12 คาเฟ่ริมทุ่งนา จิบกาแฟชิล กินลมชมวิว นาข้าวสีเขียว

12 คาเฟ่ริมทุ่งนา จิบกาแฟชิล กินลมชมวิว นาข้าวสีเขียว
aichan
8 พฤษภาคม 2561 ( 09:20 )
166.3K

     ใครชอบทุ่งนาสีเขียวบ้างยกมือ! บอกเลยว่าช่วงฤดูฝนนี่การออกไปเที่ยวสัมผัสความเขียวชอุ่มเป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ นอกจาก 10 ที่เที่ยวไทยที่มีนาข้าวสีเขียว แล้ว แวะไปชิลกับ 12 คาเฟ่ริมทุ่งนา ก็สโลว์ไลฟ์ไม่แพ้กัน!

 

 

 

1. ร้านกาแฟบ้านไทลื้อ

น่าน


      ร้านกาแฟสุดชิลล์ในทุ่งนาจังหวัดน่าน ตั้งอยู่ในอำเภอปัวซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมมาชมความงามของนาข้าวซึ่งจะเป็นสีเขียวขจีสดใสในช่วงฤดูฝน มีมุมให้นั่งผ่อนคลายเป็นไม้ยกสูงบนทุ่งนา นอกจากนี้ยังมีการนำผ้าทอซึ่งเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของจังหวัดน่าน มาตกแต่งอย่างสวยงาม ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็อยากไปจิบกาแฟในบรรยากาศชิลล์ๆ แบบนี้ เรียบง่ายแต่สบายใจ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ ร้านกาแฟบ้านไทลื้อ คาเฟ่ริมทุ่งนา น่าน แวะมาจิบกาแฟชิลๆ

=================

 

 

2. มันดี กล่อง กลางทุ่ง

พิษณุโลก

       คาเฟ่สุดฮิปตั้งอยู่ริมทุ่งนาสีเขียว บนทางหลวงหมายเลข 12 จังหวัดพิษณุโลก ตัวร้านตั้งอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์บรรยากาศริมทุ่งนา ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ บรรยากาศชวนสโลว์ไลฟ์แบบสุดๆ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม มันดี กล่อง กลางทุ่ง คาเฟ่สุดฮิปริมทุ่งนา บรรยากาศชิลเว่อร์ 

เว็บไซต์ : www.facebook.com/มันดี-กล่อง-กลาง-ทุ่ง

=================

 

 

 

3. มีนาคาเฟ่

กาญจนบุรี

       มีนา คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใกล้กับวัดถ้ำเสือ อ.ท่าม่วง ร้านจะตั้งอยู่กลางทุ่งนา  การตกแต่งของร้าน เน้นสไตล์ปูนเปลือยเป็นหลัก เรียบง่าย และแอบมีความนำรวงข้าว มาประดับตกแต่งภายในร้านเล็กน้อย เพื่อให้ได้กลิ่นไอความเป็นทุ่งนา น่าไปชิลสุดๆ


อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ มีนา คาเฟ่ ร้านกาแฟกลางทุ่งนา ราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน กาญจนบุรี

=================

 

 

4. อุ่นเอิบ Coffee บ้านแม่กลางหลวง

เชียงใหม่

     ร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ริมน้ำและนาขั้นบันได บ้านแม่กลางหลวง จ.เชียงใหม่ เหมาะกับการไปนั่งจิบกาแฟดื่มด่ำธรรมชาติ ให้ชีวิตได้ชิลล์ช้าๆ นอกจากความงดงามของนาข้าวขั้นบันไดใบฤดูฝนแล้ว ในฤดูหนาวก็อากาศหนาวเย็น บรรยากาศดีไม่แพ้กัน

เว็บไซต์ : www.facebook.com/aumerbcoffee

================

 

 

5. บ้านหอมกลิ่นดิน

สุโขทัย

      บ้านหอมกลิ่นดิน ร้านกาแฟริมทุ่งนาบรรยากาศสบายๆ ในอำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย เลือกมุมโปรดได้ไม่ว่าจะเป็นในบ้านไม้ซึ่งตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ แถมเปิดให้มีลมพัดเย็นสบาย หรือจะออกไปสูดอากาศข้างนอกริมทุ่งนา มองสีเขียวให้สบายตาก็ชิลล์ไม่แพ้กัน


เว็บไซต์ : www.facebook.com/Banhomkliendin

=================

 

6. ซังวา คาเฟ่

เชียงราย 

       ซังวา คาเฟ่ เป็นร้านกาแฟสุดชิคในอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย แวะที่นี่จะได้สัมผัสบรรยากาศไทลื้อ เพาะด้านหน้าของคาเฟ่เป็นพิพิธภัณฑ์ลื้อลายคำ จัดแสดงผ้าไทลื้อ ส่วนพื้นที่ด้านหลังป็นร้านกาแฟซึ่งสามารถมองเห็นวิวทุ่งนากว้าง มีสะพานไม้ทอดยาวให้เดินชิลด้วย

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Sungwa-Cafe

================

 

 

7. ปลายนา คาเฟ่

กรุงเทพฯ

       ปลายนา คาเฟ่ ตั้งอยู่ตรงถนนคู้คลองสิบ หนองจอก ถือเป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีใกล้กรุง น่าแวะไปพักจิบชา กาแฟ และเครื่องดื่มแก้วโปรด แกล้มวิวทุ่งนาแบบพาโนรามา สูดอากาศสดชื่น ชิลล์แบบที่หาได้ยากในกรุงเทพ

เว็บไซต์ : www.facebook.com/PlainaCafe

=================

 

 

8. ไอดินกลิ่นทุ่ง

จันทบุรี

      ไม่ต้องขึ้นเหนือหรืออีสานก็สัมผัสกับนาข้าวเขียวๆ แบบนี้ได้ที่จังหวัดจันทบุรี ร้านกาแฟแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งใหม่ในตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จิบกาแฟสูดอากาศดี ชมวิวนาข้าวอินทรีย์ปลอดสารพิษ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ชุมชนจำหน่าย เป็นของดีที่ต้องแวะอุดหนุน

เว็บไซต์ : www.facebook.com/aidinkintung71

=================

 

 

9. Coffee Chill

เพชรบุรี

      ร้าน Coffee Chill กาแฟสด รินถนนเพชรเกษม ต.ท่ายาง อ.เมือง จ.เพชรบุรี ติดโชว์รูมโตโยต้าชัวร์ ชิมกาแฟสดอร่อยๆ เคล้ากลิ่นทงนาสีเขียวสุดลูกหูลูกตา เป็นร้านเอาใจคอคนรักกาแฟ และชื่นชอบการถ่ายภาพ ในคอนเซ็ปต์ “แวะเช็คอิน กินกาแฟ แชร์รูปภาพ” พร้อม WiFi ไว้คอยบริการ

 

เว็บไซต์ : www.facebook.com/Coffee-Chill-Phetchaburi

===============

 

 

10. มะขาม คาเฟ่

อ่างทอง

      ร้านกาแฟสุดชิลในจังหวัดอ่างทอง จิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมชมวิวทุ่งนาสีเขียว นอกจากเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ แล้วยังมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปได้ทั้งวัน เดินเล่นตามสะพานไม้ทอดยาวไป บอกเลยว่าสุดยอดของความบรรยากาศดี

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/มะขามคาเฟ่

===============

 

 

11. Montreux Cafe and Farm

นครนายก

       ตามมาชิลกับ คาเฟ่ริมทุ่งนาใกล้ๆๆ กรุงเทพฯ กันที่ Montreux Cafe and Farm  บ้านที่แบ่งปันความสุขและรอยยิ้ม ที่นอกจากจะได้รีแลกซ์กับสีเขียวของท้องทุ่งแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้ได้ทำร่วมกันทั้ครอบครัวอย่าง ดำนา แปลงนาสาธิตขนาดเล็ก การพายเรือ ปลูกผัก ให้อาหารเป็ด ไก่ บอกเลยว่าสนุกแน่ !

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Montreuxcafeandfarm

===============

 

 

12. Baannakafe บ้านนากาแฟ

ราชบุรี

      คาเฟ่ริมทุ่งนาชิลสุดๆ ที่ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี อีกหนึ่งที่ที่ไปได้ไม่ยาก อยู่ใกล้ๆ กรุงเทพฯ มากๆ ค่ะ ตัวร้านมีบรรยากาศของกลิ่นอายความเป็นยุโรปเบาๆ ด้วยสวนสไตล์อังกฤษ แต่ในขณะเดียวกันเราก็จะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชิลชมวิวทุ่งนาสีเขียวได้ สูดอากาศได้เต็มที่ไปเลย ! 

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Baannakafe-บ้านนากาแฟ

 

 

ที่เที่ยวทุ่งนา ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ที่เที่ยวทุ่งนา สีเขียว จูงมือคุณแฟนไปเที่ยวกัน !

10 ที่พัก วิวทุ่งนา ป่าเขา
นอนชิลยาวหน้าฝน มันก็จะเขียวชอุ่มหน่อยๆ

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ