจกลางสยามแสควร์
MEEKAO
17 กันยายน 2564 ( 15:00 )
19.3K

     สยามสแควร์สุดปัง ! หลังจากที่เราต้องกักตัวอยู่บ้านเพราะโควิด-19 กันมานาน ตอนนี้เหล่า Cafe Hopper ทั้งหลายได้เวลาออกจากบ้านแล้วจ้าาา และวันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ เป็นร้านดังส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีใต้ กับร้าน Mil Toast House คาเฟ่ขนมปัง คาเฟ่เกาหลี ที่บอกเลยว่าคิวยาว ลูกค้าแน่นตลอดทั้งวัน ซึ่งตอนนี้เค้ามาเปิด สาขาแรกในประเทศไทย กันที่ สยามสแควร์ ซอย 3 บอกเลยว่าปังมาก ปั๊วะมาก ร้านดี ถ่ายรูปสวย ฟีลเหมือนกำลังนั่งอยู่ที่เกาหลีเป๊ะเลยย เอาล่ะใครเริ่มสนใจแล้วก็ตามเรามาดูความปังของที่นี่กันเลยค่ะ

 

 

Mil Toast House สยามสแควร์ คาเฟ่เกาหลี

 

     สำหรับร้าน Mil Toast House ประเทศไทย ตัวร้านตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ที่ สยามสแควร์ ซอย 3 ซึ่งมีกำหนกเปิดร้านอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 กันยายน 2564 ใครที่เคยไปร้าน Mil Toast House ประเทศเกาหลีน่าจะรู้ดีว่าตัวร้านในไทยก็คือปังไม่ไหว ปังสุดๆ ทั้งในเรื่องของเมนูและการตกแต่ง ซึ่งเค้าก็ออกแบบมาได้สวยงามฟีลเดียวกับร้านที่เกาหลีเลย ภายในตัวร้านเน้นการใช้แสงโทนอุ่นๆ ดูแล้วมีความโฮมมี่ Cozy ถ่ายรูปออกมาสวยมากกก

 

ร้าน Mil Toast House ประเทศเกาหลีใต้


     สำหรับเมนูของทางร้าน ที่น่ก็มีเมนูเด็ดทั้งในส่วนของขนมปัง และเครื่องดื่ม มาเริ่มกันที่เมนู Signature อย่าง ขนมปังนึ่ง เป็นการนำ ขนมปังบริยอช มานึ่งให้ร้อนผ่านไอน้ำ มีด้วยกัน 3 สไตล์ คือ ขนมปังฟักทอง ขนมปังเกาลัด ขนมปัง Ham & Corn (แฮมครีมข้าวโพด) และ ขนมปังนูเทลล่า ทางร้านจะเสิร์ฟมาในเข่งไม้และห่อด้วยผ้าบางๆ และเนยเนียนๆ คือเมนูนี้บอกเลยว่าจึ้งมาก ขนมปังอร่อยมาก เหนียวนุ่ม เสิร์ฟแบบอุ่นๆ ปาดเนยนิดนึงฟินจริงไรจริง และทางร้านยังมีเมนูขนมอื่นๆ ให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็น ซูเฟล่เฟรนช์โทสต์ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา และ Mont Blanc Toast ที่สายขนมปังต้องห้ามพลาด !

 

ร้าน Mil Toast House ประเทศเกาหลีใต้

 

 

     และสำหรับเมนูเครื่องดื่ม ที่ร้านก็มีเมนูนมที่บอกเลยว่าแพ็คเกจคือชนะเลิศมาก เป็นขวดนมที่คิ้วท์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนู นมเกาลัด นมกล้วย นมสตรอว์เบอร์รี นมช็อกโกแลต และที่ร้านยังมีเมนู ชา-กาแฟแบบ Slow Bar ที่เข้ากับเบเกอรี่ และสามารถช่วยตัดเลี่ยนได้ดีเลยเช่นกันค่ะ

 

ร้าน Mil Toast House ประเทศเกาหลีใต้

 

 

     อ่ะบอกเลยว่า Mil Toast House ร้านนี้ต้องมาแรงไม่แพ้ที่เกาหลีแน่ๆ ใครอยากไปตำก็สามารถตามเราไปเช็คอินด้ตั้งแต่วันที 18 กันยายนเป็นต้นไป แล้วรับรองว่าจะต้องฟินนน

 

🍞 ข้อมูลร้าน Mil Toast House

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/PxsqYMc91hnc5ztK6
  • ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 3 แขวง/เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ :
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี (เสียค่าจอดรายชั่วโมง)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/miltoasthouseth/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ