แฮงค์เอ้าท์ สุดชิลล์ Villa de Bear ราชพฤกษ์ ตามไปเจอหมีอ้วนตัวดำสุดน่ารัก

แฮงค์เอ้าท์ สุดชิลล์ Villa de Bear ราชพฤกษ์ ตามไปเจอหมีอ้วนตัวดำสุดน่ารัก
เอิงเอย
13 กันยายน 2560 ( 09:33 )
11.3K

วันหยุดสุดชิลล์ หรือหลังเลิกงาน ใครที่กำลังมองหาร้านไปนั่งแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หรือหาที่ชิลล์กับครอบครัว เราชวนไปเจอน้องหมีอ้วนตัวดำสุดน่ารัก ที่ Villa de Bear ราชพฤกษ์ Food Village ที่รวบรวมความอร่อยมาไว้ให้แล้ว !

 

 

ร้าน Villa de Bear เกิดขึ้นจากความตั้งใจของ คุณศิวะกร จูงพล เจ้าของร้านที่จะสร้างสรรค์ร้านอาหารที่ดี ทั้งเมนูอาหาร บรรยากาศ ให้ร้านกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญบนถนนราชพฤกษ์ ภายใต้คอนเซปต์โรงงานผลิตตุ๊กตาหมีสไตล์ฮอลแลนด์ “VILLA DE BEAR” ค่ะ โดยได้นำโรงงานผลิตตุ๊กตาหมีที่มีมาตั้งแต่ ค.ศ. 1680 มาปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นแลนด์มาร์คของไลฟ์สไตล์ในการกินการดื่มที่มีความทันสมัย มีรสชาติที่ยอดเยี่ยม เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ ที่เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนค่ะ

 

 

ภายในร้านจะถูกแบ่งออกเป็นส่วนงานต่างๆ ที่เกี่ยวกับโรงงาน เช่น โซนตัดเย็บตุ๊กตา โซนขนส่งลำเลียง โซนจัดแสดงสินค้า เป็นต้น ซึ่งในแต่ละส่วนงานจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป และมีเอกลักษณ์เฉพาะของส่วนงานนั้นๆ ทำให้ทุกมุมในร้านมีความเก๋ รับรองว่าคนที่รักการถ่ายรูปจะต้องอยากไปแชะภาพกันรัวๆ

 

 

สำหรับเมนูอาหารนั้น ด้วยความที่ Villa De Bear เป็น Food Village ที่รวมอาหารนานาชาติ การันตีทุกความหลากหลายของรสชาติ และวัตถุดิบเครื่องดื่มนานาชนิดที่มีเอกลักษณ์ค่ะ และเน้นที่คุณภาพของอาหาร และเครื่องดื่มที่ใช้วัตถุดิบที่ดีกว่า รสชาติที่ดีกว่าเป็นหลัก ทำให้ทุกเมนูที่ออกมานั้นทั้งอร่อย และมีคุณภาพมากๆ เสิร์ฟทั้งอาหารไทย ฟิวชั่น และนานาชาติ เรียกได้ว่า มาที่เดียวอร่อยได้ครบลูป !

 

 

 

Villa De Bear

5 ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ : 17.00-24.00น.
เสาร์-อาทิตย์-วันหยุดนักขัตฤกษ์ : 11.00-24.00น.

สอบถามเส้นทาง และสำรองที่นั่ง : 09-8496-6245

https://www.facebook.com/villadebear

LINE Official : @villadebear

 

 

ที่เที่ยวกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

อัพเดท ชิลล์เอ้าท์ เบาๆ 10 Rooftop กรุงเทพ

9 โฮสเทล ที่พัก ใกล้สนามหลวง รอบเกาะรัตนโกสินทร์

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ