หวานนุ่มละมุนลิ้น ที่ Kane Mochi (คาเนะ โมจิ) โมจิไอศกรีมแสนอร่อย

หวานนุ่มละมุนลิ้น ที่ Kane Mochi (คาเนะ โมจิ) โมจิไอศกรีมแสนอร่อย
แมวหง่าว
20 พฤศจิกายน 2558 ( 17:16 )
13.9K

Words and Photo by แมวหง่าว

ต้นตำรับขนมหวานสูตรญี่ปุ่นที่ตอนนี้เราทุกคนรู้จักกันดีอย่างขนมโมจินั้น เป็นของโปรดของใครหลายๆ คนด้วยความที่เนื้อแป้งเหนียวหนึบนุ่มหนับ เคี้ยวเพลินอย่าบอกใคร รับประทานคู่กับถั่วแดงยิ่งอร่อย วันนี้ Travel Truelife จะมาแนะนำร้านขนมอีกหนึ่งร้านที่มีขนมโมจิสูตรพิเศษ สอดไส้ไอศกรีมหลากรส Kane Mochi ร้านของหวานแบรนด์ไทยแท้ สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ครับ

 

เดินขึ้นมาชั้น 6 ใกล้ๆ บริเวณบันไดเลื่อน เราก็จะพบกับร้าน Kane Mochi ที่มีตู้โชว์ขนมโมจิหลากสีสัน วางเรียงรายน่ารับประทานรอต้อนรับเราอยู่ มีคอนเซ็ปต์ร้านเป็น Premium Mochi Ice Cream สาขานี้มีที่นั่งอยู่ประมาณ 6 โต๊ะ     

 

แม้พระเอกนางเอกหลักของร้านจะเป็นโมจิไอศกรีม แต่ที่ร้านก็มีเมนูแนะนำน่ารับประทานเพียบ ไล่มาตั้งแต่เครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ อย่าง Blue Exotic Soda Float (89 บาท) บลูโซดาโปะหน้าด้วยไอศกรีมช็อคโกแลตชิพ เปรี้ยวหวานซาบซ่า เข้ากันได้ดีกับไอศกรีมมาก


อีกแก้วคือ Chocolate Chip Frappe (109 บาท) ช็อคโกแลตปั่นรสเข้มข้น เพิ่มความนวลด้วยวิปครีมอีกที ฟินสุดๆ 

 

สำหรับใครที่ตั้งใจมาลองโมจิไอศกรีมโดยเฉพาะ ขอแนะนำ Kane Fondue โมจิ 4 ลูก พร้อมเตาฟองดู และสตรอเบอร์รี่กับกล้วย ช็อคโกแลตรสเข้มข้นดี แต่ควรรีบรับประทานสักนิดนึง ไม่งั้นโมจิจะละลายเหลวไปเสียก่อน สามารถเลือกรสชาติของโมจิได้ ที่เราเลือกมาจะมีรสสตรอเบอร์รี่ คุกกี้&ครีม เมล่อน และบลูเบอร์รี่ เนื้อโมจิด้านนอกจะเป็นแป้งหนึบๆ เนื้อบางๆ เคี้ยวเพลินเข้ากันได้ดีกับทุกรสชาติของโมจิ ที่น่าประทับใจเป็นพิเศษคือรสเมล่อน หอมหวานโดนใจมากๆ แนะนำว่าเวลารับประทานให้ค่อยๆ ไล่เรียงจากรสอ่อน เช่นรสนม ไปหารสเข้มทีหลัง จะช่วยให้รสไม่ตีกันครับ

 

Kane Snow Ice เมนูนี้ให้ความรู้สึกใกล้เคียงขนมญี่ปุ่นอยู่ไม่น้อย เป็นเกล็ดน้ำแข็งเนื้อละเอียดกลิ่นชาเขียวมัทฉะ มาพร้อมถั่วแดง โมจิไอศกรีมรสชาเขียว และไอศกรีมชาเขียว

 

Kane Cloud สุดยอดเมนูอลังการของร้าน Kane Mochi ที่ถ้าสั่งมาแล้วทุกสายตาต้องมองมาที่คุณแน่นอน มีบราวนี่รสเข้มซ่อนอยู่ด้านล่างสายไหมที่ฟูฟ่องนั้น


วิธีรับประทานคือนำช็อคโกแลตไซรัปไปราดให้สายไหมยุบตัวลง เผยให้เห็นบราวนี่ และไอศกรีมข้างล่างที่ตอนนี้ชุ่มฉ่ำด้วยช็อคโกแลตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหมาะสำหรับคนรักช็อคโกแลตเป็นชีวิตจิตใจจริงๆ  ชุดนี้จะมาพร้อมโมจิไอศกรีมอีก 2 ลูกครับ

 

ใครที่อยากรับประทานเฉพาะโมจิ หรือซื้อกลับไปฝากที่บ้านก็เลือกรสชาติได้เลยตามใจชอบ มี 10 กว่ารสชาติครับ  ใครที่ชอบทานโมจิล่ะก็ไปลิ้มลอง Kane Mochi ได้ทั้ง 6 สาขา ดังนี้ครับ

1. เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 7 โซน ฟู้ด ฮอลล์ ตรงข้ามกับ ที่จำหน่ายตั๋วหนังSF Cinema อยู่ด้านหลังร้าน Bake a wish

2. สยาม พารากอน ชั้น 3 ด้านหน้าลิฟท์แก้ว อยู่ติดกับร้านกาแฟ Coffee World

3. เซ็นทรัล พระราม9 ชั้น 6 หน้าร้านอาหาร Black Canyon

4. เซ็นทรัล เวสเกต บางใหญ่ ชั้น3 หน้าร้าน แหลมเจริญซีฟู้ด

5. เซ็นทรัล ระยอง ชั้น G หน้า Tops Supermarket

6. เดอะ คริสตัล SB ราชพฤกษ์ ชั้น 3 ติดกับร้านกาแฟ อาเมซอน

 

 

Kane Mochi (คาเนะโมจิ) Central Rama 9

ที่อยู่ : ชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10:00 - 22:00

เว็บไซต์ : www.kanemochiicecream.com , www.facebook.com/KanemochiIcecream

 

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com


Kane Mochi (คาเนะโมจิ) Central Rama 9

ที่อยู่ : ชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10:00 – 22:00

เว็บไซต์ : www.kanemochiicecream.com , www.facebook.com/KanemochiIcecream

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ