วิบวับ! TANGIBLE คาเฟ่เปิดใหม่ เจริญกรุง พิกัดใหม่ของสาย Cafe Hopping

วิบวับ! TANGIBLE คาเฟ่เปิดใหม่ เจริญกรุง พิกัดใหม่ของสาย Cafe Hopping
MEEKAO
16 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:30 )
16.8K

     ใครเป็น Cafe Hopper ของให้มามุงกันตรงนี้จ้าา วันนี้เราจะมาชี้เป้า คาเฟ่ ร้านกาแฟเปิดใหม่ กรุงเทพ ให้ทุกคนได้ไปตำกัน! ที่ร้าน TANGIBLE Cafe & Retail คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านเจริญกรุง 82 สำหรับร้านนี้เป็นคาเฟ่สไตล์เท่ๆ การตกแต่งร้านมีความเป็นเหล็ก Metalic วิบวับๆ มองไปทางไหนก็สะท้อนแสงได้เกือบทั้งร้าน นอกจากจะชิลกับกาแฟดีๆ ได้แล้ว ที่ชั้นบนของร้านยังจัดเป็น Exhibition ให้เข้าไปถ่ายรูปเกร๋ๆ ได้ด้วยเด้ออ

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย ย่านเจริญกรุง

 

 

     มาก่อนอินเทรนด์ก่อนนะบอกเลย TANGIBLE Cafe & Retail ตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุงเลย บริเวณหน้าปากซอยเจริญกรุง 82 แค่เห็นหน้าร้านก็สะดุดตาแล้ว ไม่เลยนั่งรถเลยแน่นอน สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน ก็ไม่มีอะไรยากเลยค่า มาได้ทั้งรถส่วนตัวและรถเมล์ โดยรถส่วนตัว พิกัดง่ายๆ เลยเอเชียทีคมาทางสี่แยกถนนตก ร้านอยู่ก่อนถึงแยก สามารถจอดรถได้ในซอย เจริญกรุง 82 นี่แหละจ้า แต่แอบกระซิบว่าที่จอดรถมีไม่มากนัก ใครอยากได้ที่จอดลองสวดมนต์ก่อนเข้าซอยดู (หยอกๆ) ส่วนใครที่มารถเมล์ก็มีอยู่หลายสายด้วยกัน ทั้งสาย 1, 15, 17 และ 75 แต่ละสายผ่านเส้นทางไหนบ้างก็ลองเช็คดูนะจ๊ะ

 

 

     มาถึงหน้าร้านก็คิดในใจ เอ๊ะ! ประตูอยู่ไหน? ... อ๋อออ ประตูลิฟท์นั่นไง ลองเลื่อนซ้ายแล้วเดินเข้าไปเลยจ้าาา เข้ามาด้านในร้าน มองไปด้านในสุดจะเจอกับบาร์เอสเพรสโซ่ ขนาดใหญ่ สีเงินเงาวับ ด้านซ้ายจะเป็นจุดขายของกระจุ๊กกระจิ๊ก มะริ่งกิ่งก่อง ต่างๆ ทั้งของแบรนด์ Tangible เอง ถุงผ้า เสื้อยืด แก้วน้ำ กระเป๋า และสินค้าอื่นๆ มากมาย ตัวร้านตกแต่งแบบมีความเป็นขั้นบันได แต่บันไดสเต็ปต่างๆ นั้นเป็นที่สำหรับนั่งจิบกาแฟได้ด้วยจ้า โต๊ะเก้าอี๊ด้านในร้านจะเป็นสไตล์ เหล็กๆ ทั้งหมด เรียกได้ว่ามาร้านเดียว ได้ทั้ง ชอป ชิม ชิล เลยจ้าา

 

 

ร้านกาแฟถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอล

 

 

     มาที่โซนที่นั่งด้านนอก เป็นแบบโอเพ่นแอร์ เป็นที่นั่งแฮงเอ้าท์กับเพื่อนที่แบบชิลมาก ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือยผสมโลหะแบบเรียบๆ โต๊ะเก้าอี้เน้นเป็นทรงสี่เหลี่ยม เพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้ใบเขียวๆ ยิ่งช่วงบ่ายๆ แดดออก หืมม ถ่ายรูปสวยมาก มาดูกันที่เมนูเครื่องดื่ม วันนี้เราสั่ง 2 เมนู มาจิบเบาๆ แก้วแรกขอเอาใจคนไม่ทานหวาน Dirty แก้วนี้ถ่ายรูปสวยมากกก เป็นกาแฟนม 2 เลเยอร์ ที่ไม่ต้องใส่น้ำแข็ง ด้านล่างเป็นนมสดเย็นจัดที่ ราดช็อต Espresso ด้านบน ได้มาปุ๊บ รีบถ่ายรูปแล้วรีบจิบ หืมมม คำแรกก็รู้เรื่อง หอม เข้ม นัว จัดเต็ม

 

 

แก้วต่อมาขอเติมความหวานให้ชีวิตนิดนึง กับเมนู Caramel Macchiato เมนูคลาสสิคในดวงใจใครหลายคน แก้วนี้ถ่ายรูปสวยไม่แพ้แก้วแรกนะจ๊ะบอกเลย ด้านล่างเป็นนมกลิ่นคาราเมล หอมมากก หวานกำลังดี ราดด้านบนด้าน ราดช็อต Espresso ผสมกันปุ๊บเข้ากันสุดๆ กินง่าย อร่อยนาน แนะนำเลยจ้า และสำหรับใครที่ไม่ปลื้มกาแฟใส่นม ที่นี่เค้าก็มีกาแฟ Cold Brew ใส่ขวดเท่ๆ ไว้ให้ได้ลอง จะทานที่นี่หรือซื้อกลับบ้านก็ฟินไม่แพ้กันเลยค่ะ

 

 

     เอาล่ะ วันหยุดนี้ใครยังไม่มีที่ให้ไปนั่งชิล เช็คอิน ถ่ายรูปเล่น อัพสอตรี่ไอจี เราขอชวนทุกคนอาบน้ำ แต่งตัว ออกจากบ้านมากันที่ย่านเจริญกรุง กับคาเฟ่เปิดใหม่ เก๋ๆ เท่ๆ อย่าง TANGIBLE Cafe & Retail นอกจากจะได้จิงกาแฟดีๆ แล้ว ที่นี่ยังมีมุมขายของเล็กๆ ให้ชอปปิ้งของเก๋ๆ ได้อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นพิกัด ชอป ชิม ชิล ที่โดนใจใครหลายๆ คนแน่นอนค่าา

 

 

📍 TANGIBLE Cafe & Retail

  • พิกัด : goo.gl/maps/NZz4A7CL9QGsM8BB6
  • ที่อยู่ : ซอยมาตานุสรณ์ (เจริญกรุง 82) แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00-19.00 น. (ปิดวันอังคาร)
  • โทร : 081 376 0402
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/Tangiblebkk

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ