คาเฟ่เปิดใหม่ Kamaboko Coffee Camp จิบกาแฟริมแม่น้ำชิล ได้ฟีลแคมป์ปิ้ง

คาเฟ่เปิดใหม่ Kamaboko Coffee Camp จิบกาแฟริมแม่น้ำชิล ได้ฟีลแคมป์ปิ้ง
MEEKAO
10 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
35.1K
1

     วันหยุดนี้เราขอพาทุกคนมาชิลกันที่ คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ Kamaboko Coffee Camp ร้านกาแฟสไตล์แคมป์ปิ้ง ฉีกกฎการเที่ยวคาเฟ่แบบเดิมๆ ด้วยบรรยากาศสุดปัง เพราะร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยจ้า เค้ามากางเต็นท์เปิดร้านกาแฟแบบชิลๆ อยู่ในโซนหนึ่งของ Canapaya Riverfront นี่เอง

 

 

 

     เดินทางมากันที่ย่านถนนพระราม 3 แล้วปักหมุดตรงมาที่โครงการ Canapaya Riverfront แล้วขับรถเข้ามาสุดทางจะพบกับที่ตั้งของเต็นท์หลายหลังให้ฟีลเหมือนกำลังเดินเข้าป่าที่ไม่มีป่า มองเข้ามาจะเห็นเต็นท์ใหญ่คือที่ตั้งของบาร์เอสเพรสโซ่นั่นเองค่ะ สั่งเครื่องดื่มและขนมให้เรียบร้อย แล้วอย่ารอช้ามองหาที่นั่งรอบๆ เลือกเต็นท์ที่ถูกใจ แล้วพุงตัวไปสร้างแลนด์มาร์คกันได้เลย

 

 

     อย่างที่บอกว่าการตกแต่ง และบรรยากาศภายในร้าน รวมไปถึงพร๊อพต่างๆ นั้น ทำให้เราได้ฟีลเหมือนได้ออกไปแคมป์ปิ้งอยู่ในป่า ที่ร้านพร้อมเสิร์ฟทั้ง เครื่องดื่ม Specialty Coffee, Non-Coffee และถ้าใครกลัวไม่อยู่ท้องพวกโทสต์ต่างๆ เค้าก็มีเช่นกันค่ะ ใครสนใจไปนั่งรับลมจิบกาแฟ เราขอแนะนำให้ไปช่วงบ่าย 3 โมงเป็นต้นไป หรือจะเป็นช่วงใกล้ๆ เย็น ให้แดดร่มลมตกสักหน่อย เพราะมันชิลมากเด้ออ

 

Ogura Toast 75.-

 

Espresso & Orange 120.-

 

Iced Caffe Latte 110.-

 

 

     วันหยุดนี้ลองออกมาจากบรรยากาศเดิมๆ มาตั้งแคมป์จิบกาแฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ร้าน Kamaboko Coffee Camp ร้านกาแฟ แคมป์ปิ้ง สไตล์ญี่ปุ่น แถมยังได้นั่งชิลมองวิวสะพานแขวนอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่บอกคือไม่รู้เลยว่านั่งอยู่ในกรุงเทพฯ นี่เอง บอกเลยว่าที่นี่ต้องเป็นพิกัดที่สายอุปกรณ์ต้องถูกใจสิ่งนี้ ถ่ายรูปมุมไหนก็เท่ เตรียมตัว เตรียมกล้องให้พร้อมแล้วมาเลย ได้รูปแน่นอน แท็กเพื่อนด่วนๆ เลยจ้าา!!

 

 

📍 Kamaboko Coffee Camp

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/rLd2b1D3wGjZnHfJA
  • ที่อยู่ : Canapaya Riverfront ถ.พระรามที่ 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
  • โทร : 08-1567-8184
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ :https://www.facebook.com/kamaboko.coffeecamp/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ