Yoo Chan Cafe อยู่จันท์ คาเฟ่ จันทบุรี บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องไปชิล

Yoo Chan Cafe อยู่จันท์ คาเฟ่ จันทบุรี บรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องไปชิล
MEEKAO
5 กันยายน 2566 ( 18:26 )
2.6K
1

     คาเฟ่จันทบุรี 2023 สำหรับใครที่มีโอกาสแวะมาปักหมุดเที่ยวกันที่จังหวัดจันทบุรี วันนี้เรามีอีกหนึ่งคาเฟ่ใกล้ฉัน บรรยากาศดี มาแนะนำ กับร้าน Yoo Chan Cafe อยู่จันท์ คาเฟ่ ที่นี่คือคาเฟ่แห่งแรกในชุมชนคมบาง อำเภอเมืองจันทบุรี เป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟสไตล์โฮมมี่ บรรยากาศชิลๆ ในสวนมังคุดสุดร่มรื่น ใครชอบคาเฟ่ในสวนแบบนี้ บอกเลยว่าต้องมาเช็คอินกันเลย

 

 

Yoo Chan Cafe คาเฟ่ จันทบุรี บรรยากาศดี

 

 

     ใครที่ชอบ Vibes คาเฟ่ในสวน บรรยากาศสุดชิล ฟีลเหมือนได้อยู่บ้านสวน มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง ตัวร้านกว้างขวาง มีพื้นที่เยอะ ด้านหน้าจะพบกับกำแพงช่องลมสีขาวสวยสะดุดตา ภายในร้านจะถูกโอบล้อมด้วยสวนมังคุดร้อยปี ที่มีบรรยากาศร่มรื่น สดชื่นสบายตา ด้วยสีเขียวของต้นไม้นานาพันธุ์

 

 

 

     การตกแต่งร้านจะเป็นสไตล์มินิมอลผสมผสานเข้ากับความเป็นบ้านสวน มีความอบอุ่นและเป็นกันเอง เหมือนได้หลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลาย ได้พักผ่อนอยู่กับธรรมชาติ ที่บ้านต่างจังหวัดเลย

 

 

     ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มของทื่ร้าน เมนู Signature ที่ไม่ควรพลาด คือ Yoo Chan Fairy เรียกว่าเป็นเมนูปลุกความสดชื่น แก้วเดียวครบรสลงตัวแบบไม่น่าเชื่อ ด้วยความเค็มของบ๊วย บวกกับความหวานของน้ำผึ้ง ความเปรี้ยวของมะนาว และความซ่าบซ่าของโซดา ผสมผสานกับช็อตเอสเพรสโซ่ ใครที่ชอบกาแฟไม่ใส่นมเราขอแนะนำให้สั่งเมนูนี้เลย ส่วนใครที่ชอบความมันนัวเข้มข้นสไตล์เอสเย็นแบบไทยๆ ต้องแก้วนี้ Yoo Chan Palmy (อยู่จันท์ ปาล์มมี่) อีกหนึ่งเมนูกาแฟ Signature ทางร้านเลือกใช้ความหวานของน้ำตาลโตนดแท้จากจังหวัดเพชรบุรีเป็นตัวชูโรงมาเคี่ยวจนได้ระดับความเข้มข้นที่พอดีและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมกับช็อตเอสเพรสโซ่แล้วท็อปด้านบนด้วยลูกตาลหั่นเต๋าเชื่อมน้ำตาลโตนด ที่ช่วยเพิ่มรสสัมผัสในการดื่มได้อย่างลงตัว

 

 

     ส่วนใครที่ไม่ทานกาแฟ หรือยังไม่ใช่เวลากาแฟ ทางร้านก็มีเมนูเครื่องดื่ม non-coffee ไว้คอยบริการเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูเบเกอรี่โฮมเมดทั้งคาวหวาน ที่ทำสดใหม่วันต่อวัน ให้เลือกมากมาย เช่น Croffle with Caramel sauce, Bacon twist, Brownie, Homemade fresh banana cake เป็นต้น และยังมี Seasonal เมนู ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความแปลกใหม่อยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่ามาซ้ำได้แบบไม่มีวันเบื่อเลย

 

 

     บอกเลยว่าที่นี่คืออีกหนึ่งของดีเมืองจันท์ ใครกำลังมองหาคาเฟ่จันทบุรี ร้านกาแฟบรรยากาศดี ร้านลับในสวนผลไม้ ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และใครที่ชอบความสงบแบบชิลๆ ก็ลองแวะมาพักจิบกาแฟอร่อยๆ ชมสวนมังคุดกันได้ที่นี่ และแอบกระซิบว่าเค้าเป็น Pet Friendly Cafe ด้วยนะ ใครมีน้องหมาน้องแมว หรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ ก็สามารถพาเข้ามาที่ร้านได้เลย

 

 

ข้อมูลร้าน Yoo Chan Cafe อยู่จันท์ คาเฟ่

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/K9KV3qtToNsxWqPcA
  • ที่อยู่ : 29 /1 ตำบลคมบาง อำเภอเมือง จันทบุรี (ใกล้วัดคมบาง)
  • ร้านเปิดบริการ : 07.30 - 17.00 น. (หยุดวันพุธ / ยกเว้นพุธนักขัตฤกษ์)
  • โทร : 08-1234-7888
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/YOO CHAN CAFE

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้