10 Rooftop Bar ในกรุงเทพ วิวสวย ฟีลโรแมนติก สายแฮงค์เอาท์ห้ามพลาด !

10 Rooftop Bar ในกรุงเทพ วิวสวย ฟีลโรแมนติก สายแฮงค์เอาท์ห้ามพลาด !
เอิงเอย
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:00 )
517K
19

        ใกล้เทศกาลแห่งความรัก วาเลนไทน์นี้ ใครที่กำลังหาที่นั่งชิล ร้านแฮงค์เอาท์ ท่ามกลางวิวสวยๆ บรรยากาศสุดโรแมนติก บน Rooftop Bar ในกรุงเทพ ต้องห้ามพลาดกับ 10 Rooftop Bar ในกรุงเทพ จิบไวน์ ทานอาหาร บนดาดฟ้า อื้อหือออ ! วิวก็สวย อาหารและเครื่องดื่มก็ดี๊ดี จดลิสต์ละรีบตามไปเช็คอินกันได้เลยจ้า

 

Shanti Hesse / Shutterstock.com

 

บาร์ดาดฟ้า ในกรุงเทพ บรรยากาศโรแมนติก 

 

 

01
Top Knot – Rooftop Bar & Restaurant in Bangkok

        เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Top Knot – Rooftop Bar & Restaurant in Bangkok ที่ตั้งอยู่บนโรงแรม Hotel Once Bangkok ย่านเจริญกรุงค่ะ ที่นี่มีอาหารหลากหลายแนว ตามความชอบส่วนตัวของลูกค้า แถมการตกแต่งบาร์ก็เรียบง่าย พอดิบพอดี ไม่เยอะมากค่ะ รวมถึงจุดไฮไลท์ตรงดาดฟ้า ที่โปร่งไร้หลังคา ทำให้ช่วงเวลาค่ำคืนมองเห็นหมู่ดาว และนั่งกินลม ชมวิวกรุงเทพได้อย่างลงตัวจริงๆ

 

============

 


02
Vertigo TOO

        ไปกันต่อที่ร้าน Vertigo TOO ที่นี่เสิร์ฟอาหารแบบ Cross-Cultural หลากหลายค่ะ นอกจากจะเป็นมุมชิลใจกลางเมือง ตกเย็นหน่อยๆ ที่นี่ยังเป็นแหล่งแฮงค์เอาท์ของคนกรุงเทพฯ อีกด้วย บอกเลยว่าบรรยากาศดีไม่แพ้ที่อื่นเลยจริงๆ ด้วยอาหารจานเด็ด อร่อยๆ ดนตรีสดเพราะๆ ก็ทำให้นั่งกินดื่มได้อย่างสบายใจ รับรองว่าจะเป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์ที่เพื่อนๆ รวมตัวกันได้ง่ายๆ ไม่ยากค่า

 

============


03
Siwilai City Club

        เอาใจคนที่ชื่นชอบวิวเมืองกรุงเทพฯ เดินสะดวกติดรถไฟฟ้า อย่างที่ร้าน Siwilai City Club อีกหนึ่งร้านดาดฟ้าที่น่าสนใจมากค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่บนห้าง Central Embassy ย่านชิดลม ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศพร้อมเครื่องดื่มดีๆ มองวิวมุมตึกจะมีที่ไหนฟินเท่านี้อีก ! นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีโซนห้องแอร์เย็นฉ่ำสบายๆ ให้ได้นั่งอีกด้วยค่ะ อาหารและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟก็มีหลากหลายจริงๆ ใครยังไม่อยากกลับบ้าน ก็สามารถนั่งชิลได้เลย รับรองต้องฟิน !!

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/b1N8Ae5q6BkKRfBU6
 • ที่อยู่ : ชั้น 5 Central Embassy 1031 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 10.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 0-2160-5631
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/siwilaicityclub

 

============

 


04
Vanilla Sky

         อีกหนึ่ง Rooftop Bar ที่เราชื่นชอบมากๆ ก็คือร้าน Vanilla Sky ในโซน Vanilla Sky ชั้น 35 ของโรงแรม Compass SkyView Hotel ที่นี่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่วิวสวยตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ตก เครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย หลากหลายสไตล์ เราขอรับรองเลยว่า ทุกคนจะสนุกสนาน เม้าท์มอย และเฉลิมฉลองในช่วงเวลาพิเศษอย่างแน่นอนค่ะ

 

============


05
View Rooftop Bar Bangkok

         ไปต่อ ไม่รอแล้ว ที่ร้าน View Rooftop Bar Bangkok จุดเด่นของที่นี่ คือวิวรอบ 360 องศา ดังนั้นทุกคนจะต้องชอบ ที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ รวมถึงเมนูอาหารหลากหลาย สไตล์ฟิวชั่น แถมยังได้นั่งชิลล์ ฟังเพลงสด เพราะๆ จากนักร้องคุณภาพ รับรองเลยว่า ใครมาก็จะต้องหลงเสน่ห์จนประทับใจไม่รู้ลืมทุกรายค่า

 

============


06
Up and above Restaurant and Bar

         Up and above Restaurant and Bar อีกหนึ่งร้านที่น่าไปชิลสุดๆ และนอกจากไปนั่งชิลชมวิวกลางคืนนั้น ที่นี่ก็มีเปิดให้บริการในช่วงมื้อกลางวันเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติอีกด้วยค่ะ แน่นอนว่าใครที่อยากได้บรรยากาศสบายๆ นั่งชมวิวฟินๆ ตอนกลางคืนเค้าก็มีโซน Out Door ด้านนอก ให้ได้รับลม บรรยากาศของที่นี่ต้องบอกว่าดีต่อใจทีเดียว ด้วยแสงไฟ และวิวสวยๆ ยิ่งถ้าได้นั่งชมวิวพร้อมอาหารอร่อยที่ระเบียงด้านนอก รับรองว่า ฟินไปตามๆ กันเลยล่ะค่า

 

 

============

 


07
Above Eleven Rooftop Bar & Restaurant

         ชอบบรรยากาศสวยๆ ฟีลสวนจำลองสีเขียวล่ะก็ ต้องไม่พลาดแวะมานั่งชิลล์ที่นี่ ชั้น 33 ของโรงแรมเฟรเซอร์ สวีท สุขุมวิท อย่างร้าน Above Eleven Rooftop Bar & Restaurant ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เหมือนสวนรายล้อมเพิ่มอรรถรสการกินดื่ม และวิวสวยๆ ของแสงไฟระยิบที่สุขุมวิทก็ทำให้บรรยากาศโรแมนติกยิ่งขึ้นไปอีกครับ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/bdCFgmWRbVDvQDgB9
 • ที่อยู่ : 38/8 Fraser Suites ซอยสุขุมวิท 11 แขวงคลองเตยเหนือ ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 - 02.00 น.
 • โทร : 08-3542-1111
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/aboveeleven

 

============

 


08
Sky Moon Bar

         ข้ามไปฟังเส้นถนนจันทร์กันบ้างดีกว่าค่ะ เพราะย่านนี้ก็ยังมี Rooftop Bar ลับๆ ซ่อนตัวอยู่ อย่างร้าน Sky Moon Bar นี่เอง บอกเลยว่าวิวที่นี่ดีงามมากกก ไม่แพ้ที่อื่นเลยจริงๆ บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ถ้าได้ควงแขนคุณแฟนไปนะ อื้อหือออ ดีต่อใจมากแม่ ! รวมไปถึงราคาเครื่องดื่ม และอาหารก็สบายกระเป๋าอีกด้วยค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/vxvb52iCvATwnsY26
 • ที่อยู่ : 37 ถนนจันทน์ แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ 17.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 0-211-0178
 • เว็บไซต์  : https://www.facebook.com/skymoonbar

 

============

 

09

Roof 409 Bar & Bistro

        มานั่งชมวิวใจกลางเมืองกรุงเทพยามค่ำคืนที่ Roof409 Bar & Bistro กันค่ะ บอกเลยว่าต้องถูกใจสายแฮงค์เอาท์แน่นอน บรรยากาศร้านก็ดีต่อใจ มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและเรทโทรเข้าด้วยกัน รับรองว่าถ่ายรูปเก๋ๆ เช็คอินลงโซเชียลต้องมีเพื่อนๆ มากดว้าวบ้างแหละ รับรองว่าชิลสุด ! ได้หอบความประทับใจกลับบ้านไปนอนกอดยาวๆ แน่นอนค่า

 

 

============


10

Barley Bistro&Bar

          ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน Barley Bistro&Bar ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสำหรับ มานั่งชิลๆ กับเพื่อนหรือคนรู้ใจมากค่ะ มีโซฟา ที่นั่งสบายๆ พร้อมเสียงดนตรีสุดไพเราะ นั่งชิลไปจิบเครื่องดื่มไปกันได้ แถมวิวดีๆ ชมกันไปยาวๆ ทั้งคืน บรรยากาศดีต่อใจขนาดนี้ สายแฮงค์เอาท์ไม่ควรพลาด ! รีบตามเพื่อนมาเช็คอินกันเล้ยยย 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน ย่านเสาชิงช้า ศาลเจ้าพ่อเสือ กับ 9 ร้านอร่อย เจ้าเด็ด

12 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เนื้อวากิว ในกรุงเทพ
ฟินกับเนื้อคุณภาพดี อร่อยที่สุด

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ