สายหวานต้องรู้จัก! ลูกหวาย VIPS Station Youtuber สอนทำขนมสุดครีเอทีฟ

สายหวานต้องรู้จัก! ลูกหวาย VIPS Station Youtuber สอนทำขนมสุดครีเอทีฟ
MEEKAO
25 พฤษภาคม 2563 ( 09:00 )
3.9K
2

     ด้วยสถานการณ์ในช่วงนี้ ทำให้หลายๆ คน เริ่มที่จะหันมาทำอาหาร หรือทำขนมกินเองที่บ้าน สำหรับคนที่เลือกจะมองหา สูตรอาหาร หรือ สูตรทำขนม ใน Youtube คงไม่มีใครไม่รู้จักช่อง VIPS Station และเจ้าของช่องที่มีน้ำเสียงสดใสมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "ลูกหวาย" หรือ หวาย Youtuber สอนทำขนม และอาหาร มากมายหลายชนิด ผู้มีไอเดียสุดครีเอทีฟ นั่นเองค่ะ

 

 

ลูกหวาย VIPS Station

 

 

     สำหรับ Youtube ช่อง VIPS Station ต้องบอกเลยว่าเป็นช่องสอนทำขนม และอาหาร ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง นอกจากนี้ตัวคลิปยังมีความทันต่อเหตุการณ์ จะมีการอัพเดทสูตรขนม และไอเดียทำอาหารใหม่ๆ ได้ตามเทรนด์ปัจจุบันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าเมนูไหนกำลังฮิต ลองกดเข้ามาที่ช่อง VIPS Station มีสูตรมาแจกแน่นอน ! และด้วยเหตุนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามกว่า กว่า 815 K Subscribers เลยทีเดียว

 

คลิปสอนทำขนมที่มียอดวิวสูงสุดของช่อง VIPS Station

 

ภาพจาก เพจ VIPS Station

 

    ลูกหวาย หรือ หวาย (วิภาวดี สฤษฏ์พงศ์) เจ้าของ Youtube Channel : VIPS Station (ทำร่วมกับเพื่อนสนิท) เธอเป็น Youtuber ผู้หลงรักทำการขนมเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก คุ้กกี้ พาย เครื่องดื่ม อาหารคาวหวาน หรือแม้แต่ลูกอม ก็สามารถทำได้หมด แถมยังมีไอเดียความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มเปี่ยม สามารถทำขนมออกมาได้แบบน่ารักน่ากินสุดๆ แบบที่ใครเห็นก็อยากจะทำตาม และที่สำคัญคือยังมีวิธีในการถ่ายทอดออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ สนุก และทำให้คนดูเข้าใจ ด้วยการใช้ภาษาง่ายๆ เหมือนเรากำลังเรียนอาหารกับเพื่อน!! เรียกได้ว่า "หวาย" เป็นแรงบรรดาลใจในเรื่องการทำขนมให้กับใครหลายๆ คน อย่างไม่จำกัดเพศ และอายุจริงๆ เลยค่ะ

 

ภาพจาก เพจ VIPS Station

 

     สำหรับใครที่เริ่มสนใจในตัว ลูกหวาย ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ทั้งทาง Youtube, Facebook, Twitter : VIPS Station และ IG : vips.w เลยจ้า

 

 

ภาพจาก เพจ VIPS Station

 

 

     และล่าสุด เราก็จะได้พบกับ หวาย VIPS Station ในรายการ The Viral Factory Thailand รายการ Reality การแข่งขันที่จะสานฝันให้เด็กๆ ได้เป็น Youtuber ในฐานะโค้ช ผู้สานฝันให้กับเด็กๆ พร้อมกับ YouTuber ชื่อดังอีก 3 ท่าน ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV ทุกวันอังคาร 5 โมงเย็น พลาดไม่ได้แล้วนะ บอกเลย !

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้