10 ร้านอาหาร นครชัยศรี 2565 นั่งริมน้ำ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ

10 ร้านอาหาร นครชัยศรี 2565 นั่งริมน้ำ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพ
MEEKAO
15 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
75.7K

     สายกินจ๋า ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำ ฟีล Open Air นั่งรับลมได้ชิลๆ วันนี้เราขอพาทุกคนมาปักหมุดกันที่ อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม กันค่ะ กับ 10 ร้านอาหารนครชัยศรี นครปฐม อัพเดทปี 2565 ร้านอาหารริมแม่น้ำท่าจีน บรรยากาศดี แค่ขับรถออกเดินทางจากกรุงเทพมาแป๊บเดียว ก็จะได้ฟินกับอาหารอร่อยๆ นั่งชมวิวเพลินๆ แถมกินข้าวเสร็จยังสามารถแวะชิลๆ ที่คาเฟ่นครปฐมได้อีกด้วย แบบออกจากบ้านมาวันเดียวฟินได้ทั้งครอบครัวแน่นอนค่ะ

 

ร้านอาหารริมน้ำนครชัยศรี นครปฐม

 

 

1. เรือนทับทิม แพริมแม่น้ำ นครชัยศรี

 

 

     เริ่มลิสต์กันที่ร้าน เรือนทับทิม แพริมแม่น้ำ นครชัยศรี ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำท่าจีน ตัวร้านเป็นแพใหญ่ อาหารของที่นี่จะเน้นไปที่เมนูอาหารไทยหลาหลายประเภท รสชาติจัดจ้าน ปลาแม่น้ำสดอร่อย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเรื่องดื่ม และขนมอร่อยๆ สำหรับใครที่อิ่มข้าวแล้วอยากปิดท้ายมื้อด้วยของหวาน ก็สั่งมาทานกันได้เลยค่ะ

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/qpXTqiWtKjgsnhGFA
 • ที่อยู่ : ถนน พุทธมณฑลสาย 7 ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
 • โทร : 03-4333-251
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rttriverside

 

 

2. เรือนน้ำอลิษา

 

 

     มาต่อที่ร้านอาหาร เรือนน้ำอลิษา ร้านอาหารเก่าแก่ บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำท่าจีน นครชัยศรี ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งหลายโซน อาหารของที่นี่อร่อยมาก เน้นไปที่สไตล์อาหารไทย ยิ่งใครมาช่วงเย็นๆ บอกเลยว่าแค่กินบรรยากาศก็ฟินแล้วจ้าา

 

 

 

 

3. ร้านอาหารแพโนรี

 

 

     แพโนรี ร้านอาหารริมแม่น้ำนครชัยศรี นครปฐม มานั่งกินข้าวชิลๆ กับครอบครัว มาสัมผัสบรรยากาศที่ร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย วิวธรรมชาติ พร้อมฟินกับอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ต้นตำรับความอร่อยแบบไทยๆ กุ้งแม่น้ำ และปลาแม่น้ำ ทำเป็นๆ สดๆ ตัวต่อตัว ลองคิดดูว่ามันจะฟินขนาดไหน

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/fPyy2BG5U852
 • ที่อยู่ : ตำบลดอนแฝก อำเภอนครชัยศรี นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-2777-1009 , 08-1925-7689
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paenoree/

 

 

4. ร้านอาหารไทย แพแม่น้ำ นครชัยศรี

 

 

     ร้านอาหารไทย แพแม่น้ำ นครชัยศรี อีกหนึ่งร้านอาหารเจ้าเก่าแก่ในย่านนี้ ตัวร้านตั้งอยู่ติดกับสะพานนครชัยศรีเลย อยู่ริมน้ำสุดในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง ร้านใหญ่กว้างขวาง เมนูอาหารของที่นี่อร่อยไม่แพ้ร้านอื่น และที่สำคัญคือราคาไม่แพง ใครอยากได้กำลังมองหาร้านชิลๆ มาที่นี่ได้เลยค่ะ

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/fPyy2BG5U852
 • ที่อยู่ : ตำบลดอนแฝก อำเภอนครชัยศรี นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • โทร : 0-3433-8671
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paemaenam

 

 

5. แพริมน้ำชวัล

 

 

     แพริมน้ำชวัล ถ้าพูดถึงร้านอาหารริมน้ำ นครชัยศรี แล้วไม่พูดถึงร้านนี้คงไม่ได้ ร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่ ที่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมา ก็ต้องมองเห็นร้าน เพราะตัวร้านตั้งอยู่โดดเด่นใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีนเลย ใครกำลังมองหาร้านอาหารใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศดี และอาหารอร่อย เราขอแนะนำให้มาปักหมุดกันที่นี่เลย

 

 

 

 

6. River Hut Restaurant & Coffee

 

 

     River Hut Restaurant & Coffee อีกหนึ่งร้านอาหารริมน้ำนครชัยศรี บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่วิว แต่อาหารของที่ร้านอร่อยมาก โดยเฉพาะเมนูเด็ดอย่างปลากระพงทอดราดน้ำปลา สูตรเด็ดลับเฉพาะของที่ร้าน และด้วยทำเลที่ตั้งของร้านที่อยู่บริเวณโค้งน้ำพอดี ทำให้วิวแม่น้ำท่าจีนของที่นี่สวยเข้าไปอีก เรียกได้ว่าเป็นอีกร้านที่อาหารถูกปาก บรรยากาศถูกใจ

 

 

 

 

7. ก๋วยเตี๋ยวลงแพ ตลาดริมน้ำวัดกลางคูเวียง

 

ภาพจาก : คุณ เก็บเรื่องมาเล่า โดยหนุ่ม-สุทน

 

     ก๋วยเตี๋ยวลงแพ ตลาดริมน้ำวัดกลางคูเวียง ก๋วยเตี๋ยวของที่่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู ตัวร้านอยู่บนแพ ริมแม่น้ำท่าจีนเลย แค่เดินเข้าร้านน้ำซุปกระดูกหมูหอมกรุ่นก็ลอยมาเตะจมูกแล้วจ้า สำหรับเครื่องในก๋วยเตี๋ยวหมู มีหมูสับ เต้าหู้ และลูกชิ้นปลา ขอบอกน่านั่งกินก๋วยเตี๋ยวหมูในบรรยากาศชิลๆ ริมน้ำท่าจีน ชมวิวทิวทัศน์สวยงามมีลมพัดเย็นๆ หืมมม ฟินจ้า

 

ดูบทความรีวิว ที่ : หนุ่ม-สุทนชวนลงแพกินก๋วยเตี๋ยว เที่ยววัดกลางคูเวียง @นครชัยศรี จ.นครปฐม

 

ภาพจาก : คุณ เก็บเรื่องมาเล่า โดยหนุ่ม-สุทน

 

 

 

8. แพศรีวิชัย

 

 

     มาต่อกันที่ร้าน แพศรีวิชัย ร้านอาหารริมน้ำ เก่าแก่อีกหนึ่งร้านในอำเภอนครชัยศรี ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศหลักล้าน ไปนั่งทานอาหารใกล้ชิดธรรมชาติริมแม่น้ำแบบฟินๆ บอกเลยว่าครั้งเดียวไม่เคยพอ แถมที่นี่เค้ามีที่พักไว้บริการด้วยนะคะ ใครอยากไปนอนพักชิลๆ ซักคืนบอกเลยว่าฟินสุดๆ

 

 

 

 

9. บ้านณัชชา

 

 

     มาสูดออกซิเจนเข้าปอดกันต่อที่ ร้านอาหารบ้านณัชชา ริมน้ำท่าจีน นครชัยศรี ร้านนี้อาจจะเปิดมาไม่นานมาก แต่บรรยากาศของร้านก็ไม่เป็รสองรองใคร สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำท่าจีนได้ไกลสุดสายตา ในส่วนของอาหารก็อร่อยจัดจ้าน และที่สำคัญคือราคาไม่แพง และนอกจากนี้ใครที่ทานคาวเสร็จอยากทานหวานต่อ ในพื้นที่เดียวกันเค้าก็มีคาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศชิลๆ ไว้บริการด้วยค่ะ

 

 

 

 

10. ร้านสีฟ้านครชัยศรี

 

 

     ร้านสีฟ้านครชัยศรี ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย ตัวร้านตั้งอยู่ที่ตลาดท่านา นครชัยศรีนี่เอง เรียกได้ว่าเดินช้อปเสร็จ แวะกินได้เลย อาหารอร่อยจัดจ้านทุกจาน และวัตถุดิบคุณภาพดี นอกจากอาหารจะเด็ดแล้ว ที่ร้านยังมีส้มโอนครชัยศรีแท้ พันธุ์ขาวน้ำผึ้งที่เป็นผลไม้ขึ้นชื่อของนครปฐมด้วย บอกเลยว่าส้มโอที่นี่ดีแบบไว้ใจได้ อร่อยแน่นอน

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ