Dash.space คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน รามอินทรา บางเขน คาเฟ่สีขาว มินิมอลแบบตะโกน!

Dash.space คาเฟ่เปิดใหม่ ย่าน รามอินทรา บางเขน คาเฟ่สีขาว มินิมอลแบบตะโกน!
MEEKAO
21 มิถุนายน 2565 ( 18:30 )
2.4K

     คาเฟ่อะไรไม่รู้ยิ่งมองยิ่งสวย วันนี้เราขอพาทุกคนมา Hopping กันที่ คาเฟ่ ย่าน รามอินทรา บางเขน กับ คาเฟ่สไตล์มินิมอล โทนสีขาวเปิดใหม่ในกรุงเทพ ที่ร้าน Dash.space ตัวร้านตกแต่งเน้นคุมโทนสีขาวคลีน และมีความพิเศษด้วยการเชื่อมต่อความเป็นธรรมชาติ ให้เข้ากับความมินิมอลได้อย่างกลมกลืน และด้วยพื้นที่กว้างขวางสบายตา สบายไป เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดสุดๆ เลยค่ะ

 

 

Dash.Space คาเฟ่สวย ย่าน บางเขน รามอินทรา

 

 

     รามอินทรา is calling!! บอกเลยว่าใครเป็นสายคาเฟ่ต้องห้ามพลาดมาเช็คอินกันที่นี่ สำหรับร้าน Dash.space คาเฟ่โทนสีขาว สะอาด สบายตา ย่าน รามอินทรา ตัวร้านตกแต่งเน้นคุมโทนสีขาวคลีน ที่เชื่อมต่อความเป็นธรรมชาติ เพิ่มความร่มรื่นจากสวนต้นไม้รอบบริเวณร้าน โปร่ง โล่ง สบาย รับแสงธรรมชาติ ถ่ายรูปสวยแบบไม่ต้องอวยเลย การจัดวางพื้นที่ถายในร้านเค้าทำออกมาได้ดูดี มีมิติจริงๆ

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน ทางร้านมีบริการเครื่องดื่มมาตรฐาน Coffee / Non-coffee และ Bakery โดยมีให้เลือกหลากหลายเมนูครับ (ราคาเริ่มต้นที่ 75 บาท) สามารถเลือกได้ตามความชอบของแต่ละคนเลย ยิ่งนั่งริมน้าต่างแล้วมองออกไปเห็นสวนที่ตกแต่งไว้อย่างดี มันทำให้กาแฟอร่อยขึ้นได้แบบไม่รู้ตัวเลยจ้า

 

 

     สำหรับที่ตั้งของที่ร้านจะอยู่ในซอยรามอินทรา 19 การเดินทางมาก็ต้องบอกตรงๆ ว่าการมาด้วยรถส่วนตัวจะเป็นอะไรที่สะดวกที่สุด เพราะทางร้านมีที่จอดรถไว้สำหรับลูกค้า เบื้อต้นในช่วงนี้ทางร้านมีมาตรการจำกัดจำนวนลูกค้าสามารถ walk-in และจองล่วงหน้าได้ ถ้าใครสนใจก็ลองสอบถามกับทางร้านอีกทีนะคะ

 

 

     วันหยุดนี้ใครกำลังมาหาร้านดีๆ อยู่ก็ลองมาสัมผัสบรรยากาศสบายๆ กับเครื่องดื่มและของทานเล่นท่ามกลางพื้นที่สีขาว โปร่ง โล่ง ได้ที่ Dash Space กันดูรับรองว่า Good Vibes จริงอะไรจริง หรือใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ แวะเวียนมาลิ้มลองความอร่อยและถ่ายรูปกันได้เลย

 

 

 

ข้อมูลร้าน Dash.space

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ibqJzz73xRLqZjdW6
  • ที่อยู่ : 4 ซอย รามอินทรา 19 แยก 6 อนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 17.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 09-1549-6664
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/dashspace.cafe/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ