The Hub Cafe and Eatery คาเฟ่วาเลนไทน์ พระราม 9 ถ่ายรูปสวย เมนูอร่อยเพียบ!

The Hub Cafe and Eatery คาเฟ่วาเลนไทน์ พระราม 9 ถ่ายรูปสวย เมนูอร่อยเพียบ!
nnanthisin
6 กุมภาพันธ์ 2567 ( 14:00 )
463

        ใครที่กำลังมองหาพิกัด คาเฟ่วาเลนไทน์ วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน The Hub Cafe and Eatery คาเฟ่วาเลนไทน์ ย่านพระราม 9 ที่รับรองว่าต้องใจละลายไปพร้อมๆ กัน ไวป์ร้านดีเหมาะกับช่วงเทศกาลแห่งความรัก ทั้งการตกแต่งร้าน และเมนูพิเศษที่มีเฉพาะช่วงนี้ ตามมาดูความดีต่อใจนี้กันเลย!

 

 

The Hub Cafe and Eatery คาเฟ่วาเลนไทน์ พระราม 9

 

      The Hub Cafe and Eatery พิกัดสุดโรแมนติก ที่ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางร้านได้จัดตกแต่งในธีมวาเลนไทน์ ให้สายคาเฟ่ได้สัมผัสอุ่นไอแห่งความรักกับบรรยากาศร้านโรแมนติก มีเสน่ห์แบบลึกลับน่าค้นหา และยังเพิ่มความพิเศษด้วย Valentine’s Special Menu ในธีม Cheese Lover โดนใจทั้งของคาว-หวาน

 

 

 

        มาซูมดูความน่ารักน่าทานของแต่ละเมนูกันเลย! เริ่มกันที่เมนูอาหาร Mixed Seafood Cheese Gratin เมนูชีฟู้ดกระแตง โดยการนำปลาคอดหลิงหอยเชลฮอกไกโด กุ้งมาย่างผัดบล็อกโครี และมันฝรั่ง และซอสเบชาเมลกับซอสมะเขือเทศและชีส 3 ย่าง (เชลด้าชีส ชีสมอสซาเลล่าและชีสพาเมซาล) และนำไปกราแต็งกับเตาซาลาแมนเดอร์ ทานกับขนมปังบาเก็ต

 


        สำหรับเมนูของว่างที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี Valentine’s Cheese Platter ชีสบอร์ดหรือชีสเพรส เมนูของว่างที่มีชีสทั้งอ่อนและแข็ง เช่น ชีสแข็งพาเมซาน และชีสกลางๆ ไม่แข็งไม่อ่อนอย่างบีชีส แต่ชีสที่ทางร้านแนะนำว่าห้ามพลาดเลย คือ พิงค์ชีส ชีสสีชมพู รสชาติกลมกล่อม หอมละมุนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นเป็นซิกเนเจอร์ของเชฟที่คิดขึ้นมาโดยไม่มีขาย ทานกับเครื่องเคียง อย่าง ปารีสแฮม พามาแฮม แคนเบอรี่ ลูกฟิกอบ มะกอกดำ

 

 

        มาที่จานหลักกันบ้าง Stuffed Pork Chop with Cheesy Mashed Potato เป็นเมนูสเต็กที่มีความลงตัว โดยยัดไส้เห็ดและผักผัดสไตล์เตอร์กิส สอดใส้โดยชีสพาเมซานและเชดด้าชีส ห่อแล้วย่างด้วยไฟ เสิร์ฟคู่กับมันบดข้าวโพดชีส แล้วราดซอสเดมิเกรสสไตล์ฝรั่งเศษ เป็นการทวิตเมนูของเตอร์กิสและฝรั่งเศษอย่างลงตัว

 


        อีกหนึ่งเมนูอาหารแนะนำ Grilled Beef Salad, Japanese Dressing with Pink Cheese Cube เมนูสลัดญี่ปุ่นร่วมสมัย มีรสชาติของซอสสลัดที่มีความเป็นญี่ปุ่น และมีกลิ่นอายของอิตาเลี่ยนผสมเข้ากันอย่างลงตัว โดยมีเนื้อเทนเดอร์ลอยย่างหอมๆ นุ่มละมุน

 


        สำหรับเมนูขนมหวานก็ฉ่ำต้อนรับวาเลนไทน์ไม่แพ้กัน เริ่มที่ Cream cheese moji with homemade raspberry sauce โมจิแป้งนุ่มสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม นำมาผสมกับครีมชีสแคนเบอรี่ เสิร์ฟพร้อมมาการอง มาชเมลโล่ สตรอเบอร์รี่ กาโนล่า และวิปปิงครีม เป็นจานที่มีทั้งความเป็นญี่ปุ่นและสไตล์ฝรั่งเศษ นอกจากนี้ยังมี Raspberry Wedding Vanilla Mousse และ Chocolate Mousse Passion Fruit Filling เค้กสุดคิวท์ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่รสชาติยังอร่อยกินใจ เข้ากับวาเลนไทน์อีกด้วย

 


        และแน่นอนว่ามีเมนูเครื่องดื่มพิเศษอีกด้วย กับ Earl grey and Berry Cheese Foam ชาเบอร์รี่ที่ผ่านการปรุงพิเศษ จับคู่ กับ Cheese Foam สูตรเฉพาะ ดื่มแล้วรู้สึกสนุกจากรสหวานอมเปรี้ยวของชา และความนุ่มละมุนของ Cheese Foam ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของผิวเลมอน ทำให้เกิดมิติของรสชาติที่มากขึ้น อีกหนึ่งเมนูคือ Strawberry Cheese Cake Smoothie เป็นเครื่องดื่มที่ได้แรงบรรดาลใจมาจาก Strawbreey Cheese Cake มานำเสนอในรูปแบบ Smoothie ความเนียนนุ่มของเครื่องดื่ม เสริมรสชาติด้วยซอสสตรอเบอรี่ที่ให้มาอย่างลงตัว ออนท็อปด้วย วิปครีมนุ่มฟู, แครกเกอร์ และสตรอเบอร์รี่สด

 

 

        นอกจากเมนูพิเศษในเทศกาลวาเลนไทน์แล้วที่ The Hub Cafe and Eatery ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้บริการ เป็น All-Day Dining เมนูอาหารไทยและยูโรเปียน-ฟิวชั่น เป็นเมนูทานง่าย แต่เน้นเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี และมีมุมบริการกาแฟแบบ slow bar ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายคาเฟ่ หรือสายโซเชียลอยากแชะภาพสวยๆ มาที่นี่รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน

 

ข้อมูลร้าน The Hub Cafe and Eatery

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/ASbu7eW6LDoY93k27
  • ที่อยู่ : 199/9 ซอยพระรามเก้า 41 (ถนนเสรี 9) แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : วันจันทร์ - ศุกร์ 10.00 – 21.00 น.  /  เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 – 21.00 น.    
  • โทร : 09-2789-7181
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thehubcafeandeatery 

 

ยอดนิยมในตอนนี้