10 ร้านอาหารเช้า นครปฐม 2024 เช็คอินร้านอร่อยในตำนาน มาเช้าก็ได้กิน!

10 ร้านอาหารเช้า นครปฐม 2024 เช็คอินร้านอร่อยในตำนาน มาเช้าก็ได้กิน!
Maysylvie
30 มีนาคม 2565 ( 13:00 )
32.2K

       ถ้าพูดถึง ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ อีกหนึ่งจังหวัดที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น นครปฐม แต่ครั้งนี้เราลองขยับมาเอาใจคนตื่นเช้ากันบ้างกับ 10 ร้านอาหารเช้า นครปฐม อัปเดต 2024 ตระเวนเช็คอิน ร้านอร่อยในตำนาน มาเช้าก็ได้กิน! ร้านอาหารเช้า บางร้านเปิดตั้งแต่ตี 5 บอกเลยว่ามาเช้าแค่ไหนก็มีของอร่อยกินแน่นอน บางร้านก็เป็นร้านในตำนานของจังหวัดนครปฐมด้วยนะ เปิดมากว่า 30 ปีก็มีจ้า พูดมาขนาดนี้ สายกินยามเช้าต้องตามมาแล้ว!

 

 

ร้านอาหารเช้า นครปฐม อัพเดท 2024

 

1. Rabbit Cafe Salaya

เปิด 9.00 น.

 

 

     Rabbit Cafe Salaya (แรบบิทคาเฟ่ ศาลายา) อีกหนึ่งร้านอาหารและาเฟ่ ที่นี่พร้อมเสิร์ฟอาหารแนวฟิวชั่นฟู้ด ไม่ว่าจะเป็นสเต๊ก สลัด อาหารจานเดียว รวมไปถึงอาหารทานเล่น ในส่วนของเครื่องดื่ม กาแฟขอบงที่นี่ใช่เมล็ดกาแฟดอยช้าง บอกเลยว่ารสชาติดีแน่นอน ที่จอดรถสะดวก บรรยากาศดี ร้านนั่งสะดวกสะบาย เหมาะกับการพาครอบครัวมาชิลสุดๆ เลยค่ะ

 

 

 

 

2. ฮิ้น ข้าวหมูแดง

เปิด 7.00 น.

 

 

     ใครผ่านไปผ่านมาที่นครปฐม ต้องหากินข้าวหมูแดงเจ้าอร่อยประจำนครปฐมอย่างร้านนี้เลย ฮิ้น ข้าวหมูแดง ร้านนี้ดูเหมือนเป็นร้านข้าวหมูแดงธรรมดาๆ แต่จุดเด่นอยู่ที่มีน้ำซุปซดคล่องคอ ช่วยเพิ่มรสชาติให้ข้าวหมูแดงหมูกรอบของร้านอร่อยมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีหมุกรอบที่กรอบอร่อยสุดๆ น้ำราดก็หวานอร่อยกำลังดี บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

 

 

3. ร้านโจ๊กเจ้นก

เปิด 5.30 น.

 

 

      อีกหนึ่งร้านโจ๊กร้อนๆ ที่เสิร์ฟความอิ่มอร่อยมาหลายปี โดยที่เด็ดของที่นี่อยู่ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมูสับ ซึ่โครงหมูตุ๋นยาจีน ปลากะพง เห็ดหอม แปะก๊วย และอีกสารพัดเมนู สารมารถมิกซ์แอนด์แมทช์ความอร่อยกันได้เลย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูข้าวต้มอื่นๆ ให้เลือกทานได้อีกด้วยจ้า

 

 

 

 

4. โจ๊กดีดี

เปิด 6.30 น.

 

 

      ร้านโจ๊กดีดี ขวัญใจคนนครปฐม เป็นร้านที่มีให้เลือกกินทั้งโจ๊กและข้าวหน้าต่างๆ บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้เจ้าดังเลยทีเดียว ทีนี่มีจุดเด่นอยู่ที่ใช้ซีอิ๊วขาวเป็นส่วนผสมหลัก เนื้อโจ๊กนุ่ม ละลายในปาก เพราะผ่านการเคี่ยวหลายชั่วโมงเลยทีเดียว ราคาเรื่มต้นเพียงหลักสิบเท่านั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/8faRfK7uBsk1JRMZ7
  • ที่อยู่ : 278/2 ทิพากร ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม
  • ร้านเปิดบริการ : 06.30 - 14.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
  • โทร : 09-7236-5889
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Jokdeedee/

 

 

5. ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย คนธานี

เปิด 07.00 น.

 

 

     ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย คนธานี ตั้งอยู่ที่ถนนบรมราชชนนี ก่อนเข้า พุทธมณฑลสาย 5 ฝั่งเดียวกับศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เป็นก๋วยเตี๋ยวประจำท้องถิ่นของชาวจังหวัดสุโขทัย เราจึงเลือกใช้วัตถุดิบที่มีปลูกในจังหวัด เช่น ถั่วฝักยาว ถั่วลิสง มะนาว น้ำตาลปี๊บ (หรืออีกชื่อหนึ่งคือ น้ำตาลโตนด) เป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยนั้นอร่อยกลมกล่อม มีรสชาติเปรี้ยว หวาน มาจากวัตถุดิบธรรมชาติ

 

 

 

 

6. ร้านประกอบโภชนา

เปิด 08.00 น.

 

 

      ร้านอาหารนครปฐมที่เป็นร้านขวัญใจคนที่นี่เพราะรวบรวมเมนูอาหารจานเดียว หลากหลาย สามารถมาทานได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่เนื้อเป็ดตุ๋นจนนุ่ม เครื่องเทศเข้าเนื้อ รวมถึงมีข้าวหมูแดง รสชาติเข้มข้น และเนื้อเป็ดพะโล้สับ สั่งกลับได้อีกด้วย หรือใครอยากกินข้าว ที่นี่ก็จะมีข้าวคลุกกะปิ ที่ขายดีไม่แพ้กัน

 

 

 

 

7. หมูย่างผู้ใหญ่มุ่ย

เปิด 07.30 น.

 

 

      ถ้าอยากกินหมูย่าง เป็ดย่างอร่อยๆ ต้องมาร้านนี้เลย เพราะเป็นร้านหมูย่างเจ้าดังที่คิวยาวคิวแน่น ขายดีตลอดทั้งวัน ใครชอบหมูสั่งได้ทั้งหมูย่าง หมูกรอบ รสชาติเข้มข้น กรอบนอกนุ่มใน ส่วนใครเป็นสาวกเป็ดย่าง ที่ร้านก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เป็ดหนังกรอบกำลังดี บอกเลยว่าสั่งไปกินกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินลื้มมม

 

 

 

 

8. อยู่ถนอมคาเฟ่

เปิด 06.00 น.

 

 
 
      มาต่อกันที่ร้านอาหารเช้ากึ่งคาเฟ่อย่าง อยู่ถนอมคาเฟ่ ร้านอาหารเช้าประจำจังหวัดนครปฐม ที่บอกเลยว่าดีทั้งเมนูอาหาร และบรรยากาศเลยทีเดียว ที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่มีเมนูอาหารเช้าแบบเรียบง่าย ที่หลานคนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น ไข่กระทะ โอวัลตินร้อน กาแฟร้อน หรือใครอยากกินข้าวหน้าต่างๆ ก็มีทั้งเมนูผัดกะเพราที่เด็ดไม่แพ้กัน เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลยทีเดียว บอกเลยว่าห้ามพลาด
 
 

 

 

 

9. ก๋วยเตี๋ยวลงแพ ตลาดริมน้ำวัดกลางคูเวียง

เปิด 09.00 น.

 

ภาพจาก : คุณ เก็บเรื่องมาเล่า โดยหนุ่ม-สุทน

 

     ก๋วยเตี๋ยวลงแพ ตลาดริมน้ำวัดกลางคูเวียง ก๋วยเตี๋ยวของที่่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู ตัวร้านอยู่บนแพ ริมแม่น้ำท่าจีนเลย แค่เดินเข้าร้านน้ำซุปกระดูกหมูหอมกรุ่นก็ลอยมาเตะจมูกแล้วจ้า สำหรับเครื่องในก๋วยเตี๋ยวหมู มีหมูสับ เต้าหู้ และลูกชิ้นปลา ขอบอกน่านั่งกินก๋วยเตี๋ยวหมูในบรรยากาศชิลๆ ริมน้ำท่าจีน ชมวิวทิวทัศน์สวยงามมีลมพัดเย็นๆ หืมมม ฟินจ้า

 

ดูบทความรีวิว ที่ : หนุ่ม-สุทนชวนลงแพกินก๋วยเตี๋ยว เที่ยววัดกลางคูเวียง @นครชัยศรี จ.นครปฐม

 

ภาพจาก : คุณ เก็บเรื่องมาเล่า โดยหนุ่ม-สุทน

 

 

 

10. ร้านสีฟ้านครชัยศรี

เปิด 09.00 น.

 

 

     ร้านสีฟ้านครชัยศรี ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย ตัวร้านตั้งอยู่ที่ตลาดท่านา นครชัยศรีนี่เอง เรียกได้ว่าเดินช้อปเสร็จ แวะกินได้เลย อาหารอร่อยจัดจ้านทุกจาน และวัตถุดิบคุณภาพดี นอกจากอาหารจะเด็ดแล้ว ที่ร้านยังมีส้มโอนครชัยศรีแท้ พันธุ์ขาวน้ำผึ้งที่เป็นผลไม้ขึ้นชื่อของนครปฐมด้วย บอกเลยว่าส้มโอที่นี่ดีแบบไว้ใจได้ อร่อยแน่นอน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ