10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ True Digital Park สุขุมวิท 101 ที่เที่ยวใหม่ ติดรถไฟฟ้า น่านั่งชิล

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ True Digital Park สุขุมวิท 101 ที่เที่ยวใหม่ ติดรถไฟฟ้า น่านั่งชิล
Filmthii
23 เมษายน 2562 ( 08:30 )
37.9K
1

        เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับที่เที่ยวใหม่แกะกล่องอย่าง True Digital Park สุขุมวิท 101 บอกเลยว่าที่นี่ถือเป็นจุดเช็คอินสวย ติดรถไฟฟ้าสถานีปุณณวิถี อีกด้วยนั่นเองครับ ครั้งนี้เราขอเอาใจเหล่า Cafe Hopper ด้วย 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ภายใน True Digital Park น่านั่งชิล ถ่ายรูปก็สวยแน่นอน จะมีร้านใดกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ

        ส่วนถ้าหากใครอยากรู้จักร้านอร่อย อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : 12 ร้านอร่อย ห้ามพลาด ใน 101 The Third Place ที่เที่ยวใหม่ ติดรถไฟฟ้าปุณณวิถี

 

 

01
Ditto tea

 

 

         เริ่มต้นกันที่ร้านแรก อย่างร้าน Ditto tea คาเฟ่ธีมชา ที่มีเมนูโดดเด่นก็คือเครื่องดื่มชารสชาติต่างๆ ไม่ว่าทุกคนจะสั่งเมนูไหน..เรารับประกันเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ โดยสาขาออริจินัลของคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่เซนทรัลเวิลด์ใจกลางกรุงเทพฯ แต่ตอนนี้ได้มาเปิดสาขาใหม่ที่ True Digital Park ดังนั้นจะพลาดไม่ได้ ซึ่งสาขาใหม่แห่งนี้มีขนาดร้านกว้างขึ้น แต่ยังคงการตกแต่งด้วยวัสดุไม้สีน้ำตาลอ่อน ฟีลญี่ปุ่นเช่นเดิม

พิกัด : ชั้น 1 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : 09-2424-6450
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DittoTea

 


02
After You Cafe

 

 

         เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องสะดุดตากับความน่ารัก และมินิมอลของร้าน After You Cafe สาขา True Digital Park อย่างแน่นอน เพราะแค่บริเวณหน้าร้านก็สามารถถ่ายรูปสวย อัพลง IG ได้เชียวล่ะ ส่วนเรื่องเมนูขนมหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ ของที่นี่ คงไม่ต้องกล่าวถึงมาก เพราะอร่อยแทบจะทุกเมนู สั่งอะไรมาลองก็ไม่เคยผิดหวัง แต่แนะนำว่าในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ต้องเมนูน้ำแข็งใสเท่านั้น ตอบโจทย์สุดครับ

พิกัด : ชั้น 1 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : ไม่ระบุ
โทร : 0-2004-9900
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/afteryoucafe

 


03
Monsoon Tea

 

 

         สายชาเตรียมลิสต์ไว้เลยครับสำหรับร้าน Monsoon Tea ส่งตรงมาไกลจาก จ.เชียงใหม่ ที่นี่เป็นคาเฟ่ชาที่รวบรวมประวัติศาสตร์ของชาไทยมากว่า 100 ปี ผลิตชามาแล้วกว่าหลายสายพันธุ์ ดังนั้นเมนูชาต้องมีให้เลือกเยอะอย่างแน่นอน แม้สาขาใน True Digital Park จะมีขนาดเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่เราเชื่อว่าเมื่อได้มาลองชาที่นี่แล้ว จะต้องฟิน จนกลับมาลองอีกจนครบทุกรสชาติแน่นอน เอ๊ะๆ ! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ บอกเลยว่าที่นี่ยังมีชารสชาติแปลกๆ ให้ได้ลองอีกด้วย

พิกัด : ชั้น 2 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : 0-5200-7758
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/monsoonteacompany

 


04
True Coffee

 

 

         อย่าเพิ่งรีบข้ามไปมองร้านอื่นๆ บอกเลยว่าการกำเนิดร้าน True Coffee ในสาขาล่าสุดอย่าง True Digital Park ตกแต่งร้านออกมาได้สวยมาก โทนสี และวัสดุไม้สีน้ำตาลอ่อน ได้ฟีลมินิมอลสุดๆ อีกทั้งยังมีมุมนั่งชิลให้เลือก 2 แบบ ทั้งในห้องแอร์ และโซนสวนหย่อมเล็กๆ ด้านนอก บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยแน่นอน คนที่ชอบถ่ายรูปร้านกาแฟต้องชอบ

พิกัด : ชั้น 1 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : ไม่ระบุ
โทร : 0-2004-9900
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TrueCoffee

 


05
Pink Capsule Cafe

 

         สำหรับคอชานมไข่มุก ต้องลองร้าน Pink Capsule Cafe เลยครับ ที่นี่เป็นคาเฟ่ชานมไข่มุกแบรนด์ใหม่ล่าสุด ที่มาเปิดตัวใน True Digital Park ด้วยโทนร้านสีชมพูหวานแว๋ว ดึงดูดสาวๆ ได้อย่างแน่นอน แม้สไตล์ร้านจะเน้นรูปแบบของ Grab & Go มากกว่าการนั่งชิล แต่ก็นะ! ห้ามพลาดเชียว รวมไปถึงที่นี่ยังใช้ วัตถุดิบคุณภาพ และนมสดแท้ 100% อีกด้วยครับ

พิกัด : ชั้น 1 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : 10.30 - 21.30 น.
โทร : 08-4435-4400
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pinkcapsulecafe

 


06
Craft Tea & co.

 

         อีกหนึ่งคาเฟ่ ร้านขนมหวาน ที่มาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมโซนที่นั่งกว้างขว้างอย่าง Craft Tea & co. ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เมนูขนมหวาน และเครื่องดื่มที่นี่มีครบตั้งแต่เครื่องดื่มเบสิคๆ ไปจนถึงชานมไข่มุก อีกทั้งยังมีเค้ก เบเกอรี่อื่นๆ ให้เราได้สั่งมาทานกรุบๆ อีกด้วย แอบกระซิบหน่อยว่าที่นี่เขาดังเรื่องชานะจ๊ะ ห้ามพลาดเด็ดขาด

พิกัด : ชั้น 1 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : 11.00 - 21.30 น.
โทร : 0-2785-2899
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/CraftTeaandco

 


07
Gingwan tea

 

         เรียกได้ว่าร้านชามาเปิดกันเพียบใน True Digital Park ไปต่อกันที่ร้าน Gingwan tea ชานมไข่มุกพรีเมี่ยมแบรนด์ดังส่งตรงมาจากไต้หวันแท้ๆ บอกเลยว่ารสชาติชานมมีความหอมชา และกลมกล่อม แถมมีความหวานมันของนมสดอีกด้วยนะ อีกทั้งไข่มุกก็นุ่มหนุบหนับ เคี้ยวเพลินหยุดไม่ได้ ราคาก็ไม่รุนแรง ประทับใจได้ไม่ยาก!

พิกัด : ชั้น 2 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : 08-1450-8171
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gingwantea

 


08
Icetitude Thailand

 

         แดดร้อนขนาดนี้ ก็ต้องเมนูบิงซู หรือน้ำแข็งใสเท่านั้นถึงจะโอเค ร้าน Icetitude Thailand ก็ถือเป็นร้านขนมหวานอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ เมนูบิงซูหน้าผลไม้สดต่างๆ ถือเป็นซิกเนเจอร์ประจำร้าน หน้าตาตอนมาเสิร์ฟบอกเลยว่าดูดีมาก ถ่ายรูปยั่วเพื่อนในโซเชียลได้สบาย แถมผลไม้ที่ท็อปมาด้านบนก็สดใหม่ทุกวัน ให้เยอะอีกด้วยนะแก!

พิกัด : ชั้น 1 โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/icetitude

 

 

09
DoiTung Cafe

 

 

         สำหรับร้านกาแฟ DoiTung Cafe ก็ตกแต่งร้านออกมาได้ชิคมาก แอบได้ฟีลญี่ปุ่นหน่อยๆ ด้วยสไตล์ร้านกาแฟที่มีกระจกใสบานใหญ่แทบจะรอบร้าน มองเห็นต้นไม้ สวนหย่อมของทาง True Digital Park ได้อย่างชัดเจน ส่วนกาแฟของที่นี่ไม่ต้องเป้นห่วง เพราะส่งตรงมาไกลจากดอยตุง จ.เชียงราย อร่อย หอมกลิ่นคั่วกาแฟตั้งแต่ชั้น 1 เชียวล่ะครับ ฮ่าาา

พิกัด : โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : ไม่ระบุ
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 


10
Daily dose

 

         ปิดท้ายไปด้วยร้านชาคุณภาพดี ร้าน Daily dose ใครที่เป็นสายชาจะต้อฟินอย่างแน่นอนเมื่อได้มาลองที่นี่ มีเมนูชาให้เลือกมากมาย แถมยังมีเมนูแบบฟิวชั่นน่าตาดูดี เรื่องราคาก็น่ารัก สบายกระเป๋าเหมาะกับวัยพนักงานออฟฟิศอย่างเรา นอกจากเมนูชาแล้ว ที่นี่ยังเมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ หรือไอศกรีมอีกด้วย

พิกัด : โครงการ 101 the third place
เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
โทร : 09-7451-9696
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Dailydose

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

13 ร้านสตรีทฟู้ด เจ้าเด็ด ในกรุงเทพ อร่อย ฟิน ครบ

9 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์เกาหลี จัดเต็มถ่ายรูปสวย ทุกมุม

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ