The Summer's Sea คาเฟ่ใหม่ ใกล้กรุงเทพ ร้านสุดชิล ชายทะเลสมุทรสาคร

The Summer’s Sea คาเฟ่ใหม่ ใกล้กรุงเทพ ร้านสุดชิล ชายทะเลสมุทรสาคร
MEEKAO
8 กันยายน 2564 ( 17:00 )
6.7K

     นี่ปูซานรึเปล่า ?! วันนี้เราขอพาสายคาเฟ่ทุกคนมา Hopping กันที่ จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเลย ขับรถออกมาไม่นาน เราก็จะพบกับ คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เปิดใหม่ล่าสุด ร้าน The Summer’s Sea คาเฟ่สวย บรรยากาศริมทะเลกระซ้าขาว มีกลิ่นอายสไตล์เกาหลี ที่มีความชิลแบบเต็มร้อย เอาล่ะถ้าอยากรู้แล้วว่าร้านนี้มีอะไรที่ทำให้ต้องต้องห้ามพลาดบ้าง ก็มาดูกันเลยค่ะ

 

 

คาเฟ่ริมทะเล ใกล้กรุงเทพฯ The Summer’s Sea

 

     ร้าน The Summer’s Sea ตัวร้านตั้งอยู่ลึกเข้าไปในจังหวัดสมุทรสาคร อยู่ตรงชายทะเลบ้านกระซ้าขาว แนะนำขับรถตาม Google Maps รับรองว่าไม่หลงแน่นอนค่ะเพราะร้านแอบอยู่ค่อนข้างลึก แต่เมื่อมาถึงแล้วจะพบกับ บรรยากาศชายทะเลชิลๆ ที่ลมทะเลพัดผ่านให้ความรู้สึกเหมือนได้ออกมาจากความวุ่นวายในตัวเมือง เรียกได้ว่ามาชาร์จแบตจนเต็มอิ่มกันได้เลย

 

 

     การตกแต่งร้าน ที่ร้านจะเน้นการใช้สีขาวสะอาดตา คลีนๆ มินิมอลหน่อยๆ ตัวร้านตั้งเด่นอยู่บนถนน พื้นที่เยอะ มีที่นั่งหลายโซน ปลอดโปร่ง ไม่แออัด มีมุมดาดฟ้าให้ขึ้นไปถ่ายรูปสวยๆ ได้ ถ้าไปตอนช่วงน้ำลงและฤดูฝน ทำให้ได้บรรยากาศป่าชายเลน แต่หากใครมีโอกาสไปตอนช่วงเวลาน้ำขึ้นระหว่างทำนาเกลือ ก็จะได้เจออีกบรรยากาศหนึ่ง ที่มองเห็นวิวน้ำ วิวนาเกลือ ให้ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจแน่นอนเลย

 

 

    สำหรับเมนูของทางร้าน เมนูเด็ดที่ห้ามพลาดของที่นี่คือ Matcha Green Tea Latte ชาเขียวมัทฉะ เข้มข้น หอมกำลังดี รสหวานมันของนมตัดรสเข้มของชาอร่อยมาก นอกจากนี้เค้ายังมีเมนู กาแฟ non-coffee และเบเกอรี่ต่างๆ ให้เลือกดื่มเลือกทานกันอีกตามชอบ

 

 

    อ่ะบอกเลยว่าวันหยุดนี้ใครอยากหาที่พักผ่อน ถ่ายรูปเล่นชิลๆ ที่นอกเมือง เราขอบอกเลยว่าร้าน The Summer’s Sea เป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่ Cafe Hopper ทั้งหลายไม่ควรมองข้าม เพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ อากาศก็ปลอดโปร่งไม่แออัด มีลมพัดชิลๆ ยิ่งวันไหนแดดดี ท้องฟ้าสวย ยิ่งเหมือนได้ไปเที่ยวคาเฟ่ที่เกาหลีกันเลยจ้าา

 

 

ข้อมูลร้าน The Summer’s Sea สมุทรสาคร 🌞

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Chubby.Thumb

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้