บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Mori Grill อิ่มครบกว่า 100 เมนู สุดพรีเมียม ซูชิ ชาบู อร่อยหรูที่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Mori Grill อิ่มครบกว่า 100 เมนู สุดพรีเมียม ซูชิ ชาบู อร่อยหรูที่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
เอิงเอย
23 มกราคม 2561 ( 10:41 )
14.7K

หลายคนที่ชอบ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มากๆ แต่เลือกไม่ถูกว่า จะแซลมอนดี หรือ จะชาบูดี ปิ้งย่าง สายกริลล์ก็ดี๊ดี วันนี้ไม่ต้องหนักใจแล้วค่ะ เพราะเราจะพาไปอร่อยครบสุดพรีเมียมกว่า 100 เมนู กันที่ Mori Grill ห้องอาหารญี่ปุ่น ที่มีแทบทุกอย่างให้ได้อร่อยแบบไม่อั้นที่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดา นี่เอง

 

 

 

จากล็อบบี้ ขึ้นมาที่ชั้น 1 ของโรงแรมค่ะ ห้องอาหาร Mori Grill นั้นจะอยู่ด้านขวาของบันไดเลื่อนเลย บรรยากาศด้านในตกแต่งได้สวยงามในสไตล์ญี่ปุ่นโมเดิร์น โทนอุ่น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ นั่งสบายๆ ค่ะ มีกิมมิกน่ารักอย่างผ้าเช็ดมือที่พับเป็นชุดกิโมโนอยู่ตามโต๊ะให้บรรยากาศญี่ปุ่นมากๆ ทีเดียว

 

 

นอกจากนี้ ถ้าเรามาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ก็สามารถจองห้อง Private เพื่อความเป็นส่วนตัวได้ค่ะ ซึ่งจะมีทั้งห้องใหญ่ตั้งแต่ 10-15 คน และห้องเล็กลงมา 6-10 คน และไม่คิดราคาห้องเพิ่มถ้ามาตามจำนวนครบในแต่ละห้อง เหมาะกับการมาทานอาหารกับครอบครัว หรือชวนเพื่อนๆ มาสังสรรค์กันอีกด้วย

 

 

เอาล่ะ เรามาดูไลน์อาหารกันบ้างดีกว่า ที่นี่มีทั้งบุฟเฟ่ต์ ที่เราสามารถเดินไปที่ไลน์และตักมาทานเอง และ a la carte ซึ่งเราสามารถสั่งเมนูได้หลากหลายมากๆ และจะมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะค่ะ ที่นี่มีไลน์อาหารเยอะมากๆ ทั้งปิ้งย่าง ชาบู ซูชิ อาหารจานเดี่ยวๆ ไปยันเนื้อย่าง ซีฟู้ด คือมีหมดครบจริงๆ ค่ะ

 

 

โซนซูชิ ซาชิมิ ก็จะมี แซลมอน ของโปรด ส่งตรงเกรดเอจากนอร์เวย์เลยทีเดียวค่ะ รวมถึงยังมีทั้ง อากามิ หรือปลาทูน่า ปลาซาบะ ปลาหมึกยักษ์ ปูอัด และอื่นๆ สมใจอยากแน่นอน และยังมีซูชิโรลต่างๆ ให้เลือกอร่อยอีกเพียบ !

 

 

 

อีกโซนยอดนิยมไม่แพ้กันที่เรียกได้ว่า ถ้ามาที่นี่ต้องไม่พลาดเลยก็คือ โซน Sha Bu Sha Bu Counter ค่ะ ตรงนี้จะมีทั้ง เนื้อสไลด์บาง อาหารทะเลต่างๆ ผักสด และน้ำซุป 3 รสชาติให้เลือกทั้ง น้ำซุปคอมบุ ราเมน และต้มยำ ค่ะ บอกเลยว่า กุ้งตัวโตๆ ปลาแซลมอนเนื้อใหญ่ ปลาหมึกสด คนที่รักชาบู ต้องไม่พลาดเลยนะจ๊ะ

 

 

 

มาต่อกันกับโซนคนจริงเรื่องปิ้งย่างกันบ้างกับ Teppanyaki – BBQ Counter ตรงนี้ก็ดีต่อใจมากค่ะ เพราะมีให้อร่อยครบทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อไก่ เนื้อหมู และกุ้งแม่น้ำตัวโตมากๆ รวมถึงยังมีสารพัดเมนูเห็ด ทั้ง เห็ดชิตาเกะ และ เห็ดออรินจิ

 

 

 

นอกจากนี้จะมี โซน Buffet Line ที่เป็นเมนูอาหารต่างๆ ซึ่งจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกวัน รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ ทั้ง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว หอยแมลงภู่อบชีส และอื่นๆ ค่ะ รวมไปถึงยังมี โซนซีฟู้ด ที่จัดเต็มมาให้ทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอยหวาน หอยแมลงภู่ให้ได้อร่อยกันครบเครื่องอีกด้วย

 

 

 

นี่แค่เพียงส่วนหนึ่งเองนะคะ ยังมีเมนู a la carte บุฟเฟ่ต์ที่เราสามารถสั่งได้เรื่อยๆ อีกด้วย อย่าง เทมปุระกุ้ง ปลาแซลมอนย่าง ซาบะย่างเกลือ และอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายทีเดียว บอกเลยว่าคุ้มสุดมากๆ ในมื้อนี้เลยค่ะ

 

 

ปิดท้ายกันด้วยเมนูของหวาน ซึ่งจะมีทั้งเค้กโฮมเมดต่างๆ หลายรสชาติ แต่ที่เด็ดมากๆ เลยก็คือ ไอศกรีมชาเขียว และ แปะก๊วยน้ำขิงสูตรพิเศษของ Mori Grill นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่า อิ่ม ฟิน ครบ จบในมื้อเดียว

 

 

ใครที่อยากมาอร่อยครบๆ กับ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่ทั้งพรีเมียม และถูกปากมากๆ เราชวนมาลองที่นี่ได้เลยค่ะ อีกทั้งยังการันตีด้วยเชฟเอ็ดดี หรือ เชฟยุคิยะซุ ทะคะมะ เชฟใหญ่ต้นตำรับจากญี่ปุ่นมาเองเลยทีเดียว

 

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า True และ TrueYou : รับส่วนลด 15% ค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้-ก.พ.61

 

ห้องอาหารญี่ปุ่น Mori Grill โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

ที่อยู่ : 247 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ

ร้านอาหารเปิดบริการ : มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. และ มื้อค่ำ เวลา 18.00-22.00 น.
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ราคา 899 บาท (สุทธิ) พิเศษ ลด 20% สำหรับบุฟเฟ่ต์ เมื่อมาตั้งแต่ 4 ท่าน

โทร : 0-2290-0125

เว็บไซต์ : http://www.chaophyapark.com, https://www.facebook.com/chaophyapark

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ