ปักหมุด 7 คาเฟ่ ร้านของหวาน ตลาดต้นสัก นนทบุรี ที่สายหวานต้องห้ามพลาด!

ปักหมุด 7 คาเฟ่ ร้านของหวาน ตลาดต้นสัก นนทบุรี ที่สายหวานต้องห้ามพลาด!
nnanthisin
12 เมษายน 2565 ( 17:00 )
2.2K

         เอาล่ะค่ะ ใครที่กำลังรู้สึกไม่สดชื่น คล้ายๆ กับอาการอยากเติมน้ำตาล วันนี้เรามี ร้านขนมหวานใกล้ฉัน มาพาสายหวาน ตลาดต้นสัก นนทบุรี ปักหมุดฟินกันค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว! กับ 7 คาเฟ่ ร้านของหวาน ตลาดต้นสัก สนามบินน้ำ แต่ละร้านเราคัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ ! เรียกได้ว่าอร่อยโดนใจ ต้องกลับไปซ้ำเติมหวานกันแน่นอนค่ะ มีทั้งร้านที่ Take away และสามารถนั่งอร่อยฟินได้ชิลๆ ที่ร้าน รับรองว่าถูกใจกดเลิฟทั้งลิสต์แน่นอน ว่าแล้วก็ตามเรามาเช็คอินกันเลยค่า

 

 

 คาเฟ่ ร้านของหวาน ตลาดต้นสัก นนทบุรี

 

1. ร้านละลาย

 

Premium milk bread ราคา 210 บาท

        ร้านขนมปังปอนด์ โชกุปัง ขนมปังพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น หอมกรุ่นจากเตาตั้งแต่หน้าประตูเลยล่ะค่ะ ซิกเนเจอร์อยู่ที่ความหอม และเนื้อสัมผัสเหนียว นุ่มฟู แถมยังอบสดใหม่วันต่อวัน โดยเจ้าของร้านได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และได้ตระเวนชิมขนมปัง เมื่อได้เจอรสชาติที่ถูกใจ ทำให้กลับมาเรียนทำขนมปัง และได้เริ่มต้นเปิดร้านที่ตลาดต้นสัก คัดสรรวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดีโดยเฉพาะแป้งสาลีจากญี่ปุ่น มาผสมผสานกับสูตรเฉพาะของทางร้าน โดยมีให้เลือกอร่อยทั้งหมด 3 รสชาติ คือ นม น้ำผึ้ง และถั่วแดง ใครที่เป็นทาสรักขนมปังรับรองว่าต้องกดเลิฟให้รัวๆ เลยค่า

 

 

 

2. ร้าน FUFU DESSERT CAFÉ 

 


        FUFU DESSERT CAFÉ  ร้านขนมหวานที่เอาใจสายสุขภาพ โดยมีคอนเซ็ปต์คือ  ขนมหวานที่ดีต่อสุขภาพ ที่ทุกคนในครอบครัวทานได้ กับเมนูเด็ด บัวลอยนมสด เพิ่มกิมมิคเก๋ๆ ด้วยการเสิร์ฟในรูปแบบหม้อไฟ เจาะกลุ่มลูกค้าสายเซลฟี่ ซึ่งบัวลอยของร้าน FUFU ทำจากแป้งข้าวเหนียว เน้นรสชาติหวานน้อย แป้งบาง ปั้นสดวันต่อวันอย่างพิถีพิถัน มีทั้งหมด 5 ไส้ คือ งาดำ มันม่วง เผือก ถั่วแดง และคัสตาร์ด ส่วนนมสด ใช้นมวัวแท้ 100% ส่งตรงจากฟาร์มโคนมที่ จ.ราชบุรี โดยจะนำมาตุ๋นอย่างพิถีพิถัน ในอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อคงรสชาติและความหอมหวานของนมสดไว้ เข้ากันดีกับท็อปปิ้งลูกเดือย รากบัว แปะก๊วย และ ถั่วแดง 

 

ฟู่ฝู ซิกเนเจอร์ (บัวลอยนมสดหม้อไฟ) ราคา 89 บาท

 

 

3. ร้านอากงโบ๊กเกี้ย

 


          อากงโบ๊กเกี้ย ร้านน้ำแข็งใสสไตล์จีนไหหลำ มีจุดเด่นอยู่ที่ การเคี่ยวน้ำลำไยด้วยเตาถ่านนานกว่า 5 ชั่วโมง ทำให้ได้น้ำลำไยสูตรเฉพาะของทางร้านที่มีความหอม หวาน เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นลำไยคัดพิเศษจากโซนภาคเหนือ เมื่อได้ลองทานคู่กับโบ๊กเกี้ย ที่มีลักษณะเป็นเส้นแป้งสีขาว ทำจากแป้งข้าวเจ้าผสมแป้งมันสำปะหลังนอกจากนี้ยังมีท็อปปิ้งอื่นๆ น่าสนใจอีกมากมายกว่า 18 อย่าง สามารถเลือกใส่ได้แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว! 

 

 

โบ๊กเกี้ย รวมมิตร ราคา 35 บาท

 

4. ร้านชิบะจัง

 


        ชิบะจัง แบรนด์ขนมโลโก้รูปน้องหมาชิบะสุดน่ารัก! ที่มาพร้อมกับสโลแกน “เพื่อนกัน วันอร่อย” เพราะอยากสร้างรอยยิ้ม และสร้างวันที่มีความสุขในการทานของอร่อยให้กับทุกคน ทางร้านได้พิถีพิถันการทำขนมตั้งแต่การนวดแป้งสดใหม่วันต่อวัน และออกแบบผลิตเครื่องปิ้งขนมเอง จนได้ขนมปังเกลียวที่มีความกรอบนอก นุ่มใน มีเนื้อขนมปังและไส้ครีมให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายรูปแบบ แถมยังถือทานได้สะดวก บอกเลยว่าแท่งเดียวไม่พอ ต้องซ้ำ!

 

 

 

5. ร้าน Saint ครัวซองต์

 


        แซงต์ ครัวซองต์ POP UP STORE สาขาตลาดต้นสัก พร้อมเสิร์ฟครัวซองต์ที่เกิดจากความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนได้ลองทานครัวซองต์ที่มีคุณภาพดี อบสดใหม่ทุกวัน  ในราคาย่อมเยา มีให้เลือกอร่อยแบบละลานตาทั้งเมนูคาวและหวานกว่า 10 รสชาติ โดยเลือกใช้เนยแท้นำเข้าจากแหล่งวัวนมชั้นดี ไม่มีไขมันทรานส์ แป้งกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนยกำลังดี 

 

ครัวซองต์ไส้คาราเมลแมคคาเดเมีย, ไส้เวอร์รี่เบอร์รี่,  นามะช็อกโกแลตส้มราคา 60 บาท 

 

6. APPRECIATE CAFE

 

Appreciate ราคา 80 บาท / Rosy Sunday ราคา 130 บาท 


        APPRECIATE CAFE คาเฟ่เล็กๆ สไตล์มินิมอล เรียบง่าย ถูกใจสายคาเฟ่ บอกเลยว่าตัวร้านดีต่อใจมาก ด้วยการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์ไม้ และโทนสีขาวดูอบอุ่นสบายตา โดดเด่นด้วยเมนูกาแฟที่หลากหลายที่คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ นำมาเบลนด์ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้านถึง 3 สูตร ทำให้ได้กาแฟที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ให้คอกาแฟได้เลือกตามความชอบ นอกจากเมนูกาแฟแล้วก็ยังมีเมนูอื่นๆ ให้ได้ลิ้มลอง เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ย่านนนทบุรีที่น่าไป Hopping !

 

 

 

7. Mikka

 

 

        ปิดท้ายกันไปที่ร้าน Mikka ร้านเครื่องดื่มสไตล์มินิมอล โทนสีเขียวคลีนๆ ตั้งอยู่โซนด้านหน้าตลาดต้นสัก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการทานกาแฟ เน้นให้บริการแบบ Take away พร้อมมุมถ่ายรูปชิคๆ และที่นั่ง Outdoor เล็กๆ ด้านข้าง เสิร์ฟเมนูอร่อยด้วยเครื่องดื่มแก้วพิเศษที่มีให้เลือกกว่า 20 เมนู ที่ห้ามพลาด คือ ดาลโกน่า กาแฟสไตล์เกาหลี ด้านล่างเป็นนมไซรับกลิ่นท็อฟฟี่ ท็อปด้วยโฟมกาแฟสุดนุ่ม และ แบล็กยูสุ ไซรับยูสุพร้อมเนื้อส้ม ผสมโซดา ให้ความสดชื่น ท็อปด้วยเอสเปรสโซ่

 

Dalgona korea style foam ราคา 60 บาท / Black Yuzu ราคา 70 บาท

 

 

📍 ข้อมูล ตลาดต้นสัก TONSAK MARKET

  • พิกัด : https://g.page/tonsakmarket?share
  • ที่อยู่ : 1 ซ.นนทบุรี 15 บางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น. (โซนอาหารเปิด 07.00 น. เป็นต้นไป)
  • โทร : 0-2149-5255
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tonsakmarket

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ