Mr. Flint Café คาเฟ่มินิมอลกลางเมือง

Mr. Flint Café คาเฟ่มินิมอลกลางเมือง
hamzberry
29 มิถุนายน 2563 ( 12:00 )
996

     เมืองหลวงควันและฝุ่นมากมายพี่สูดดมเข้าไปร่างกายก็เป็นภูมิแพ้ อากาศก็แย่แถมยังต้องมาเจอพิษโควิดอีก อยากหาคาเฟ่ดี ๆ นั่งจิบกาแฟ แล้วทำงานแบบ work from home  แถมยังเข้าร่วมโปรโมชั่น "จ่ายน้อย อร่อยมาก" ก็คงต้องมาที่นี่แหละ  Mr. Flint Café คาเฟ่มินิมอลสีขาวกลางใจเมืองย่านดุสิต ถึงแม้ร้านจะเล็กเพียงห้องเดียว แต่มีพื้นที่ ถึง 3 ชั้น ชั้นแรกจะเป็นชั้นคาเฟ่และบาร์ สามารถสั่งอาหารและออเดอร์ได้ที่นี่เลย ส่วนชั้นที่ 2 เป็นที่นั่งสบาย ๆ นั่งทำงานได้มีโต๊ะยาว และมีโซฟานั่งฟังเพลงชิล ๆ ส่วนชั้นที่ 3 จะเป็น Co - working space ใครมาเป็นกลุ่มหรือต้องการประชุม ก็สามารถใช้พื้นที่ชั้นนี้ได้เลย

 

 

บรรยากาศหน้าร้าน Mr. Flint Café แค่เห็นก็อยากจะเข้าไปแล้ว

 

 

     เมื่อเดินเข้ามาในร้านก็ค่อนข้างตกใจนิดหน่อยเพราะดูข้างนอกเหมือนร้านจะเล็กแต่พอเข้ามาด้านในร้านดูโล่งโปร่งสบาย ให้คำนิยามว่าเรียบแต่โก้ คือไม่เยอะ แต่ดูน่านั่งมาก ๆ เข้าไปถึงทางร้านทักทายดูแลอย่างดี เราก็เลยขอเลือกเดินสำรวจร้านเพื่อหาที่นั่งกันก่อน เพราะที่นี่เขามีถึง 3 ชั้นเลย ด้านล่างเป็นโซนนั่งบาร์สามารถสั่งออเดอร์ได้ที่ชั้นนี้ แต่ถ้าใครต้องการความเป็นส่วนตัวแนะนำให้ขึ้นชั้น 2

 

 

พอเดินขึ้นมาชั้นบนบริเวณชั้น 2 ฝั่งด้านขวาตรงนี้จะเป็นโซนโซฟาสามารถนั่งเล่นได้สบาย ๆ

 

 

ส่วนด้านซ้ายจะเป็นโซนนั่งโต๊ะสามารถนั่งทำงานหรือคุยงานกันได้มีปลั๊กให้เสียบชาร์จแบตด้วย

 

 

เมื่อสำรวจทั้งสองชั้นแล้วก็ตามไปดูชั้นที่ 3 ที่เป็น Co-working space กันต่อเลย

 

 

แค่เห็นสถานที่ก็น่าทำงานมากเลย ถ้าเบื่อทำงานที่บ้านก็มานั่งทำงานที่นี่ได้สบาย 

 

 

     พอเลือกที่นั่งได้เราก็เดินไปสั่งเครื่องดื่มกันเมนูที่ร้านมีค่อนข้างเยอะและหน้าตาน่าทานทุกเมนู ได้เปรียบตรงที่รูปภาพเมนูน่าทานมาก เราเลยจัด signature ของทางร้านก็คือ Orange + Peach Tea ราคา 80 บาท น้ำส้มเข้มข้นผสมกับชาพีชมิกซ์รวมกัน สีสันก็ดูน่าทานซะเหลือเกิน แค่ดูดไปคำแรกก็ได้กลิ่นของชาพีชหอมมาก

 

 

     เมนูถัดมา แค่สีสันก็ดึงดูดใจเด็ก ๆ ชื่อเมนูน่ารัก ๆ ว่า Flamingo Dance ราคา 80 บาท เป็นน้ำสตรอเบอร์รี่เลมอนโซดา ด้านล่างเป็นน้ำสตอเบอรี่เข้มข้นผสมกับโซดาด้านบนและตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่สดและเลมอนเมนูนี้เด็ก ๆ ชอบมาก

 

 

     เมนูสุดท้าย Camouflage ราคา 85 บาท เป็นเมนูแนะนำของทางร้านอีก 1 เมนู ชื่อก็เก๋คอกาแฟต้องชอบแน่นอน ด้านล่างเป็นมัจฉะลาเต้  top ด้วย shot espresso เข้มข้นหวานมัน ครบรสเลยทีเดียว 

 

 

     และเมื่อถึงเวลาชำระเงิน มาดูซิว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้างนะ เริ่มต้นด้วยการสแกนจ่ายด้วยTruemoney ที่ร้านนี้มี True Point & Pay รับเงินคืนทันที 20% สูงสุดไม่เกิน 50 บาท ต่อรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 - 30  เม.ย. จำกัด1 สิทธิ / 1 ร้านค้า / หมายเลขบัตรประชาชน เราก็ไม่พลาดแน่นอน รีบแสกนจ่ายอย่างไวเลย แถมทุกยอดที่สแกนจ่าย 25 บาท จะได้รับ 1 ทรูพอยท์อีกต่างหาก แล้วยังไม่หมดแค่นั้น ยังได้รับเงินคืนอีก 2 เข้าระบบไปอี๊ก

 

 

วิธีการก็แสนง่าย แค่มองหาร้านที่มี สัญลักษณ์ True Point & Pay คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้เช่นกัน

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

Location : Mr. Flint Cafe
955/7 Thanon Nakhon Chaisi Rd, Khwaeng Thanon Nakhon Chai Si, Khet Dusit, Bangkok 10300
https://goo.gl/maps/DB8Gcy3DtBpEXCoZ7

ที่จอดรถอาจจะหายากนิดนึงหน้าร้านสามารถจอดรถได้ริมถนนแต่ต้องดูป้ายให้ดีว่าเขาห้ามจอดวันไหนบ้าง หรือถ้าใครสะดวกเข้าไปจอดรถที่ร้านใต้ดินของตลาดราชวัตรทางเข้าจะอยู่ข้างๆกรมสรรพสามิต 

 Opening Time : 
MON-FRI 7:00 AM - 8:00 PM
SAT-SUN 8:00 AM - 8:00 PM
 Contact : 
085 391 5146 | 096 954 6997

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ณ ปัจจุบัน อาจส่งผลให้ร้านค้าอาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการ หรืออาจทำการปิดให้บริการชั่วคราว ทั้งนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่อัพเดทได้ทาง https://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP

#Truemoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่

เรื่อง/ภาพ FangzWTF

-----------------------------------------------------------------------------------------

 

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ 𝓕𝓪𝓷𝓰𝔃𝓦𝓣𝓕

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/90503

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ 𝓕𝓪𝓷𝓰𝔃𝓦𝓣𝓕 ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@20333

ยอดนิยมในตอนนี้