รีวิว SUSHIRO ซูชิสายพาน จากญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย เซ็นทรัลเวิลด์

รีวิว SUSHIRO ซูชิสายพาน จากญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย เซ็นทรัลเวิลด์
MEEKAO
28 พฤศจิกายน 2566 ( 22:51 )
249.6K
1

     SUSHIRO ซูชิโร่ ซูชิสายพาน เปิดแล้วจ้าา !!  สำหรับใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารเซ็นทรัลเวิลด์ 2023-2023 เราขอแนะนำให้มาลองร้านดังจากต่างประเทศ ที่เดินขบวนมาเปิดกันให้หายคิดถึง และวันนี้เป็นคิวของร้านซูชิอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ร้าน SUSHIRO ซูชิสายพาน หรือ ร้านซูชิ 100 เยน ที่คนไทยติดปากกัน บอกเลยว่าใครพร้อมก็เตรียมตัวต่อคิว แล้วมาฟินกับซูชิอร่อยๆ ในราคาเริ่มต้นจานละ 40 บาท หรือชิ้นละ 20 บาทเท่านั้นเองจ้าาา !

 

 

รีวิว SUSHIRO ซูชิสายพาน เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

     เตรียมตัวพบกับร้านซูชิอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ! ใครที่เป็นสาวกอาหารญี่ปุ่นคนรู้จัก และรอคอยการมาถึงของร้าน SUSHIRO ร้านซูชิสายพาน หรือ ร้านซูชิ 100 เยน จากญี่ปุ่น เพราะด้วยคุณภาพอาหาร รสชาติ และราคาที่จับต้องได้ บวกกับความสนุกเพลิดเพลินตอนที่ได้นั่งกินซูชิ และสายตาก็คอยมองดูซูชิหลากหลายหน้า หมุนเวียนมาตามสายพาน และเค้าการันตีว่า สาขาแรกของไทยนี้ ทุกคนจะได้ฟินกับวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่ทำสดใหม่ทุกจาน มาตรฐานเดียวกับสาขาในญี่ปุ่นเป๊ะ บอกเลยว่าสิ้นเดือนนี้ เงินเดือนออก ก็ไปจัดเต็มความอร่อยกันได้เลยค่ะ

 

 

     SUSHIRO ซูชิโร่ สาขาแรกที่ไทยร้านนี้บอกเลยว่าตัวร้านใหญ่มาก เข้ามาถึงจะเจอกับโต๊ะที่นั่งเรียงรายมากมาย ซึ่งที่นั่งก็กว้างขวาง นั่งสบาย ด้านซ้ายมีมุมโซฟาสำหรับลูกค้าที่นั่งรอคิว เดินเข้ามาจะเจอพนักงานต้อนรับที่จะมอบทิชชู่เปียก และการ์ดสำหรับชำระเงิน พร้อมกับกล่าวต้อนรับแบบแข็งขัน ดังลั่นทั้งร้านว่า " อิรัชชัยมาเสะ!! " คือเรียกได้ว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกเลยจ้าาา

 

 

เข้ามาถึงที่นั่งก็อย่ารอช้า เช็ดไม้เช็ดมือ แล้วหยิบซูชิบนสายพานมาฟินกันได้เลยย ซูชิจะทยอยเดินทางผ่านโต๊ะไปแบบหลากหลายชนิด หรือถ้าจานที่อยากกินไม่มาสักที เราก็สามารถกดสั่งจากแท็ปเล็ตบนโต๊ะได้เลย โดยพนักงานแจ้งว่าสามารถกดสั่งได้สูงสุดไม่เกิน 10 จานต่อครั้ง ใช้เวลารอไม่นาน น้องๆ ที่สั่งไปก็จะเรียงรายมาบนสายพานเส้นบนแล้วจ้าา

 

 

เมนูซูชิกว่า 100 รายการ ที่ Sushiro

 

     สำหรับเมนูซูชิของที่ร้าน ในช่วงแรกเค้าก็ไม่ได้มาแบบเบาๆ นะจ๊ะ เพราะเค้าจัดเต็มเมนูซูชิมาให้กว่า 100 รายการ ซึ่งในส่วนของราคาก็เริ่มตั้งแต่จานละ 40 บาท ตกชิ้นละ 20 บาทเท่านั้น ไปจนถึงจานละ 120 บาท ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่เราเลือก เมนูเด็ดๆ ก็มาหมดทั้งหน้าปลาดิบ กุ้งหวาน ไข่ปลาแซลมอน โฮตาเตะ รวมไปถึงโอโทโร่ ในรูปแบบของซูชิ โรล และมากิ รับรองว่าต้องได้เห็นภาพจานซูชิตั้งสูงเป็นคอนโดแน่นอนค่ะ

 

 

ราคาซูชิและอาหาร ร้าน Sushiro เซ็นทรัลเวิลด์

 

  • จานสีแดง ราคา 40 บาท
  • จานสีเงิน ราคา 60 บาท
  • จานสีทอง ราคา 80 บาท
  • จานสีดำ ราคา 120 บาท

 

 

     หยิบจานพร้อมแล้วก็มาเริ่มกินกันได้เลย ที่ด้านบนสุดของสายพาน จะเจอกับถาดใส่แก้วน้ำ และถ้วยน้ำจิ้ม เราก็หยิบแก้ว มาใส่ผงชาเขียวกระปุกดำๆ แล้วกดน้ำร้อนเทใส่เป็นชาเขียวร้อนได้เลยค่ะ และบนโต๊ะด้านนอกจะมีขวดซอสโชยุ และกล่องตะเกียบ ขวดสีขาวคือโชยุสำหรับซูชิ ส่วนอีกขวดที่เล็กกว่าคือซอสหวานสำหรับทานกับของทอด

 

 

     และนอกจากนี้ด้วยความที่ที่นี่ประเทศไทย ทางร้านเค้าก็มีเตรียม น้ำจิ้มซีฟู้ดให้ด้วยจ้าาา ใครเริ่มเลี่ยน หรือต้องการวามเปรี้ยวเผ็ดก็สามารถกดสั่งได้จากแท็ปเล็ตเลย ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

 

 

 

เมนูซูชิอาหาร ร้าน Sushiro ซูชิสายพาน

 

 

     และเค้าไม่ได้มาแค่เมนูซูชิเท่านั้น ! เพราะที่ร้านเค้าพร้อมเสิร์ฟซูชิ และเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ฟินแบบเต็มคำ ทั้งเมนูของทอด เมนูเส้น เมนูซุป ของทานเล่น รวมไปถึงของหวานที่อร่อยทุกอย่าง และเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์รีฟิล รวมไปถึงเมนูกาแฟ คือบอกเลยว่าร้านที่ญี่ปุ่นเป็นยังไง มาที่ไทยก็จัดเต็มมาให้เหมือนกันเป๊ะๆ

 

 

     อย่าลืมมาพบกับความอร่อยเต็มคำ ส่งตรงจากญี่ปุ่น ในราคาโดนใจคนไทย ได้ในวันที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ร้าน SUSHIRO ชั้น 7 โซน Beacon (ใกล้ร้าน Hidilao) ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 10 โมงเป็นต้นไป แอบกระซิบว่าใคไม่อยากรอคิวหน้าร้านนานๆ สามารถกดจองโต๊ะได้ผ่านแอปพลิเคชัน Sushiro (ซูชิโร่) โหลดได้ทุกระบบเลยจ้าาา

 

 

📍 ข้อมูลร้าน SUSHIRO เซ็นทรัลเวิลด์

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ