10 ร้านกุ้งดองซีอิ๊ว กุ้งดองเกาหลี เดลิเวอรี่ เนื้อเด้งสด ส่งตรงถึงบ้าน สายเกาต้องจัด!

10 ร้านกุ้งดองซีอิ๊ว กุ้งดองเกาหลี เดลิเวอรี่ เนื้อเด้งสด ส่งตรงถึงบ้าน สายเกาต้องจัด!
Maysylvie
20 เมษายน 2564 ( 15:15 )
24K
1

       อยู่บ้าน Work From Home รัวๆ แบบนี้ จัดเมนูกุ้งดองซีอิ๊วกันหน่อยดีกว่า กับ 10 ร้านกุ้งดองซีอิ๊ว กุ้งดองเกาหลี เดลิเวอรี่ เนื้อเด้งสด ส่งตรงถึงบ้าน สายเกาต้องจัด! ร้านกุ้งดองสไตล์เกาหลี ซอสเข้มข้นเข้าเนื้อ กินคู่กับสาหร่าย ข้าวสวยญี่ปุ่น กิมจิ และผักต่างๆ บอกเลยว่าเข้ากั๊นเข้ากัน! แต่ละร้านมีทีเด็ดลับเฉพาะไม่เหมือนใคร หลับตาจิ้มร้านไหนก็บอกเลยว่าอร่อยทุกร้านแน่นอน แถมสั่งง่าย ผ่านแอพพลิเคชั่น หรือไลน์โดยตรงของร้านก็ได้กินกุ้งดองซีอิ๊วเสิร์ฟตรงถึงบ้านแล้ว ใครเบื่อๆ อาหารอยู่ละก็ จัดกุ้งดองซีอิ๊วรสแซ่บซะหน่อย รับรองฟินลื้ม!

 

 

 

ร้านกุ้งดองซีอิ๊ว กุ้งดองเกาหลี เดลิเวอรี่ กรุงเทพ

 

1. chingu kungdong

     เริ่มที่ร้านแรก ชินกู กุ้งดอง ร้านกุ้งดองเดลิเวอรี่ ที่ผ่านการเลือกกุ้งตัวใหญ่ ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน ที่ร้านมีจุดเด่นอยู่ที่การหมักซอสสูตรพิเศษ 12 ชนิด แบบที่ไม่เหมือนใคร 1 กระปุก ราคา 250 บาท ได้กุ้ง 10 ตัวจุกๆ ไปเลย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูปูดอง แซลมอนดองอีกด้วยน้า ตามไปสั่งกันได้!

 

 

===============

 

2. Rice Thief

 

    Rice Thief ร้านกุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลีชื่อดัง ที่ถือเป็นร้านแรกที่ทำกุ้งและแซลมอนดองบรรจุลงกระป๋องในประเทศไทย รับประกันความอร่อย และราคาที่จับต้องได้ โดยที่ร้านขายกุ้งดอง 1 ปุก ขนาด 250 กรัม (ได้กุ้ง 7-11 ตัวแล้วแต่ขนาด) ราคา 250 บาทเท่านั้น สั่งมากินกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินน

 

 

===============

 

3. กุ้งดองยันไข่

     ต่อกันด้วยร้าน กุ้งดองยันไข่ ร้านกุ้งดองเกาหลีที่น่าสนใจอีกหนึ่งร้าน เพราะร้านนี้มีทั้งกุ้งดองเดี่ยวๆ และเซตกุ้งดอง แซลมอนดอง เอาไว้ให้เลือกสั่งกินที่บ้านชิลๆ โดยที่ร้านมีให้เลือกเป็นเซตทั้งหมด 2 เซต ที่มีทั้งข้าวสวย สาหร่าย ขนมจีน น้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มเข้ามาด้วย ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 199 บาทเท่านั้นจ้า

 

 

===============

 

4. กุ้งดอง ออมม่า

      กุ้งดองออมม่า แค่อ่านจากชื่อก็รู้แล้วว่าร้านนี้ต้องทำกุ้งดองสไตล์เกาหลีได้แซ่บแน่ๆ เพราะที่ร้านเลือกใช้ซอสเกาหลีแบบเข้มข้น หมักเข้ากับเนื้อกุ้งเด้งหนึบหนับ ที่ร้านจะจัดทำออร์เดอร์วันต่อวัน แถมไม่หวงของ หวงเครื่องเลยทีเดียว โดยราคากุ้งดองออมม่า เริ่มที่กระปุกละ 250 บาท ขนาด 250 กรัมจ้า

 

 

===============

 

5. กุ้งคันจัง

     กุ้งคันจัง ร้านกุ้งดองซีอิ๊ว ที่รับประกันความสด สะอาด เนื้อแน่น มาดองกับน้ำซีอิ๊วให้รสชาติเข้าเนื้อ หอมหวานของน้ำดอง สไตล์เกาหลี กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ห่อสาหร่ายปิดท้าย บอกเลยว่าฟิน โดยราคาเริ่มต้นเพียงกระปุกละ 150 บาทเท่านั้น สามารถแอดเพิ่มข้าว สาหร่าย ได้ ส่งฟรีในระยะ 5 กิโลเมตรด้วยจ้า

 

 

===============

 

6. Baby Shrimp BKK

      ต่อรัวๆ กับร้าน Baby Shrimp กุ้งดองซีอิ๊วสูตรพิเศษ ดองไปพร้อมหัวกุ้ง เพิ่มความมันให้เข้าไปในน้ำซอส กินคู่กับข้าวสวย ได้ทั้งรสเนื้อกุ้งและมันกุ้ง ฟินลื้มม ที่ร้านมี SET กินคนเดียว หรือกินเป็นคู่ เลือกสั่งได้ตามชอบ สนนราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 199 บาทเท่านั้น ต้องสั่งแล้วละ!

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 :  LINE MAN / Grab Food / SCG express / LINE ID (คลิก)
 • ร้านเปิดบริการ : ปิดรอบ 17.00 ทุกวัน
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/babyshrimp.bkk/

 

===============

 

7. Shrimp Shrimp

     Shrimp Shrimp ร้านกุ้งดองซีอิ๊วชื่อดัง ที่มีดารารีวิวไว้มากมาย ทีเด็ดของร้านนี้คือการนำกุ้งมาดองซีอิ๊วเป็นเวลา 48 ชั่วโมง ทำให้น้ำซอสสูตรพิเศษเข้าเนื้อไปในทุกอนู ดองด้วยวัตถุดิบคุณภาพกว่า 20 ชนิด ที่สำคัญ จัดส่งทั่วประเทศอีกด้วย ใครเป็นสายของดองทั้งหลาย ไม่ควรพลาดเลยจ้า

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 :  LINE MAN / Grab Food / Food Panda / LINE ID (คลิก)
 • ร้านเปิดบริการ : ไม่ระบุ
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/sshrimp.shrimp/

 

===============

 

8. ออนนี่ สายดอง

     ออนนี่ สายดอง แค่ชื่อก็เดาได้ไม่ยาก ว่าร้านนี้ต้องมาในสไตล์เกาหลีแน่ๆ ที่ร้านนี้นอกจากจะมีกุ้งดองซีอิ๊ว แซลมอนดองซีอิ๊ว และปูไข่ดองซีอิ๊วแล้ว ยังเอาใจสายเกากับเซตคิมบับ และอาหารเกาหลีอื่นๆ คอยให้บริการเดลิเวอรี่อีกด้วย บอกเลยว่าสายเกาต้องจัด ร้านนี้แนะนำเลย!

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 :  LINE MAN / Robinhood / LINE ID (คลิก)
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 19.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 08-4710-7078
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/unniesaidong/

 

===============

 

9. กุ้งดองซีอิ๊ว by nina

     กุ้งดองซีอิ๊ว by nina อีกหนึ่งร้านกุ้งดองซีอิ๊วรสเด็ดที่ไม่ควรพลาด ที่ร้านจะจัดทำตามออร์เดอร์ จัดส่งอาทิตย์ละ 3 วัน คัดไซส์กุ้งตัวใหญ่จุกๆ เรียกได้ว่าแต่ละออร์เดอร์คือคุณภาพล้วนๆ ที่สำคัญ ที่ร้านจะเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ ตามแบบฉบับของร้านไปด้วย กินคู่ข้าวสวยฟินสุดดด

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 :  Grab Food / LINE ID (คลิก)
 • ร้านเปิดบริการ : จัดรอบส่ง (จันทร์, พุธ, ศุกร์)
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/kungdongbynina/

 

===============

 

10. Lita Homemade

     ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งร้านกุ้งดองคุณภาพอย่าง Lita Homemade ที่จัดหนักจัดเต็ม มาในสไตล์เกาหลีเลย เพราะในเซตจะมีกุ้งดองซีอิ๊วเดาหลี กิมจิ สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น วาซาบิ และน้ำจิ้มซีฟู้ด เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ สั่งเซตเดียวก็เอาอยู่ แถมราคาเพียง 250 บาทเท่านั้นจ้า ใครอยู่บ้าน จัดเลย!

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ