รู้จัก หมูชีวา เนื้อหมูออร์แกนิค มีโอเมก้า 3 เนื้อนุ่มพิเศษ ดีต่อใจสายรักสุขภาพ!

รู้จัก หมูชีวา เนื้อหมูออร์แกนิค มีโอเมก้า 3 เนื้อนุ่มพิเศษ ดีต่อใจสายรักสุขภาพ!
Maysylvie
30 มีนาคม 2564 ( 15:00 )
5.4K

      สำหรับสายอาหารออร์แกนิค อาหารเพื่อสุขภาพ ต้องมามุง เพราะเราจะพาไปรู้จักเนื้อหมูคุณภาพ มีโอเมก้า 3 ที่แรก! นั่นก็คือ หมูชีวา เนื้อหมูออร์แกนิค มีโอเมก้า 3 เนื้อนุ่มพิเศษ ดีต่อใจสายรักสุขภาพ! ที่นอกจากจะเป็นเนื้อหมูคุณประโยชน์สูงแล้ว ยังผ่านการเลี้ยงในฟาร์มแบบปิด ปลอดเชื้อ ในแบบธรรมชาติ อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในโครงการอาหารกล่องพร้อมทานอย่าง Chef Cares Ready Meals ก็ไม่พลาด ที่จะเลือกเนื้อหมูชีวามาประกอบอาหารให้คนรักสุขภาพได้เลือกทานกัน แต่ก่อนจะไปฟินกับข้าวกล่อง Ready Meals เราขอพาทุกคนไปรู้จักเจ้า "หมูชีวา” กันก่อนดีกว่า ว่าแตกต่างและดีกว่าเนื้อหมูปกติอย่างไร ไปดูกันเลย!

 

 


หมูชีวา เนื้อหมูออร์แกนิค มีโอเมก้า 3


หมูชีวา คืออะไร?

      หมูชีวา เป็นผลิตภัณฑ์ของ ยู-ฟาร์ม (U-Farm) นับเป็นนวัตกรรมเนื้อสัตว์ที่ทางฟาร์มพัฒนาหมูให้มีคุณภาพดี ปลอดภัยในแบบออร์แกนิค เริ่มตั้งแต่สายพันธุ์ อาหารที่เลี้ยง ตลอดจนวิธีการเลี้ยง เพื่อให้เนื้อหมูมีโอเมก้า 3 สูง ไม่ใช้สารเร่งการเจริญเติบโต ปราศจากสารเร่งเนื้อแดง และไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ 100% ตลอดการเลี้ยงดู 

 

 

 

 

      สำหรับการเลี้ยงหมูชีวา มาจากพื้นฐานของฟาร์มมาตรฐานปศุสัตว์ OK ของกรมปศุสัตว์ CPF ที่เป็นระบบฟาร์มปิด มีการป้องกันโรคอย่างเข้มงวด ทั้งเป็นโรงเรือนปรับอากาศด้วยการระเหยของน้ำ ส่งผลให้หมูชีวาอยู่สบาย แข็งแรง ไม่ป่วยง่าย นอกจากนี้ ยังใช้วิธีเลี้ยงหมูชีวาในแบบ คอกขังรวม (Group Pen) ตามหลักสวัสดิภาพสัตว์ ให้แม่พันธุ์อุ้มท้องมีอิสระในการเคลื่อนไหวและมีปฏิสัมพันธ์กับหมูตัวอื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ หมูชีวา ยังคว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมอาหาร จากงานแสดงสินค้าอาหารระดับโลก THAIFEX–Anuga Asia 2020 อีกด้วย

 

 

หมูชีวา เหมาะกับเมนูอาหารประเภทไหน?

     หมูชีวา ไม่ต่างจากเนื้อหมูทั่วไป แต่จะมีความนุ่ม และลายมันที่ชัดกว่า แต่ไม่เลี่ยน สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลาย ทั้งแบบ ตุ๋น ทอด อบ ต้ม นึ่ง ผัด ส่วนที่นิยมคือการนำไปปิ้ง เพราะรสสัมผัสจะนุ่มกว่าเนื้อหมูทั่วไป โดยเมนูที่แนะนำสำหรับการประกอบอาหารด้วยเนื้อไก่เบญจาจาก Chef Cares Ready Meals เช่น หมูชีวาครีมซอส หมี่ซั่วหมูชีวาซอสปักกิ่ง เป็นต้น

 

 

Chef Cares Ready Meals แคร์ทุกคำ แคร์ทุกคน

     สำหรับใครที่อยากลิ้มลองเนื้อหมูชีวา อย่าลืมติดตามเมนูอร่อยจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ฝีมือการคิดค้นสูตรของเหล่าเชฟดังระดับประเทศ กับเมนู Chef Cares Ready Meals ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ทั่วประเทศ เร็วๆ นี้นะคะ