กลับมาอีกครั้งกับบุฟเฟต์นานาชาติ สุดคุ้ม! พร้อมเมนูกว่าร้อยชนิดที่ Meat and Sea U @ Amaya

กลับมาอีกครั้งกับบุฟเฟต์นานาชาติ สุดคุ้ม! พร้อมเมนูกว่าร้อยชนิดที่ Meat and Sea U @ Amaya
Maysylvie
2 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
304

      ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ กลับมาจัดหนักจัดเต็ม ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติวัตถุดิบคุณภาพที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ทั้งอาหารทะเลจากทะเลอันดามันหลากหลายชนิด อร่อยไม่รู้จบกับความสดใหม่ที่เรียงรายมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ทั้งกุ้งแม่น้ำเนื้อแน่นเด้ง ปูม้าเกรดเยี่ยม กั้งรสเด็ด ปลากะพงแดงเนื้อแน่นๆ หอยนางรตัวโตๆ หอยแมลงภู่ ปลาหมึกชิ้นอวบ และอีกมากมายที่คุณสามารถเลือกช็อปและเลือกให้เชฟปรุงได้ตามใจ

 

 

      เพิ่มความฟินด้วยเนื้อวัวและเนื้อแกะเกรดดีนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เนื้อหมู เนื้อไก่ และไส้กรอกต่างๆ ที่เรียงรายมาไว้อยู่ที่ไลฟ์สเตชั่นที่เชฟจะปรุงอาหารสดๆ พร้อมให้คุณเลือกวิธีการปรุงตามใจชอบ นอกจากนี้ เต็มอิ่มจุใจไปกับอาหารสตรีทฟู้ดนานาชาติยอดนิยม ที่เราได้รวบรวมมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นซูชิและซาชิมิเนื้อแน่นสดใหม่ ชีสนานาชนิด ปลากระพงอบ ราดด้วยซอสไวน์ขาว อิ่มอร่อยไปกับพาสต้าซอสต่างๆ สลัดผัดสดเกรดพรีเมี่ยม ตบท้ายด้วยของหวานทั้งเค้ก ช็อคโกแลตฟองดู ไอศกรีมโฮมเมด ผลไม้สดและเมนูอาหารอีกมากมาย

 

 

      เพลิดเพลินกับความอร่อยและสุดคุ้มไปกับบุฟเฟต์ Meat and Sea U @ Amaya  ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 21.30 น. เพียงท่านละ 1,399 บาท++ ต่อท่าน เท่านั้น

 

พิเศษเพียงเพิ่มเพื่อนในไลน์ @amariwatergatebkk รับคูปองบุฟเฟต์ราคาพิเศษเพียง 999 บาท++ ต่อท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

  • โทร : 0-2653-9000 ต่อ 355
  • อีเมล : amaya.watergate@amari.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้