Varen BKK คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล แหล่งรวมคอกาแฟแห่งใหม่ ย่านวังบูรพา

Varen BKK คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล แหล่งรวมคอกาแฟแห่งใหม่ ย่านวังบูรพา
Maysylvie
30 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
4.5K

     สาย Cafe hopping สไตล์มินิมอลรับรองถูกใจ กับคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด ย่านวังบูรพา Varen Bkk กับสไตล์การตกแต่งสุดโมเดิร์นสีขาวสลับดำ พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟรสชาติดี ในย่านเมืองเก่า ดิ โอลด์สยาม ที่หลายคนคุ้นเคย

 

 

คาเฟ่มินิมอล เปิดใหม่ล่าสุด วังบูรพา

 

 

 

     แม้จะพึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กลายเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ของวัยรุ่นสายคาเฟ่ไปซะแล้ว สำหรับ Varen Bkk ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแต่เรียบง่าย ประตูและหน้าต่างทรงโค้งสไตล์โรมัน ดูหรูหรา อีกทั้งร้านเน้นโทนสีขาวสะอาดตา แต่ก็มีมุมชิคๆ ให้ถ่ายรูปได้ไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่เรียบง่ายแต่น่าค้นหาทีเดียวเชียวละ

 

 

 

 

 

     อีกหนึ่งจุดเด่นของ Varen Bkk คือเมนูกาแฟ ที่ทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดี พร้อมด้วยเหล่าบาริสต้ามากฝีมือ ที่พร้อมสร้างสรรค์เมนูกาแฟให้ได้ลิ้มลองกันตลอดทั้งวัน เริ่มต้นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง Volcano Valentine หรือ Varen ตามชื่อร้าน เมนูนี้ทางร้านนำเอากาแฟ cold brew มิกซ์คู่กับกับไซรัปแอปเปิล สูตรพิเศษของทางร้าน มีรสหวานอมเปรี้ยว โดยทางร้านจะให้ลูกค้าผสมกาแฟลงไปตามความชอบ ถือเป็นเมนูกาแฟรสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

 

 

 

 

     ขยับมาที่กาแฟที่รสชาติเข้มข้นขึ้นมาหน่อยอย่าง Espresso Black White Thai Stye Black Orange ด้านล่างเป็นส้มรสชาติเข้มข้น แบ่งชั้นกับเอสเพรสโซ่ช็อตสุดหอม ใครชอบความเข้มของกาแฟและรสหวานอมเปรี้ยวของส้มน่าจะชอบ ส่วนเมนู Hot Latte ที่ดูเหมือนธรรมดา แต่ที่ร้านวาดลวดลายบนแก้วได้สวยเก๋ จนกลายเป็นเมนูขายดีอีกเมนูนึงเลยทีเดียว

 

 

 

ใครไม่ถนัดกาแฟ ที่ร้านก็มีเมนู non-coffee ไว้ให้บริการเช่นกันอย่าง Lemon honey comb เครื่องดื่มสดชื่นหอมกลิ่นเลมอน ออนท็อปด้วยรังผึ้งแท้สุดเก๋ กินคู่กันยิ่งเพิ่มความหอมหวานเข้าไปอีก หรือจะเป็น Volcano chocolate ช็อกโกแลตสุดเข้มข้นหวานน้อย ด้านบนโรยด้วยผงโกโก้จัดเต็ม บอกเลยคนรักช็อกโกแลตจะไม่ผิดหวัง

 

 

 

   ส่วนของหวานมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ก็รสชาติดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ครัวซองต์ ที่ทางร้านอบใหม่ทุกวัน สโคน และ Basque cheesecake เป็นต้น สั่งมากินคู่กับเครื่องดื่มของร้าน นั่งเพลินๆ ยาวๆ ไปได้ทั้งวัน

 

 

 

     Varen Bkk ถือเป็นคาเฟ่มินิมอล ตอบโจทย์คนรักกาแฟได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดย่านวังบูรพาที่เราขอขนานนามว่า “น้อยแต่มาก” ของจริง

 

📍 Varen BKK🥛

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/NC5CHv3MW9FJycur7
  • ที่อยู่ : 14 ถนนตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
  • โทร : 08-1692-9999
  • ที่จอดรถ : มี (ในห้างดิโอลด์สยาม)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/varenbkk/

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจ Varen BKK

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ