4 พิกัด อาหารเจ รอบเส้นทาง MRT อิ่มบุญ อิ่มใจ เดินทางง่าย

4 พิกัด อาหารเจ รอบเส้นทาง MRT อิ่มบุญ อิ่มใจ เดินทางง่าย
nnanthisin
17 ตุลาคม 2563 ( 11:00 )
1.7K

         เทศกาลกินเจ 2563 ได้เริ่มขึ้นแล้ว หันไปทางไหนตอนนี้ก็จะเจอธงสีเหลืองอร่าม สวยงาม เต็มไปหมด นั่นก็คือสัญลักษณ์ อาหารเจนั่นเองค่ะ โดยตั้งแต่วันที่ 17-25 ตุลาคม 2563 จะมีการจัดงานเทศกาลอาหารเจ ในหลายๆ พื้นที่ วันนี้เราได้นำพิกัดอิ่มบุญอิ่มใจ แบบเดินทางง่ายๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ นั่นก็คือ 4 พิกัด อาหารเจ ใกล้รถไฟฟ้า MRT บอกเลยว่ากินเจปีนี้ ไม่จำเจแน่นอน เพราะมีร้านอาหารเจมากมายให้เลือกสรระ ตามไปเช็คอินได้เลยค่ะ 

 

 

อาหารเจรอบเส้นทาง MRT 

 

1. ตลาดอ.ต.ก.

        ตลาด อ.ต.ก. จัดงานเทศกาลกินเจ ปี 2563 ระหว่างวันที่ 16 - 25 ตุลาคม มีอาหารเจหลากหลายเมนูที่คัดสรรมาจำหน่ายในงาน พร้อมเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด

 

===========

 

2. ตลาดน้อย

        เทศกาลกินเจ ณ ศาลเจ้าโจวซือกง ตลาดน้อย เป็นเทศกาลใหญ่ประจำปีของชุมชนตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ นอกจากพิธีการภายในศาลเจ้าแล้ว บริเวณชุมชนตลาดน้อยยังมีร้านค้าอาหารเจ รวมทั้งนิทรรศการวันสำคัญในงานเทศกาลกินเจ และนิทรรศการย่านน่าเดิน ณ บ้านเอ๊งฮอกต๋อง ติดทางเข้าศาลเจ้าโจวซือกง

 

===========

 

3. เยาวราช

 

 

      งานกินเจ เยาวราช 2563 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 25 ตุลาคม นี้ ในแบบวิถี New Normal จัดเต็มด้วยบูธร้านค้า ร้านอาหารเจเจ้าเด็ดเจ้าดัง เต็ม 2 ฝั่งถนนเยาวราช ตลอด 10 วัน 10 อิ่มอร่อย อิ่มใจ อิ่มบุญได้ที่นี่ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

  • พิกัด : 🚇 MRT สถานีวัดมังกร ใช้ทางออกที่ 2
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

===========

 

4. ศาลเจ้าพ่อเสือ

 

GIPP24 / Shutterstock.com

        ศาลเจ้าพ่อเสือ หรือ ตั่วเหล่าเอี๊ย ศาสนสถานศักดิ์สิทธิ์ในย่านเสาชิงช้า ใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมกราบไหว้ขอพรเจ้าพ่อเสือ และอิ่มอร่อยกับอาหารเจมากมายได้ที่นี่ค่ะ รับรองว่าอิ่มบุญ อิ่มใจกันตลอด 10 วัน 10 คืน 

 

===========

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก MRT Bangkok Metro

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้