จัดเต็มบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา เอาใจคนรักกุ้งแม่น้ำ ฟินหนัก คุ้มเว่อร์ โรงแรม Novotel Fenix Silom Hotel Bangkok (มีคลิป)

จัดเต็มบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา เอาใจคนรักกุ้งแม่น้ำ ฟินหนัก คุ้มเว่อร์ โรงแรม Novotel Fenix Silom Hotel Bangkok (มีคลิป)
Filmthii
24 มิถุนายน 2562 ( 14:30 )
10.7K
14

         สิ้นเดือนเงินเดือนกำลังจะออกแบบนี้..ก็ต้องจัดบุฟเฟ่ต์กันหน่อยป้ะ? แน่นอนว่าช่วงหน้าร้อน และกำลังจะเข้าหน้าฝนแบบนี้ ถ้าหากได้โดน บุฟเฟ่ต์กุ้ง และซีฟู้ด แบบจัดเต็มสักที่ ก็คงฟินอย่างแน่นอนอ่ะเนอะ ดังนั้นครั้งนี้ไม่รอช้า! เราจะพาทุกคนไปลิ้มลอง โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์โรงแรม ซีซั่นล่าสุดจาก โนโวเทลกรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม นั่นก็คือ Prawns Ja Season 2 หรือ บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา หูยยย บอกเลยว่าได้จัดหนักกันแบบจุกๆ อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

(กิจกรรม รับ Gift Voucher ที่ด้านท้ายคอนเทนต์ค่า)

 

 

ตามไปอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา กันเลย !

ดูคลิป

 

         โดยโปรโมชั่น Prawns Ja Season บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา ในครั้งนี้ ตั้งอยู่ใน ห้องอาหาร The Square Silom ชั้น 6 โนโวเทลกรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ทุกคนสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีสุรศักดิ์ ได้เลยเช่นกัน แต่ถ้าหากใครนำรถยนต์ส่วนตัวมาล่ะก็ ทางโรงแรมก็มีลานจอดรถให้บริการอีกด้วย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแบบนี้ ถือว่าสะดวกมาก!

 

 

         ก่อนที่เราจะไปลุยบุฟเฟ่ต์กุ้งเผากันแบบจุกๆ มาทำความรู้จักกับโปรโมชั่น Prawns Ja Season 2 กันสักหน่อยดีกว่าเนอะ ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ เก๋ไก๋กว่าเดิม โดยทางโนโวเทลกรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ได้เคลมไว้ว่า "มองไปทางไหนก็มีแต่กุ้ง" ดังนั้นภายในพื้นที่ห้องอาหาร The Square Silom ก็มีจะแต่กุ้ง กุ้ง และกุ้ง ทุกพื้นที่จริงจัง ไม่หลอกดาวแน่นอน

 

 

        ไม่รอช้า..เรามาเริ่มต้นกันที่โซนไฮไลท์ประจำที่นี่ นั่นก็คือ โซนกุ้ง On Ice กันก่อนเลย บอกเลยว่าโซนนี้โดดเด่นเว่อร์ ตั้งอยู่ตรงกลางของห้องอาหารเชียวล่ะ ครับ การตกแต่งของโซนนี้ก็จัดเต็ม เข้าธีมอาหารทะเลสุดๆ นำขบวนมาด้วยกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ เนื้อแน่น ตักกันเพลินไม่อั้น และกุ้งแดงเนื้อแน่น ไซส์ใหญ่เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีหอยแมลงภู่ ปลาหมึก ให้เราได้ฟินกรุบกริบอีกด้วย

 

 

         สำหรับเราแล้ว เนื้อกุ้งแม่น้ำของที่นี่ดีงามมาก เนื้อแน่น สด สะอาด ไม่มีกลิ่นคาว แถมขนาดของกุ้งก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยิ่งมาเจอกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน สูตรเฉพาะของทางโรงแรม หื้มมมมม ฟินไปเลย เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่มีความหนักเครื่อง ได้สัมผัสทั้งรสชาติเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ครบสุดไรสุด

 

 

         โซนต่อมาที่นี่ดีงามไม่แพ้กันก็คือ นั่นก็คือ โซน Grilled บอกเลยว่าโซนนี้เป็นอีกหนึ่งโซนที่เราเลิฟมาก ปักหมุดไว้ตั้งแต่เดินเข้ามาภายในห้องอาหารเช่นกัน ฮ่าาาา และยังคงจัดเต็มไม่แพ้โซน On Ice เช่นกัน เพราะนางมีทั้งกุ้งแม่น้ำเผา ไซส์ใหญ่ แถมมีมันกุ้งตรงหัวแทบจะทุกตัว ย้ำเลยว่า! เกือบทุกตัวจริงๆ ครับ

 

 

         แต่นางไม่ได้มีแค่กุ้งแม่น้ำนะ ในโซนนี้ยังมีหอยหวาน และเมนูพิเศษอย่างกุ้งเผาอบชีส ให้เราได้ลิ้มลองกันอีกด้วย แอบกระซิบบอกเลยว่าเมนูกุ้งเผาอบชีส รสชาติดีมาก ตัวชีสมีความเข้ากันได้ดีกับกุ้ง แถมยังทานง่าย เพราะทางโรงแรมได้ผ่าตัวเนื้อกุ้งออกมาแล้ว ทานตอนร้อนๆ อยู่ จะดีเว่อร์ เชื่อเรา!

 

 

         มาถึงเมนูอาหารจานเดียวประจำซีซั่น Prawns Ja Season 2 ครั้งนี้ ที่ทางโรงแรมอยากนำเสนอเราสุดๆ นั่นก็คือเมนู พาสต้าคลุกชีสพาเมซาน ราดซอสต้มยำกุ้ง พร้อม On top กุ้งแม่น้ำตัวยักษ์ๆ มาให้ด้านบนจาน ตอนพนักงานนำมาเสิร์ฟที่โต๊ะ คือหน้าตาดูดีเว่อร์! ดูแพงสุดๆ รสชาติก็อร่อย น้ำซอสต้มยำกุ้งมีความเข้มข้น จัดจ้าน เข้ากันได้ดีกับชีสพาเมซาน ย้ำก่อนเลยว่าห้ามพลาดเชียวนะ

 

 

         นอกจากจะมีเมนูพาสต้าให้เราได้ฟินกันไปแล้ว ในโปรโมชั่น Prawns Ja Season 2 ยังมีเมนูอาหารไทย และอาหารนานาชาติอีกมากมาย โดยการใช้วัตถุดิบกุ้งเข้าไปเป็นตัวหลัก จัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูกุ้งอบวุ้นเส้น ส้มตำกุ้ง เกี๊ยวกุ้ง และแกงส้มชะอมกุ้ง เรียกได้ว่ากมองไปทางไหนก็มีแต่กุ้งจริงๆ ครับ ฮ่าาาา

 

 

         ส่วนถ้าใครอยากเบรคเมนูกุ้งๆ สัก 5 นาที 10 นาที ละก็ ภายในห้องอาหารแห่งนี้ยังมีเมนูอื่นๆ นอกเหนือจากกุ้งให้ได้ลองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเมนูเมี่ยงคำดอกบัว สตูว์เนื้อ ข้าวผัดสัปปะรด พิซซ่า และโซนสลัดบาร์ DIY ให้เราได้ตักกันตามใจชอบอย่างไม่อั้นอีกด้วย เห็นป้ะ? ว่าคุ้มเว่อร์ๆ สำหรับโปรนี้

 

 

         หลังจากอิ่มเมนูอาหารคาวกันไปแบบจุกๆ แล้ว อย่าเพิ่งรีบกลับบ้านนะครับ..เราต้องล้างปากกันสักหน่อยใน โซนขนมหวาน หื้มมม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโซนที่จัดเต็ม เอาใจคนรักเมนูขนมหวานล้วนๆ มีทั้งเมนูเค้กหน้าต่างๆ มูสครีม ขนมไทย ผลไม้สด น้ำแข็งใส และไอศกรีม

 

 

         เป็นไงกันบ้าง? ดูจบแล้ว..ก็หิวเลยใช่ไหมล่ะ และนี่ก็คือการรีวิวบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Prawns Ja Season 2 ของโรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้เป็นสวรรค์ของคนรักกุ้งจริงๆ แถมนอกจากเมนูกุ้งแล้ว ทุกคนได้ฟินไปกิยเมนูอาหารทะเล อาหารไทย และอาหารนานาชาติ อื่นๆ อีกเพียบ ในราคาที่จับต้องได้ เรารับประกันเรื่องความคุ้ม!

Prawns Ja Season 2 บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา ที่โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
พิกัด : ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
320 ถ.สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 31 กรกฎาคม 2562 18.00 - 22.00 น.
ราคา : 1,299 บาทสุทธิ (รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% เมื่อจองตรงผ่านเว็ปไซต์ https://bit.ly/2HIXjkE เหลือเพียง 650 บาทสุทธิ)
โทร : 02-206-9291-2
เว็บไซต์ : https://www.novotelbangkoksilom.com/th/offers/บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา

 

==================

 

 

กิจกรรมตอบคำถาม ลุ้นรับ Gift Voucher บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา

โรงแรม Novotel Fenix Silom Hotel Bangkok

จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง 

 

เพียงตอบคำถามว่า "เมนูบุฟเฟ่ต์กุ้ง เมนูไหนที่ต้องไปโดนให้ได้?" ลงในกล่องคอมเม้นท์ด้านล่างคอนเทนต์นี้

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันนี้ - วันที่ 30 มิถุนายน 2562

ประกาศผล : วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.00 น.

 

**เงื่อนไข
1. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำตามกติกาอย่างถูกต้องเท่านั้น และจะต้องเป็นภาพที่แคป ด้วยตนเองเท่านั้น
2. จับรางวัลโดยการสุ่มชื่อผู้โชคดี
3. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
4. กติกาสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์ Glass Cafe
มีมุมถ่ายรูป นั่งรับแดดปั้วๆ

รูทกิน 1 วัน ซอยอารีย์ สะพานควาย
กับ 7 ร้านอร่อย ห้ามพลาด

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ