15 ร้านหมูกระทะ เชียงใหม่ 2023 บุฟเฟ่ต์ ชาบู ทะเลเผา อิ่มกันแบบจุกๆ

15 ร้านหมูกระทะ เชียงใหม่ 2023 บุฟเฟ่ต์ ชาบู ทะเลเผา อิ่มกันแบบจุกๆ
nnanthisin
20 กันยายน 2566 ( 18:00 )
113.2K
2

        สายกินฟินเวอร์! หมูกระทะเชียงใหม่ ใครไปเช็คอินก็ฟินทุกราย ไม่ว่าอากาศจะร้อน ฝนตก หรือมีลมหนาว ถ้าได้ยินเสียงหมูซู่ๆ บนเตา มีแรงเหลือเกิน!! วันนี้เราก็เลยเอา 15 ร้านหมูกระทะ เชียงใหม่ อัปเดตปี 2023 มาฝากกันค่ะ มีทั้งแบบปิ้งย่าง และชาบู หรือจะเป็นทะเลเผาหอมๆ ลองนึกภาพตามกันดูนะคะ วางหมูชิ้นบางพอดีๆ บนกระทะ แล้วมีควันหอมๆ ขึ้นมาเตะจมูก จิ้มน้ำจิ้มสักหน่อย อื้อหือออ! ท้องร้องเลยทีเดียว รอไม่ได้แล้วค่ะ รีบไปเช็คอินตามพิกัดด้านล่างได้เล้ยยย!

 

 

ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ เชียงใหม่ 2023

 

        สำหรับใครที่กำลังมองหา โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลดที่พัก แบบปังๆ ต้องห้ามพลาดสิทธิ์พิเศษ สำหรับลูกค้าทรู เมื่อจองที่พักผ่าน Agoda รับส่วนลดสำรองที่พักไปเลย 5% ทั่วโลก โปรโมชั่นดีต่อใจแบบนี้ ไปกดรับสิทธิ์ได้เลย! 

 

คลิกรับส่วนลดที่พัก Agoda ได้ที่นี่

 

1. ออย-โอ๊ด หมูกระทะ ชาบู

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Baowiw

 

        ออย-โอ๊ด หมูกระทะ ชาบู ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะยอดฮิตในเชียงใหม่ บอกเลยว่าคนเริ่มแน่นตั้งแต่ร้านเปิด วัตถุดิบสดใหม่ สะอาด มีคุณภาพ และมีเมนูให้เลือกเพียบ! ส่วนน้ำจิ้มไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เพราะเด็ดมากจริงๆ โดยเฉพาะน้ำจิ้มข่าที่ใครไปก็ต้องติดใจ เป็นน้ำจิ้มสีแดงคล้ายน้ำจิ้มสุกี้ แต่หอมกลิ่นข่า เอาหมูร้อนๆ จิ้มลงไป หื้มมมฟินลื๊มมม!

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : ร้านหมูกระทะ”ออย-โอ๊ต”ปิ้งย่างมีครบทุกอย่าง น้ำจิ้มรสแซ่บ !

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Baowiw

 

 

2. หมูกะทะช้างเผือก

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : RungfahSiladong

 

     หมูกระทะช้างเผือก ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะราคาเบาๆ ที่บอกเลยว่าอาหารที่เค้าให้นั้นมาแน่นๆ แบบจัดเต็ม เนื้อหมูชิ้นหนา รสชาติดี น้ำซุปกลมกลวม และทีเด็ดคือน้ำจิ้มจ้าาา น้ำจิ้มที่ห้ามพลาดเลยคือ น้ำจิ้มข่า รสชาติเบสด้วยซอสพริกและข่า แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร กินกับหมูกระทะคือเข้ากันดีจริงๆ

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : หมูกระทะ ช้างเผือก หมูชิ้นโต หนา นุ่ม แถมราคาเบา ๆ

 

 

3. ฟ้าใสหมูกะทะ

 

        ฟ้าใสหมูกะทะ บอกเลยว่าเป็นบุฟเฟ่ต์หมูกระทะที่มีของให้เลือกเยอะมากค่ะ รวมถึงมีซีฟู้ดด้วย! ขนจากทะเลขึ้นไปถึงเชียงใหม่เลยทีเดียว ของทานเล่นก็ใช่ย่อย เพราะจัดเต็มกันมาทั้งหลากหลายยำ ทั้งเมนูทอด เมนูขนมหวาน ผลไม้ ทานกันไม่ครบแน่ๆ น้ำจิ้มก็ดี๊ดี! ไม่แปลกใจเลยค่ะที่ใครมาแล้วก็ต้องอยากกลับมาโดนกันอีก

 

 

3. โกโบริ หมูกระทะ

 

        โกโบริ หมูกระทะ ร้านหมูกระทะที่มีเมนูให้ได้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงของสดแต่ละอย่าง สะอาด สดใหม่ทุกวัน มีเมนูหมูหมักให้เลือกเพียบ! รวมถึงเมนูพร้อมทานอื่นๆ และของหวานค่ะ อิ่มคุ้มสุดๆ แถมยังมีดนตรีสดมาบรรเลงให้เราฟังกันแบบเพลินๆ พลาดไม่ได้ที่จะไปโดนจริงๆ

 

 


4. ชุมแพเนื้อกะทะเชียงใหม่

 

        ชุมแพเนื้อกะทะเชียงใหม่ เป็นร้านหมูกระทะที่การันตีความอร่อย ด้วยการอยู่มาอย่างยาวนานถึง 20 ปีเลยทีเดียว ! บอกเลยว่าหมูหมักของร้านนี้เด็ดสุดๆ ค่ะ รวมถึง น้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้านที่ใครมาทานก็ต้องติดใจทุกราย นอกจากนี้ยังมีเมนูทะเลย่างแบบไม่อั้นอีกด้วย! สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาดจริงๆ ค่า

 

 

5. 4U ชาบู กระทะร้อน บุพเฟต์

 

        4U ชาบู กระทะร้อน บุพเฟต์ เป็นบุฟเฟ่ต์หมูกระทะเชียงใหม่ที่คุ้มค่าอีกหนึ่งร้านค่ะ ราคาเป็นมิตร แถมมีเมนูอาหารให้เลือกเยอะแยะไปหมดจริงๆ ให้ทั้งเตาย่าง และหม้อชาบู บอกเลยว่าใครได้ลิ้มลองหมูสไลด์แผ่นบางๆ เข้าปากไปเป็นต้องฟินจริงๆ ค่ะ แถมยังมีเมนูซูชิอีกด้วย โอ้โหหห ไม่ไปโดนไม่ได้แล้ว!

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/pur73LCWjh34RVkA6
 • ที่ตั้ง : ต.ศรีภูมิ อ.เชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 15.00 - 03.00 น.
 • โทร : 09-9295-8989
 • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

 

6. เมียงดง Korean BBQ

 

        เมียงดง Korean BBQ อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะในเชียงใหม่ แต่มาในสไตล์เกาหลีค่ะ สายเกาต้องไปโดนจริงๆ เพราะทั้งสไตล์อาหาร เครื่องเคียง รวมถึงเพลงที่เปิดก็เป็นสไตล์เกาหลี ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยค่ะ และที่ขาดไม่ได้ก็คือเมนูกิมจิสุดเด็ด เพราะมีหมูสามชั้นแบบหมักกิมจิด้วย! แถมน้ำน้ำจิ้มก็อร่อยกลมกล่อมเหลือเกิน ต้องไปโดนกันให้ได้!

 

 

7. ลักจุ่ม มุมตึก

 

        ลักจุ่ม มุมตึก บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ อิ่มไม่อั้นในราคาดีๆ รวมเครื่องดื่มไปเลยจ้า เค้ามีทั้งหมู ไก่ เนื้อ ซีฟู้ด และผักสด รวมถึงเมนูเนื้อหมักสูตรเด็ดของทางร้าน และที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือน้ำจิ้มแซ่บๆ 3 อย่าง สูตรทางร้าน บอกเลยว่าพาเอาฟินทุกคำจริงๆ เจอแบบนี้อยากจะกลับไปซ้ำอีกสักหลายๆ รอบเลยจ้า

 

 

8. หมูกระทะABC เชียงใหม่

 

        หมูกระทะABC เชียงใหม่ เรียกว่าเป็นร้านหมูกระทะเจ้าแรกๆ ที่เป็นต้นตำหรับของคนเชียงใหม่เลยทีเดียว ที่นี่เปิดมายาวนาน เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ใครๆ ก็ต้องรู้จัก แถมไม่ได้มีดีแค่หมูกระทะ แต่ยังมีเมนูทานเล่นมากมาย ในราคาแสนย่อมเยา นอกจากนี่ที่นี่ยังมีบริการเดลิเวอรี่ให้สั่งไปกินที่บ้านด้วยนะ เป็นอีกร้านที่พลาดไม่ได้เลยจ้า

 

 

 

9. ย่างหมูกระทะ เชียงใหม่

 

        ย่างหมูกระทะ เชียงใหม่ ร้านหมูกระทะสุดคุ้ม ที่ไม่ได้มีดีแค่หมูกระทะ แต่กลับมีเมนูอาหารทะเลไว้คอยให้บริการ จุดเด่นอยู่ที่กุ้งแม่น้ำตัวโต สดๆ ตักมาย่างได้แบบไม่อั้น แค่กินกุ้งแม่น้ำก็คุ้มแสนคุ้มแล้ว เพราะทั้งหมดนี่ กินได้ในราคาหัวละ 189 บาทเท่านั้น โอ้โห อะไรจะถูกขนาดนั้น ถือเป็นร้านหมูกระทะขวัญใจวัยรุ่นที่นี่เลยก็ว่าได้ สายกินจุไม่ควรพลาด

 

 

10. Grill Terminal

 

      Grill Terminal อีกหนึ่งร้านหมูกระทะสุดคุ้ม ที่ไม่ได้มีแค่หมูกระทะ แต่ยังมีคาราวานซีฟู้ด ไว้คอยให้บริการอีกด้วย ที่นี่ราคาค่อนข้างย่อมเยา ราคา 219 รวมเครื่องดื่มแล้วแบบจุกๆ น้ำจิ้มรสเด็ด! หมูนุ่มๆ อร่อยจนต้องติดใจ ไหนจะมีเบคอนย่างหอมๆ สามชั้นเกรียมๆ อิ่มอร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หมูกระทะน้ำจิ้มสุดแซ่บ เป็นอีกร้านสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/vATReKmuZBP3CeVT6
 • ที่ตั้ง : 555/4 หมู่ที่ 6 ติดกับตลาดเจริญเจริญ ถ.สันกำแพง ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
 • โทร : 09-4639-6455
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/grillterminal

 

 

12. คืน ความ สุก หมูกระทะ

 

       คืน ความ สุก หมูกระทะ ร้านหมูกระทะเจ้าเด็ด เป็นบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ขนมาทั้ง หมูสามชั้นสไลซ์ สันคอสไลซ์ กุ้งสด หมูหมักทำเองโฮมเมด ไส้หวาน หมูบุลโกกิ ไก่หมักซอสบาร์บีคิว และอีกมากมาย ที่บอกว่าคุ้ม เพราะทั้งหมดนี้กินได้ไม่อั้นในราคาหัวละ 179 บาทเท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไปด่วนนน

 

 

13. คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น

 

        คุณหมู หมูกระทะ by หมูสองชั้น ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะเจ้าดัง ที่นั่งกินแล้วไม่ต้องปาดเหงื่อกันให้เหนื่อย! เพราะที่นี่คือร้านหมูกระทะติดแอร์ที่อร่อยเวอร์ ใช้วัตถุกิบคุณภาพ สะอาดสดใหม่ และที่สำคัญคือ น้ำจิ้มเด็ดโดนใจสายหมูกระทะซะเหลือเกิน จิ้มกันไปแบบไม่ยั้ง!! แถมราคาก็มิตรภาพ แบงค์แดง 3 ใบมีทอนเหลือๆ ต้องไปลองกันแล้ว

 

 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/5j5mAyaWCaJWVJ237
 • ที่ตั้ง : โครงการปันนาเรสซิเดนซ์ ถ.นิมมานเหมินท์ ซอย 6 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
 • เปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-0501-1181
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khunmoomookatha

 

 

14. อันดาซีฟู้ด&หมูกระทะ เชียงใหม่

 

        อันดาซีฟู้ด&หมูกระทะ เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ไม่ว่าจะเป็น หมูหมักนุ่มลิ้น สามชั้นสไลด์สด สามชั้นหมักและอาหารทะเล มีทั้งปูม้า  กั้ง กุ้งไข่ กุ้งขาว หอยหวาน หอยแครง หอยเชลล์ หมึกตัวโตๆ หมึกสาย หมึกกระดอง เนื้อสไลด์โรยชีส และเมนูพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย พร้อของว่าง ของหวาน ผลไม้ ไอศกรีม อีกเพียบ

 

 

15. Homie หมูกระทะ

 

        Homie หมูกระทะ ร้านหมูกระทะบรรยากาศสบายๆ เหมือนนัดไปกินหมูกระทะกันที่บ้านเพื่อน ฟีลอบอุ่นเป็นกันเอง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และต้นไม้ ฟีลกู้ดมากๆ ทีเด็ดของที่นี่คือน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่วสมุนไพร , และน้ำจิ้มยำปลาร้า สายหมูกระทะตัวจริงห้ามพลาด!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ