ล้วง 4 เมนูลับ สมูทตี้ จาก Jamba Juice ที่สาวกเครื่องดื่มสุขภาพไม่เคยรู้ !

ล้วง 4 เมนูลับ สมูทตี้ จาก Jamba Juice ที่สาวกเครื่องดื่มสุขภาพไม่เคยรู้ !
Filmthii
4 ธันวาคม 2560 ( 10:16 )
3.5K

วันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ หรือ หลังเลิกงาน เดินเล่น ช็อปปิ้งชิลล์ๆ ที่ สยามพารากอน เสร็จ ก็รู้สึกร่างกายต้องการน้ำผลไม้ ขึ้นมา ฮ่าาาา

อย่าคิดกันนานนะครับ เพราะว่าครั้งนี้ เราจะพาสาวๆ ทุกคน (รวมถึงหนุ่มๆ) ไปยืนสั่งเมนูลับ เก๋ๆ รวมถึงส่องเมนูลับของสมูทตี้ กันที่ร้าน Jamba Juice กันครับ จะลับยังไง ตามดูไปกันเลยยย

 

 

ร้าน Jamba Juice เป็นร้านเครื่องดื่มแบรนด์ดังอันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังเอาใจคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้อย่างแท้จริง

ส่วนสาขาในประเทศไทย สาขาแรก จะตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น G ของศูนย์การค้าสยามพารากอน เดินหาไม่ยาก ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ๆ กับร้าน Ben’s Cookies นั่นเองครับ

 

 

จากที่เกริ่นไปตอนแรกว่าเราจะมาเปิดเผยถึงเมนูลับ ของ Jamba Juice กัน ดังนั้น บอกลาเมนูสุขภาพอื่นๆ ที่ทางร้านมีขายไปได้เลย หรือถ้าอยากรู้ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ :: GOOD FOOD : แนะนำ 6 เมนูน้ำผักผลไม้ 6 สรรพคุณ อร่อยผอมๆ จาก Jamba Juice

 

ซึ่งเมนูลับ ที่เราจะเปิดเผยในครั้งนี้ มีทั้งหมด 4 เมนู ด้วยกันครับ เอ๊ะ ! แล้วไปเอาเมนูลับมาจากไหนเนี่ย ?

ทางร้านได้แอบกระซิบเราว่า ทั้ง 4 เมนูลับ ได้เอามาจาก พฤติกรรมการสั่งของลูกค้าที่อเมริกา เลยนะยู ! รวมทั้งทางร้าน ก็มั่นใจว่า ถ้าเอามาวางขาย ในประเทศไทย ทุกคนต้องชอบอย่างแน่นอน

 

 

มา ! เริ่มที่เมนูแรก Red Gummi ใครที่เป็นสาวกจำพวกเบอรี่ เตรียมตัวจดข้อมูลลงโทรศัพท์ได้เลยครับ..เมนูนี้เป็นการมาเจอกันของ Mixed Berry Juice, Orange Sherbet, Pineapple Sherbet และ Strawberries แล้วนำไปปั่นรวมกับ Soy milk และ Frozen Yogurt

 

 

บอกเลยว่า ดูดครั้งแรก สัมผัสเข้าไป ก็ถึงกับร้องจี๊ด ! เพราะมันเปรี้ยว และสดใสขึ้นมาทันที รวมถึงได้รสชาติของเบอรี่เข้าไปเต็มๆ รับรองเลยว่า ใครที่ชอบเบอรี่ ต้องเลิฟแน่นอน

 

 

 

เมนูลับต่อมา Strawberry Cheesecake ชื่อฟังดูน่ารักน่าชัง แถมบอกว่ารสชาติก็นละมุนลิ้น ดูดไปครั้งแรกจะรู้สึกเปรี้ยว

จาก Passion Juice, Mongo Juice และ Strawberry ก่อน จากนั้นผ่านไปประมาณ 3 วินาที ก็จะรับรู้ได้ถึงความหวาน จาก Frozen Yogurt ที่ให้รสชาติคล้ายกับ ชีสเค้ก นี่เอง

 

 

ไปกันต่อ อย่าหยุด กับเมนูลับ ที่ชื่อฟังดูชิคๆ อย่าง Pink Star แน่นอนว่าที่ได้ชื่อนี้มา เพราะมีส่วนผสมหลักเป็นผลไม้ตระกูลสีแดง และชมพู แถมยังเป็นผลไม้ที่โด่งดัง

อาทิ Fresh Orange Juice, Strawberry Juice, Orange Sherbet, Strawberries, Frozen Yogurt รวมถึงมีรสชาติปิดท้ายแทรกด้วย PineApple Sherbet ที่ทุกคนไม่ควรพลาดครับ

 

 

เมนูลับ ตัวสุดท้าย ที่อยากจะพาทุกคนไปดูดกัน ก็คือ PB & Jelly ครับ บอกเลยว่า เราชอบเมนูนี้มากๆ

เพราะมันมีส่วนผสมของ Peanut Butter นั่นเองครับ รวมถึงยังมีส่วนผสมของ Soy Milk, Frozen Yogurt และ Strawberries อีกด้วยครับ

 

 

เสร็จสิ้นกันไป สำหรับภารกิจล้วงลับ 4 เมนูลับ ของ Jamba Juice กันครับ ใครที่ไม่อยากพลาด และไม่อยากเอ้าท์ ก็อย่าลืมไปลองกันนะครับ ซึ่งเมนูลับนี้ จะเปิดวางขายกันอย่างเป็นทางการ ในเดือนธันวาคม 2017 นี้เป็นต้นไป

 

 

Jamba Juice
พิกัด ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/jambajuicethailand

 

 

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

FUKU Intown บุฟเฟ่ต์แซลมอน สุดพรีเมี่ยม

 

Kitties & Bears Cafe สยาม ซอย 1 คาเฟ่สัตว์เลี้ยง

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ