Mohu Mohu Cat Cafe คาเฟ่แมว ลาดพร้าว 26 จิบชา นั่งชิลล์กับน้องเหมียว (มีคลิป)

Mohu Mohu Cat Cafe คาเฟ่แมว ลาดพร้าว 26 จิบชา นั่งชิลล์กับน้องเหมียว (มีคลิป)
เอิงเอย
30 มกราคม 2560 ( 00:00 )
16.1K

       หลายคนที่รักน้องแมว และที่สำคัญ น้องแมวพันธุ์ไทย ที่แสนปราดเปรียว ฉลาด ช่างคุย ขี้อ้อน ต้องไม่พลาดมานั่งร้านคาเฟ่แมว Mohu Mohu Cat Cafe (โมฮุ โมฮุ แคท คาเฟ่) ที่ ลาดพร้าว 26 ค่ะ แมวที่เป็นมิตรที่สุดในโลกกำลังรอคุณอยู่ !

 

 

      Mohu Mohu Cat Cafe นั้นตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 26 ค่ะ สำหรับคนที่เอารถมาสามารถจอดรถที่ด้านหน้าของร้านได้ 2 คัน และจอดได้ที่อพาร์ตเม้นท์ฝั่งตรงข้ามของร้านซึ่งคิดค่าบริการจอดรถ 10 บาทต่อ 1 ชั่วโมงค่ะ ด้านหน้าทางเข้าของร้านจะมีอ่างให้ล้างมือให้เรียบร้อยก่อนเข้ามาเจอกับน้องแมวด้านใน

 

 


      คาเฟ่แมวแห่งนี้เป็นร้านเล็กๆ เกิดขึ้นจาก เจ้าของร้านซึ่งเป็นคนญี่ปุ่น ที่รักแมวมาก เขาเก็บแมวจร แมวไทยเรานี่แหละค่ะมาเลี้ยงอยู่ในบ้าน เยอะขึ้นเรื่อยๆ จึงเปิดเป็นคาเฟ่แมวเพื่อแบ่งปันความน่ารักของแมวจรให้หลายคนได้รู้ด้วยนั่นเอง

      ร้านตกแต่งไม่ได้มากมาย แต่มีความรู้สึกนั่งสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน แมวแต่ละตัวก็น่ารักมากค่ะ ด้วยความเป็นแมวไทย อาจจะไม่ได้ขนฟูฟ่องเหมือนแมวฝรั่ง แต่ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยทีเดียว และส่วนใหญ่แมวของที่ร้านก็เคยเป็นแมวจร ที่อยู่ยอกบ้าน ไม่ได้มีคนเลี้ยงมาก่อน เลยค่อนข้าวเป็นมิตรมากๆ ค่ะ

 

       เราสามารถสั่งอาหาร และเครื่องดื่มได้ที่เค้าท์เตอร์ ซึ่งจะมีเมนูให้เราเลือกทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม แน่นอนว่าเป็นของทานง่ายๆ คนที่หิวมาก็อิ่มได้กับข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าไก่ คนที่อยากชิลล์ๆ สั่งของหวานจำพวกโทสต์มาทานเล่นๆ ก็ได้ค่ะ สำหรับเรา เราสั่งมา 2 อย่างก็คือ ข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์ก ฮันนี่โทสต์ และมัทฉะลาเต้

 

 


      นั่งกินข้าวไป ต่อด้วยของหวาน และชาขียวเพลินๆ เล่นกับน้องแมวไปด้วย เป็นอีกวันสบายๆ เลยทีเดียวค่ะ คนที่ไม่มีพื้นที่ หรือเลี้ยงสัตว์ได้ คาเฟ่แมวเป็นอีกหนึ่งทางออกดีๆ ให้เราได้มาเล่นกับน้องเหมียวอย่างไม่ต้องกังวลอะไร แถมมีของอร่อยๆ ให้ได้กินทั้งวันอีกด้วย

 

 

Mohu Mohu Cat Cafe

ร้านเปิดบริการ เวลา 12.00-21.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

การเดินทาง ลาดพร้าวซอย 26 สามารถเดินมาจาก MRT สถานีลาดพร้าว ได้ ประมาณ 400 เมตร
โทร.08-2362-6206

 

 

รวมคาเฟ่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ร้านกาแฟ นครปฐม อย่างชิลล์ และ ชิค คาเฟ่ ดี๊ดี

10 คาเฟ่สยาม-ราชเทวี บรรยากาศดี ชิคๆ ชิลล์ๆ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ