อย่าบอกใคร ! 7 Rooftop Bar ลับ ในกรุงเทพ วิวหลักล้าน ราคาหลักร้อย

อย่าบอกใคร ! 7 Rooftop Bar ลับ ในกรุงเทพ วิวหลักล้าน ราคาหลักร้อย
Filmthii
3 มกราคม 2563 ( 18:00 )
279.8K
20

         ลมพัดเย็นสบาย ! ช่วงนี้หลายคนกำลังมองหา ร้านแฮงค์เอาท์ นั่งชิลกันฟีล Rooftopดาดฟ้า แต่ถ้าอยากประหยัดงบด้วยล่ะก็..ครั้งนี้เรามี 7 Rooftop Bar ราคาประหยัด ในกรุงเทพ มาให้หนุ่มสาวออฟฟิศได้ไปฟินกัน จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยจ้าา

 

 

บาร์ Rooftop กรุงเทพ ราคาประหยัด

 

01
Swing Bar

          เปิดความชิลล์ กันไปด้วย Rooftop Bar ที่แรก อย่างร้าน Swing Bar กันก่อนดีกว่า ซึ่งเราขอพูดตรงๆ เลยว่า วิวที่นี่ดีงามมากกกก เพราะนอกจากทุกคนได้นั่งดื่มด่ำกับเครื่องดื่มราคาดีแล้ว ทุกคนยังจะได้ดื่มด่ำกับวิวบรรยากาศของเสาชิงช้า และวัดพระแก้ว วัดโพธิ์ อีกด้วย กรี๊ดดดด ! ไปเถอะจ้าาา

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/D66xFAJuKsgob8To8
 • ที่อยู่ : ชั้นบนสุดของ ChingCha Hostel 88/4 - 89 ถนนศิริพงษ์ แขวงสำราญราษฎร์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00 – 24.00 น.
 • โทร : 06-3231-2017
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SwingBarBangkok/

 

===========

 

02
Heaven Rooftop Bar & Bistro

         Rooftop Bar ลับๆ ที่ต่อมา ในกรุงเทพฯ ที่เราอยากภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมาก อย่าง Heaven Rooftop Bar & Bistro ย่านสีลม เอาจริงคือ จุดเด่นของที่นี่คือวิวตึกจากด้านบนดาดฟ้า ที่เห็นเมืองฝั่งสีลม สาทร ได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงราคาเครื่องดื่ม และอาหาร ก็ไม่ได้แรง จนต้องเทกระเป๋าอะไรขนาดนั้น เอาเป็นว่า ถ้าอยากนั่งชิลล์วิวดีๆ แต่ต้องประหยัด ร้านนี้ก็ควรไปโดนเป็นอย่างมาก !

 

===========

 

03
แจ่มจันทร์

 

         เหล่านักศึกษา หรือวัยรุ่นจะต้องคุ้นเคยกับ Rooftop Bar แจ่มจันทร์ เป็นอย่างดี เพราะด้วยบรรยากาศสุดชิลบนดาดฟ้า บวกกับดนตรีสดที่คอยสร้างบรรยากาศดีๆ ให้ดื่มด่่ำกับค่ำคื่นสุดผ่อนคลายกันแล้ว ราคาเครื่องดื่ม และอาหารของที่นี่ชิลล์ไม่แพ้กัน เอาเป็นว่าทุกคนสามารถสั่งเพลินๆ นั่งกันได้ทั้งคืนเลยล่ะค่า

 

===========

 

04
Cat On The Roof

           ใครว่า Rooftop Bar ลับๆ บรรยากาศดีๆ ราคาประหยัด ใจกลางกรุงเทพฯ หายาก ? เราขอเถียงเลย เพราะร้านต่อมาที่เราจะพาไปก็ตั้งอยู่ย่านสะพานควายเชียวนะ อย่างร้าน Cat On The Roof นั่นเอง บอกเลยว่าที่นี่วิวดีมากกกกก แถมเพลงก็เพราะ นั่งชิลกันได้ทั้งคืนเลย ยิ่งถ้าใครมาเป็นแก๊งค์เพื่อนหลายๆ อีกด้วยล่ะก็ หื้มมม เพลินกันเกือบเช้าอย่างแน่นอน ฮ่าๆ

 

===========

 

05
342 Bar

 

i viewfinder / Shutterstock.com

 

          Rooftop Bar ลับๆ ราคาสบายกระเป๋า ต่อมาที่เราจะพาทุกคนไปแฮงค์เอาท์กัน กับร้าน 342 Bar ริมแม่น้ำเจ้าพระยานี่เอง แหมม แน่นอนว่าวิวหลักของที่นี่ก็ต้องเป็นแม่น้ำเจ้าพระยาถูกมั๊ย ยิ่งถ้าไปในช่วงท้องฟ้าโปร่งๆ ล่ะก็ โอ้โหววว เห็นดาวกันเต็มท้องฟ้าอย่างแน่นอน !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/DJbwjkZ8bKrt4e446
 • ที่อยู่ : 342 ซ.วัดระฆัง ถนนพรานนก เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 16.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 08-2342-7778
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/342Bar

 

===========

 

06
Sky Moon Bar

 

        ข้ามไปฟังเส้นถนนจันทร์กันบ้างดีกว่า เพราะย่านนี้ก็ยังมี Rooftop Bar ลับๆ ซ่อนตัวอยู่ อย่างร้าน Sky Moon Bar นี่เองค่ะ บอกเลยว่าวิวที่นี่ดีงามมากกกกเช่นกัน ไม่แพ้ที่อื่นเลย ไหนจะเรื่องของราคาเครื่องดื่ม และอาหาร ที่บอกเลยว่าจ่ายง่าย จ่ายคล่อง สบายกระเป๋าสุดๆ ดีอ่ะ ต้องไป !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/idTMBRtp3VGd7nT7A
 • ที่อยู่ : 37 ถนนจันทน์ แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00 น. เป็นต้นไป
 • โทร : 0-211-0178
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/skymoonbar

 

===========

 

07
Sky Train Jazz Club

 

          Rooftop Bar ลับๆ ร้านสุดท้ายในกรุงเทพ ที่เราจะพาทุกคนไปชิลกัน ก็คือร้าน Sky Train Jazz Club นั่นเอง ! นอกจากทำเลที่ตั้งจะอยู่กลางเมืองแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูเครื่องดื่ม และอาหารรอเสิร์ฟอีกเพียบ เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวกเพลงแจ๊สอยู่แล้วล่ะก็ ร้านนี้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน รับรองว่าจะต้องฟินจนไม่อยากเช็คบิลกลับบ้านเลยทีเดียว !

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ


รูทกิน 1 วัน ซอยอารีย์ กับ 7 ร้านอร่อย


9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ถนนราชพฤกษ์ ถ่ายรูปสวย

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ