5 ร้านอาหาร สยองขวัญ ฮาโลวีน 2020 กินไป หลอนไป ชวนขนหัวลุก!

5 ร้านอาหาร สยองขวัญ ฮาโลวีน 2020 กินไป หลอนไป ชวนขนหัวลุก!
nnanthisin
22 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
3.7K

     เทศกาลฮาโลวันปีนี้มีที่ไปถ่ายรูปเช็คอินรับบรรยากาศหลอนๆ กันรึยังเอ่ยยย? วันนี้เราจะพาทุกคนไปหลอนกันค่ะ กับ 5 ร้านอาหารสยองขวัญ รับ ฮาโลวีน 2020 บอกเลยว่าต้องกินไปขนลุกไปแน่นอน ไม่ใช่แค่บรรยากาศนะที่เด็ด แต่รสชาติและหน้าตาอาหารของแต่ละร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน ถ้าพร้อมแล้วไปขนหัวลุกพร้อมๆ กันเล้ยยย!

 

 

ร้านอาหาร สยองขวัญ ฮาโลวีน 2020


1. The Castle

เชียงใหม่

     The Castle คือบ้านผีสิงและบาร์สุดสยอง! โดยที่นี่จะมีทั้งหมด 3 โซนค่ะ คือ ห้องผีสิง บาร์ และห้องทำลายข้าวของให้ปลดปล่อยอารมณ์ การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ปราสาทยุโรปเก่าๆ ด้านในจะเป็นการตกแต่งเกี่ยวกับผีๆ ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโครงกระดูก รูปเก่าๆ เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ และมีพนักงานแต่งกายชวนหลอนเดินเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศขนหัวลุกอีกด้วยค่ะ ส่วนของบาร์จะอยู่ชั้นบน ซึ่งสามารถมองเห็นตลาดยามค่ำคืนได้ มีอาหาร ค็อกเทล และเครื่องดื่มที่ทั้งหลอน และอร่อยให้เลือกเพียบ!

 

============

 

2. ข้าวต้มสยอง

สุโขทัย

     ข้าวต้มสยอง บอกเลยว่าใครไปร้านนี้ต้องมีหลอนกันบ้างแหละ ร้านข้าวต้มสยองขวัญใจชาวสุโขทัย ที่มีไฮไลท์คือตกแต่งหน้าร้านสุดโดดเด่น ด้วยการนำงานประดิษฐ์ชิ้นส่วนมนุษย์สุดสยองที่เจ้าของร้านทำขึ้นเองมาแขวนไว้รอบๆ ร้าน เมื่อตกกลางคืนก็เริ่มเปิดไฟสลัวๆ ช่วยสร้างบรรยรกาศชวนขนหัวลุกมากขึ้นไปอีกค่ะ ส่วนอาหารก็อร่อย สะอาด แถมราคายังน่ารักเป็นมิตรอีกด้วยค่า ไม่แปลกใจจริงๆ ที่เป็นร้านขวัญใจชาวสุโขทัย

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/GvD69B61wYJHywQV7
  • ที่อยู่ : ถ.นางล้อม ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย
  • เปิดบริการ : 16.00-21.00 น.
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

============


3. เดอะ ช็อค ข้าวต้มผี

กรุงเทพฯ

     เดอะ ช็อค ข้าวต้มผี มิติใหม่แห่งร้านข้าวต้ม! เพราะเป็นร้านที่หลอนทั้งการจัดตกแต่งร้าน ไปจนถึงเมนูเลยทีเดียว เจ้าของร้านจะเป็นใครไปไม่ได้เลยที่อยู่ในวงการผีมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ คุณป๋อง-กพล ทองพลับ ชื่อเมนูอาหารแต่ละชื่อฟังแล้วต้องขนลุกจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโลงแตก, มัมมี่แห่งอียิปต์, สามก๊กสยบผี, ผีหัวขาด, ราหูอมจันทร์, เงินปากผี, หม้อไฟประลัยกัลป์ ซึ่งบางเมนูก็จะมาเสิร์ฟในภาชนะที่มีหน้าตาคล้ายกับโลงศพ! ส่วนถังน้ำแข็งก็เป็นขันเงินที่เอาไว้ใช้รองน้ำมนต์ วางบนโต๊ะทีมีสะดุ้งกันแน่ๆ กินไปสยองไปแบบนี้เหมาะกับคนชอบบรรยรกาศหลอนๆ มากค่ะ

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/bPCB6AS7TAhaZtSV9
  • ที่อยู่ : ชั้น 2 Crystal Football Club ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 18.00-02.00 น.
  • โทร : 02-515-0091
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theshock13

 

============

 

4. The Iron Fairies

กรุงเทพฯ

       The Iron Fairies อีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศสุดฮาโลวีน ทางร้านเค้าใช้โลกแห่งเทพนิยายมาผสมผสานกับความลึกลับ ทำให้บรรยากาศโดยรอบชวนพิศวงดีจริงๆ ค่ะ บอกเลยว่าถ้าได้มาดินเนอร์ที่นี่ในคืนฮาโลวีน รับรองว่าเข้าธีมสุดๆ ได้ฟีลมาก ! ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ทุกๆ การตกแต่งก็ดูพิศวงแบบเก๋ๆ รับรองว่างานนี้ได้รูปกลับไปอัพได้ยาวๆ เลยจ้า

 

 

============

 

5. Mocking Tales

กรุงเทพฯ

        Mocking Tales อีกหนึ่งร้านบรรยากาศชวนพิศวง เค้าแต่งร้านได้น่าค้นหาสุดๆ ไปเลยค่ะ บอกเลยว่าน่าสนใจตั้งแต่หน้าประตู ยิ่งไปช่วงวันฮาโลวีน รับรองว่าได้ฟีลสุดๆ ต้องมีชวนหลอนกันบ้างแน่ๆ บางมุมร้านก็เหมือนจะมีผีดิบออกมาดูดเลือดจริงๆ ฮ่าๆๆ เมนูขนมและเครื่องดื่มก็น่าค้นหาไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะบางเมนูก็หน้าตาแฟนตาซีสุดๆ มุมถ่ายรูปก็ดีต่อใจ คืนฮาโลวีนต้องไปซะแล้วจ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้