เช็คลิสต์ 15 แซนวิชในเซเว่น 2024 อบร้อนๆ ของกินเซเว่นอร่อยอยู่ท้อง!

เช็คลิสต์ 15 แซนวิชในเซเว่น 2024 อบร้อนๆ ของกินเซเว่นอร่อยอยู่ท้อง!
nnanthisin
21 มิถุนายน 2567 ( 19:00 )
2.1K

     รีวิวเซเว่นแบบเป็นมหากาพย์! มัดรวมมาให้แล้วที่นี่กับ แซนวิชในเซเว่น ที่เรียงรายกันอยู่บนเชลฟ์ กับ 15 แซนวิชในเซเว่น 2024 อบร้อนๆ ของกินเซเว่นอร่อยอยู่ท้อง! ไม่ว่าจะหิวเวลาไหน ก็แวะมากินได้ทุกเวลา บอกเลยว่าจัดเต็มมาก อร่อยถูกใจสายหิวด่วนสุดๆ แถมยังราคาดีต่อใจ หิวเมื่อไหร่ก็แวะได้เลย จะมีรสไหนน่าอร่อยบ้าง มาดูเลย!

 

 

รวมแซนวิช ในเซเว่น 2024

 

 

คลิกรับคูปองส่วนลด 7-Eleven ได้ที่นี่

 

1. แซนวิชปูอัดน้ำสลัด

 

 

          แซนวิชปูอัดน้ำสลัด มาพร้อมกับไข่กุ้งเต็มแผ่น รสชาติอร่อยนัวสุดใจ ใครที่ชอบปูอัดต้องถูกใจแน่นอน แถมปริมาณยังอิ่มท้องพอดิบพอดีมาก

 

2. แซนวิชแฮมทริปเปิ้ลชีส

 

 

        แซนวิชแฮมทริปเปิ้ลชีส รวม 3 ชีสไว้ในที่เดียวแบบจุกๆ ทั้ง พามีซานชีส มอสซาเรลล่าชีส เชดด้าชีส เข้ากันดีกับตัวแป้งครัวซองค์มาก คนรักชีสคือฟินลื๊มมมม!

 

3. แซนวิชครัวซองค์แฮมชีส

 

 

         บอกเลยว่าดีมาก! แซนวิชครัวซองค์แฮมชีส แป้งครัวซองค์อบออกจากเตา หอมๆ กรอบๆ กัดคำแรก ตาลุกวาว เจอแป้งกรอบๆ แฮมนุ่ม มาพร้อมกับชีสเยิ้มๆ เข้ากันดีมาก 

 

4. แซนวิชไส้กรอกชีส

 

 

        แซนวิชไส้กรอกชีส ชีสฉ่ำๆ ฟินอย่างบอกไม่ถูก หอมเนยมาก อบร้อนๆ ออกจากเตา กินคำแรก แป้งกรอบกัดโดนไส้กรอกเต็มคำ เจอชีสร้อนๆหอมๆ กินแล้วละมุนเข้ากันดีสุดๆ

 

5. แซนวิชแฮมชีส

 

 

        แซนวิชแฮมชีส อร่อยแบบตำนาน อร่อยแบบตลอดกาล แถมยังเป็นสูตรใหม่ล่าสุดที่หอมเนยขึ้นไปอีก ชีสกับแฮมเป็นอะไรที่อยู่ด้วยกันแล้วถูกต้องมาก!

 

6. แซนวิชครีมสตรอว์เบอร์รี

 

 

        แซนวิชครีมสตรอว์เบอร์รี ใครที่ชอบความเปรี้ยวหวานของสตรอว์เบอร์รี คือต้องห้ามพลาด ครีมสตรอว์เบอรี่เปรี้ยวหวานเต็มคำ กัดไปแล้วฟินสุดๆ

 

7. แซนวิชหมูหยองน้ำสลัด

 

 

        แซนวิชหมูหยองน้ำสลัด อีกหนึ่งแซนวิชที่อร่อยตลอดกาล เป็นอันรู้กันว่าคู่หูหมูหยอง และน้ำสลัดคือเป็นอะไรที่อยู่ด้วยกันแล้วรสชาติดีงามเหลือเกิน

 

8. แซนวิชครัวซองค์ไส้กรอกชีส

 

 

        แซนวิชครัวซองค์ไส้กรอกชีส ใครที่เป็นแฟนแซนวิชไส้กรอกชีสอยู่แล้วต้องห้ามพลาดแบบแป้งครัวซองค์ เพราะเพิ่มความฟินยิ่งกว่าเดิมไปอีก!

 

9. ดับเบิ้ลแซนวิชเอ็กซ์ตร้าชีส

 

 

        ดับเบิ้ลแซนวิชเอ็กซ์ตร้าชีส คนรักชีสคือฉ่ำ คือจุกมากกก! มาในขนาดพิเศษไปเลย เอาให้ชีสเลิฟเวอร์ฟินกันไปข้างนึง!

 

10. แซนวิชครัวซองค์ทูน่าแซลมอน

 

 

        แซนวิชครัวซองค์ทูน่าแซลมอน อร่อยลงตัวกับแซลมอนและทูน่า หอมฟุ้งไปทั่วทั้งเซเว่น ตั้งแต่กำลังอบ อันนี้คือเลิฟส่วนตัวมากจริงๆ คนรักทูน่าแซลมอนห้ามพลาดเด็ดขาด อร่อยจริง คอนเฟิร์ม!

 

11. ดับเบิ้ลแซนวิชผักโขมและชีส

 

 

        อีกหนึ่งความดีงามของลิสต์นี้ ดับเบิ้ลแซนวิชผักโขมและชีส บอกเลยว่าโดนใจแฟนผักโขมมาก ปริมาณจุใจ อร่อยฟินทั้งฝั่งผักโขมและฝั่งชีส กินแบบประกบคู่เข้าด้วยกันแล้วคือแสงออกปากมีอยู่จริง!

 

12. แซนวิชครัวซองค์ช็อกโกแลต

 

     

        ช็อกเลิฟเวอร์จะอยู่เฉยไม่ได้! แซนวิชครัวซองค์ รสช็อกโกแลต แซนวิชอบร้อนออกใหม่เซเว่น บอกเลยว่าฉ่ำถึงใจมาก แป้งครัวซองค์กับความช็อกโกแลตช่างเข้ากันดีเหลือเกิน

 

13. แซนวิชโรตีไส้ข้าวโพดและชีส

 

 

        เดินเข้าเซเว่นก็ฟินกับโรตีได้! กับ แซนวิชโรตีไส้ข้าวโพดและชีส อันนี้คือดีงาม ความโรตีมาในรูปแบบของแซนวิช กินง่ายขึ้นมาก แถมข้าวโพดหวานกับชีสเป็นความฉ่ำอร่อยที่ลงตัวสุดๆ ต้องลองนะ

 

14. แซนวิชดับเบิ้ลเผือก

 

 

      สายเผือกต้องถูกใจสิ่งนี้ แซนวิชดับเบิ้ลเผือก เป็นการผสมผสานกันระหว่างเผือกกวนเนื้อเนียน แทคทีมมากับเผือกชิ้นให้ได้เคี้ยว อร่อยแปลกใหม่ แบบอิ่มๆ ไปเลย

 

15. แซนวิชไส้ทาโกะยากิ

 

 

        ปิดท้ายไปด้วย แซนวิชไส้ทาโกะยากิ แบบใหม่แบบสับเวอร์! บอกเลยว่าทำดี ทำถึง ใครที่ชอบกินทาโกะยากิอยู่แล้ว เราขอให้ลอง เป็นอีกหนึ่งแซนวิชในเซเว่นที่ฟินมากจริงๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้