บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พัทยา Sea to Serve โรงแรม Somerset Pattaya อร่อยไม่อั้น

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พัทยา Sea to Serve โรงแรม Somerset Pattaya อร่อยไม่อั้น
nnanthisin
5 เมษายน 2567 ( 20:15 )
985
1

        ร้อนสุดใจ ต้องไปทะเล!  วันนี้เราจะพาไปฟินกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พัทยา บอกเลยว่าการมาทะเลครั้งนี้นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับน้ำทะเลสีฟ้า ลมพัดสบายๆ แล้วยังได้อร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ Sea to Serve โรงแรม Somerset Pattaya เป็นอีกหนึ่งพิกัด บุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยา ที่ทางเราไม่อยากให้พลาด จัดเต็มความอร่อยกันแบบนานาชาติกันเลยทีเดียว จะมีอะไรน่าอีสบ้าง ตามเรามาดูกันเลย!

 

 

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พัทยา Sea to Serve โรงแรม Somerset Pattaya

 

        ก่อนจะไปฟินกับบุฟเฟ่ต์เราขอพามาแวะที่ไฮไลท์ของ โรงแรม Somerset Pattaya กันก่อน นั่นก็คือ สระว่ายน้ำลอยฟ้า ที่สามารถชมวิวเมืองพัทยาได้แบบ 360 องศา แถมยังมีสวนน้ำเรือโจรสลัดเก๋ๆ อีกด้วย สายถ่ายรูปอดไม่ได้ ต้องขอแชะสักหนึ่ง!

 

 

    สำหรับใครที่กำลังมองหา โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลดที่พัก แบบปังๆ ต้องห้ามพลาดสิทธิ์พิเศษ สำหรับลูกค้าทรู เมื่อจองที่พักผ่าน Agoda รับส่วนลดสำรองที่พักไปเลย 5% ทั่วโลก โปรโมชั่นดีต่อใจแบบนี้ ไปกดรับสิทธิ์ได้เลย! 

คลิกรับส่วนลดที่พัก Agoda ได้ที่นี่

 

 

        เดินชมวิวจนอิ่มตา ท้องก็ร้องซะแล้ว มื้อเย็นนี้พามาอิ่มอร่อยที่ ห้องอาหาร Sea to Serve (ซี ทู เสิร์ฟ) ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ภายในโรงแรม ซึ่งบอกเลยว่ารับรู้ได้ถึงความสดใหม่จากท้องทะเลได้ตั้งแต่แรกเห็นเลยจริงๆ กับบรรยากาศของห้องอาหารที่มาในโทนสีฟ้า-ขาว ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เหมือนได้นั่งชิลอยู่ใต้ทะเล

 

 

        สำหรับไลน์บุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะเป็นแบบนานาชาติ เมนูอร่อยหลากหลายสเตชั่นมาให้อิ่มได้อย่างจุใจสุดๆ มีตู้ Live Station ให้เห็นเป็นๆ กันไปเลย และต้องห้ามพลาดกับ Seafood on ice อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ พร้อมเสิร์ฟส่งตรงจากทะเลหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง กั้ง ปู หรือจะเป็น หอยนางรมสุราษฎ์ที่ตัวใหญ่ยักษ์กว่าฝ่ามือ รวมถึงแซลมอนซาซิมิ และซาซิมิปลาไทย นั่นก็คือ ปลาช่อนทะเล ปลากระพงแดง และปลาอังเกย ซึ่งบอกเลยว่าปลาดิบไทยเราก็หวานฉ่ำ เนื้อสดดี อร่อยไม่แพ้กันเลย คนรักซาซิมิต้องถูกใจสเตชั่นนี้แน่นอน

 

 

        นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นกริลเนื้อ ที่เราสามารถเลือกวัตถุดิบสดๆ ไปให้กริลได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ปลา หมู ไก่ หรือเนื้อ ซึ่งบอกเลยว่ากริลออกมาได้ฉ่ำดี ไม่มีแห้งจริงๆ หรือใครท้องร้องแล้ว อยากทานแบบไม่ต้องรอ ก็อร่อยกับอาหารพร้อมทานได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ พิซซ่า อาหารไทย และสเตชั่นผัดไทย หอยทอด ก๋วยเตี๋ยว ที่ออเดอร์ได้แบบทำจานต่อจาน และรอรับได้เลย

 

 

        บอกเลยว่าเดินตักกันได้แบบฟินไม่หยุด! มีหลากหลายเมนูให้เลือกอร่อยเยอะมาก แถมความดีงามของบุฟเฟ่ต์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะที่นี่ เค้ามีบุฟเฟ่ต์แบบ A La Carte ไปอีก! ทำถึง ทำจึ้งมากจริงๆ มีมากกว่า 40 เมนู กันไปเลย แต่ละเมนูเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเนื้อสติปลอยน์ สเต็กแซลมอน สปาเกตตี้เย็นโฟมมันกุ้ง กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ เนื้อสะดุ้งน้ำมัน ยำหอยนางรมทรงเครื่อง สามารถสแกนสั่งอาหารที่โต๊ะ แล้วนั่งรอสวยๆ ได้เลย

 

 

        กินคาวแล้ว จะพลาดของหวานไปก็คงไม่ได้ กับสเตชั่นของหวานที่มีให้เลือกทั้ง เมนูขนมเค้ก และขนมไทย หรือจะสั่งของหวานแบบ A La Carte ก็ได้ รับรองว่าฟินลืมไม่แพ้ไลน์อาหารเลย

 

 

ราคาบุฟเฟ่ต์ Sea to Serve 

  • Lunch Package (ทานได้ 90 นาที) : 11.30 - 15.30 น. วันศุกร์ - วันอาทิตย์ : 799++ / 1,199++ / 1,599++
  • Dinner Package (ทานได้ 90 นาที) : 17.00 -22.00 น. วันศุกร์ - วันอาทิตย์ : 799++ 1,299++ / 1,699++

 

 

        ใครที่จะมาชิลริมทะเล เช็คอินพัทยา อย่าลืมนึกถึง Sea to Serve คนรักซีฟู้ดคือห้ามพลาด มาอิ่มฟินได้แบบไม่อั้น ทั้งอาหารทะเล ที่เสิร์ฟสดส่งตรงจากทะเล และเมนูอาหารนานาชาติอีกมากมาย พิกัด ชั้น 2 ของโรงแรม Somerset Pattaya รับรองว่าสายกินต้องฟินเวอร์!

 

 

ข้อมูลร้าน Sea to Serve โรงแรม Somerset Pattaya

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/szRFZTsucrX8JrVr8 
  • ที่อยู่ : 528 ถ.พัทยาสาย 2 หนองปรือ เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
  • ร้านเปิดบริการ :  วันศุกร์ - วันอาทิตย์ 11.30 - 22.00 น.
  • โทร : 08-1245-4435
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seatoserve

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ