SOP Cafe คาเฟ่สวย ราชบุรี ริมน้ำแม่กลอง ของดีโพธาราม ที่ต้องห้ามพลาด

SOP Cafe คาเฟ่สวย ราชบุรี ริมน้ำแม่กลอง ของดีโพธาราม ที่ต้องห้ามพลาด
MEEKAO
29 พฤศจิกายน 2563 ( 15:30 )
33.3K

     วันหยุดไปเที่ยวไหนดี ? วันนี้เราขอพาทุกคนออกมา เที่ยวใกล้กรุงเทพ หาร้านนั่งชิลๆ กินของอร่อยกันที่ จังหวัดราชบุรี ค่ะ ใครกำลังมองหา คาเฟ่ราชบุรี คาเฟ่ถ่ายรูปสวย บรรยากาศที่ไม่ควรพลาดในปี 2021 ตามเรามากันที่ร้าน SOP (Sense of Pleace) คาเฟ่สุดชิล ริมแม่น้ำแม่กลอง ร้านอยู่แถวโพธารามนี่เองงง

 

 

 

คาเฟ่สวย ราชบุรี SOP cafe โพธาราม

 

 

     ร้าน SOP (Sense of Pleace) ตั้งอยู่ที่อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ใช้เวลาเดินจากกรุงเทพฯ แค่ชั่วโมงกว่าๆ เราก็จะพบกับ คาเฟ่สุดชิล บรรยากาศดี ริมแม่น้ำแม่กลองกันแล้วค่ะ การดีไซน์ร้านคือดีมากแบบเฉียบสุด ทางเข้าร้านมีลักษณะเป็นอุโมงค์ทางเดิน เท่มาก มีช่องแสงเล็กๆ ถ่ายรูปออกมาสวยฝุดๆ เดินเข้าไปจนสุดจะเจอกับแผ่นไม้ยื่นออกไป มุมนี้คือแลนด์มาร์ค คือมุมที่ตทุกคนต้องมีรูป สามารถเข้าไปโพสต์ท่าถ่ายรูปได้เลยจ้าาา

 

 

     ที่ร้านมีที่นั่งทั้งโซน Indoor และ Outdoor ใครไม่อยากร้อน ก็นั่งโซนห้องแอร์ ฟังเพลงชิลๆ จิบกาแฟ กินขนม หรือใครอยากออกไปนั่งรับลมชมวิวธรรมชาติ แบบชิลๆ ข้างนอกบริเวณริมแม่น้ำก็คือเลิศอยู่นะ มุมถ่ายรูปเค้าดีทั้งด้านนอกและด้านใน แต่ถ้าใครไปช่วงอากาศเย็นๆ ก็ขอแนะนำให้นั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ริมน้ำด้านนอก คือมันดีแบบที่คาเฟ่ในกรุงเทพฯ หาไม่ได้จริงๆ เด้ออ

 

 

     ในส่วนของเมนู ที่ร้านเค้าก็มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม อาหารคาว และหวาน มีครบมาที่เดียวจบได้แน่นอน เมนูมีให้เลือกเยอะ เบอเกอรี่ทำออกมาได้หน้าตาดี แถมรสชาติยังอร่อยด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

    
     อ่ะๆๆ บอกเลยว่ามาร้านนี้คือถือว่าเป็นการใช่วันหยุดสั้นๆ เที่ยวใกล้กรุเทพฯ แบบ One Day Trip ที่คุ้มค่ามาก ชาว Cafe Hopper คนไหนไม่อยากพลาดร้านดีๆ แบบนี้ รีบแท็กเพื่อนด่วนๆ เลยจ้าา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ราชบุรี ไม่มาไม่ได้เแล้วน้าาา

 

 

🌳 SOP cafe (Sense Of Pleace)

  • พิกัด : https://g.page/SenseofpIace
  • ที่อยู่ : เข้าทางวัดสร้อยฟ้า ตำบล สร้อยฟ้า อำเภอโพธาราม ราชบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น.
  • โทร : 08-0227-5544
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SenseOfPIace/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ