Daddy G & smoke & brew อิ่ม อร่อย อย่างสไตล์ ตามฉบับตะวันตก

Daddy G & smoke & brew อิ่ม อร่อย อย่างสไตล์ ตามฉบับตะวันตก
Filmthii
25 มกราคม 2561 ( 07:18 )
4K

เอาใจสายชิลล์ คอคลาสสิค กับร้านอาหารเปิดใหม่ ย่านพระราม 9 กับร้าน Daddy G & smoke & brew ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด ถ้าใครอยากไปชิลล์กันแล้วล่ะก็ ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

ร้าน Daddy G & smoke & brew ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Onyx Hotel Bangkok ซอยพระรามเก้า 53 นั่นเองครับ ไม่ได้กลัวหลงแต่อย่างใด เพราะร้านหาง่ายมากๆ !

 

 

การตกแต่งภายในร้านจะเน้น การประยุกต์ให้ดูร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอายความคลาสสิคในแบบร้านอาหารตะวันตกสไตล์ทางร้านเลือกใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย

แต่มีความเท่แฝงด้วย ไม้ อิฐ และเหล็ก พร้อมทั้งเพิ่มความคลาสสิค ด้วยหลอดไฟเอดิสัน วินเทจแสงสีส้ม เหมาะแก่การชิลเอาท์ในช่วงวันหยุดพักผ่อน หรือพาครอบครัวมาทานอาหารนั่นเองครับ

 

มีคนรอบข้างบอกเรามาว่า ทางร้านขึ้นชื่อเรื่องเมนูรมควัน ไม่ว่าจะเป็น เมนูซี่โครงหมู, ซี่โครงวัว, Brisket หรือ เสือร้องไห้ ซึ่งทางร้านได้คัดสรรเนื้อชนิดพิเศษจากสหกรณ์ผู้เลี้ยงโคเนื้อวากิว จังหวัดสุรินทร์ นำมาปรุงด้วยเครื่องเทศพิเศษสูตรลับเฉพาะของทางร้าน และนำมารมควันในอุณหภูมิต่ำเป็นเวลานานถึง 18 ชั่วโมง

 

 

นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักอาหารไทยกับสองเมนูฟิวชั่น อย่าง เมนู ไส้หมูรมควัน ที่ปรุงรสด้วยสูตรพิเศษก่อนนำไปรมควันแบบฝรั่ง เสิร์ฟพร้อมกับซาวเคราท์ (Sauerkraut) ให้รสชาติที่เข้ากันเป็นอย่างดี และอีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้อย่าง เมนูลิ้นรมควัน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ด

 

 

หรือจะเป็นเมนูฮิตขายดีประจำร้านอย่าง ลาบ 2 ทวีป ที่นำเนื้อปลาแซลม่อน และกุ้ง มาผสมเครื่องลาบแบบไทยให้รสชาติความอร่อยอย่างกลมกล่อม แลกนอกจากนี้ ก็ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมายมาย ฉะนั้นใครที่ชอบทานอาหารสไตล์ตะวันตกล่ะก็ ห้ามพลาดเป็นอันขาด

 

 

 

Daddy G & smoke & brew
พิกัด โรงแรม Onyx Hotel Bangkok ซอยพระรามเก้า 53
เปิดบริการ 11.00 – 24.00 น.
โทร 0-2118- 3422

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ10 ร้านอาหาร ลาดพร้าววังหิน อร่อย

 

พาไปลอง ! The Dessert Kitchen น้ำแข็งใสฮ่องกง

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

ยอดนิยมในตอนนี้