ร้านปาฎี คาเฟ่ระยอง ร้านกาแฟในสวน ถ่ายรูปสวย พิกัดชิลใกล้กรุงเทพ

ร้านปาฎี คาเฟ่ระยอง ร้านกาแฟในสวน ถ่ายรูปสวย พิกัดชิลใกล้กรุงเทพ
MEEKAO
19 มิถุนายน 2563 ( 18:00 )
16K
2

     วันนี้เราขอพาทุกคนมา เที่ยวใกล้กรุงเทพ กันที่จังหวัดระยอง กับ ร้านปาฎี คาเฟ่ระยอง ร้านกาแฟในสวน บรรยากาศร่มรื่นสไตล์อังกฤษ บอกเลยว่าใครที่เป็นสาย Cafe Hopping ต้องเลิฟ เพราะร้านเค้าถ่ายรูปสวย ชิลกันได้ทุกมุมจริงๆ แถมเครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็อร่อยมาก เอาล่ะ สะกิดคนข้างๆ แล้วตามเราไปชิลกันเลย!

 

 

ร้านปาฎี คาเฟ่ระยอง ร้านกาแฟในสวน ใกล้กรุงเทพฯ

 

     ใครได้มีโอกาสมาเที่ยวที่จังหวัด ระยอง แล้วกำลังมองหา ร้านกาแฟ คาเฟ่บรรยากาศดี สำหรับไปนั่งชิล พักผ่อนในวันหยุด เราขอแนะนำร้าน ปาฎี เลยค่ะ การเดินทางก็ไม่ยากอะไร ตัวร้านตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านโมเดิร์นซิตี้ แค่ปักหมุดเซิชคำว่า "ร้านปาฎี" แล้วขับรถตาม Map มาเรื่อยๆ ก็ถึงร้านแล้ว แต่ขอบอกว่าต้องมาเข้าทางหน้าหมู่บ้าน แล้วแลกบัตรเข้าหมู่บ้านกับพี่รปภ. ขับเข้ามาในหมู่บ้านเรื่อยๆ แป๊บเดียวก็จะเจอร้านแล้ว แอบกระซิบว่าห้ามเข้าจากทางด้านหลังหมู่บ้านเด็ดขาด เพราะเป็นทางผ่านสำหรับลูกบ้านเท่านั้นจ้าา

 

 

     แค่เดินเข้ามาเห็นหน้าร้านก็ว้าวแล้วจริงๆ เพราะตัวร้านคือบรรยากาศดี ร่มรื่น และตกแต่งได้น่ารักมาก ที่นั่งภายในร้านมีทั้งแบบในสวน Outdoor และแบบ Indoor ห้องแอร์เย็นฉ่ำ แต่ถ้าใครอยากสูดอากาศสดชื่นสัมผัสความชิลแบบเต็มปอด เราขอแนะนำให้นั่งที่บริเวณสวนเลยจ้าาา เค้าตกแต่งเป็นสวนสไตล์อังกฤษ เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกเทพนิยาย บอกเลยว่านั่งมุมไหนก็ได้รูปสวย

 

 

     ในช่วงนี้ที่ร้านยังมีมาตรการ Social Distancing เพื่อป้องกันโรค โควิด-19 ด้วยการให้ทุกคนต้องเช็คอิน สแกน QR Code ไทยชนะ ก่อนเข้านร้าน และยังมีการจำกัดจำนวนลูกค้าต่อโต๊ะ บอกเลยว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกปลอดภัยและวางใจได้ในระดับนึงเลย หลังจากเช็คอินเรียบร้อยจะมีพนักงานพาไปที่โต๊ะ และเอาเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่มาให้ดู จากนั้นเราก็เดินเข้าไปสั่งออเดอร์ และชำระเงินภายในตัวร้านบ้านไม้สีขาว ที่เป็นเหมือนแลนด์มาร์คของร้าน ที่ทุกคนต้องแวะไปนั่งโพสต์ท่าถ่ายรูปด้วยนั่นเองค่ะ

 

 

     มาถึงเมนูเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ของร้าน ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มคือมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งเมนูกาแฟ และเมนูที่ไม่มีส่วนผสมของกาแฟ และเค้ายังมีเมนูน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพอีกด้วย เรียกว่าตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคนแน่นอน ในส่วนของเบเกอรี่ ที่ร้านก็มีเค้กให้เลือกทานหลายแบบมากๆ มองไปทางไหนก็น่ากินไปหมด ชีสเค้กเจอรี่ก็น่ารัก Chocolate Fudge Cake ก็น่าโดน สวยทุกชิ้น น่ากินทุกก้อน อมก!! เลือกไม่ถูกเลยแม่จ๋า แค่ดูก็รู้แล้วว่าเค้าตั้งใจทำมากแค่ไหน

 

 

     นอกจากนี้สำหรับใครที่เป็นแฟนสินค้าแฮนด์เมด จานชามญี่ปุ่น เสื้อผ้าวินเทจ ที่ร้านเค้าก็มีโซน Padee Shop ร้านเล็กๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ให้สายช้อปได้เลือกซื้อสินค้าติดไม้ติดมือกลับบ้านไปได้ด้วยจ้าา และสำหรับใครที่หาโลเคชั่นสวยๆ สำหรับถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ก็สามารถติดต่อขอสถานที่กับทางร้านได้เลย บอกเลยว่ารูปจะออกมากสวย หวาน และอบอุ่นแน่นอนค่า เอาล่ะพูดมาขนาดนี้ นาทีนี้ใครมาระยองแล้วพลาดมาเช็คอินร้านนี้ ก็เหมือนมาไม่ถึงระยองนะบอกเลยยย

 

 

🍃 ร้านปาฎี

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Z7ZGhrbVGXBdkY2v5
  • ที่อยู่ : หมู่บ้านโมเดิร์นซิตี้ ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง
  • โทร : 08-2460-1348
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PadeeShopRayong/

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ