บุฟเฟ่ต์นานาชาติ คุณภาพเกินราคา Novotel สุวรรณภูมิ อร่อยเกินคุ้ม ห้ามพลาด!

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ คุณภาพเกินราคา Novotel สุวรรณภูมิ อร่อยเกินคุ้ม ห้ามพลาด!
Maysylvie
6 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
10.4K

     ใครเป็นสายบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เราบอกเลยว่าพลาดไม่ได้! เพราะดเราจะพาทุกคนมารู้จักกับ All You Can Eat A La Carte ณ ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ห้องอาหารนานาชาติที่รวบรวมทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารญี่ปุ่น และอิตาเลียน รวมไว้ในที่เดียว สั่งได้แบบไม่อั้น A La Carte ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โดยมื้อที่เราจะพามากินในวันนี้เป็นมื้อกลางวัน ซึ่งจะมีอาหารอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

 

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ

 

     ห้องอาหาร The Square ถือเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม Novotel ทุกสาขาเลยก็ว่าได้ แต่ความพิเศษของห้อง The Square ที่นี่ มาในรูปแบบ All You Can Eat A La Carte ภายในห้องอาหารเป็นแบบ open ติดกับล้อบบี้โรงแรม โต๊ะ เก้าอี้มาในรูปแบบโต๊ะไม้ไทยประยุกต์ มีลวดลายไทยเล็กน้อยตามผนังรอบร้าน ในส่วนของจาน ที่นี่ให้ความสำคัญกับความสะอาดเป็นอย่างมาก โดยอุปกรณ์การกินจะใส่ไว้ในถุงพลาสติกห่ออย่างดี มีจานและช้อนซ้อมสำหรับส่วนกลาง และพนักงานจะคอยเปลี่ยนให้เราตลอดเวลา มั่นใจได้เลยว่า เป็นมื้อที่สะอาดปลอดภัยแน่นอน

 

 

 

 

 

     ในส่วนของไลน์อาหาร ที่ร้านจะให้เมนูมาให้เราสั่งกับพนักงานเอง แต่ละอย่างจะเสิร์ฟมาในจานขนาดกำลังดี เริ่มกันที่อาหารญี่ปุ่น ที่ในเซตจะมี ซูชิ ข้าวหน้าปลาดิบรวม ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน เป็นต้น ปลาสด ไข่หวานนุ่ม ข้าวแน่น แถมยังมีเทปันยากิหมู ไก่ และหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด แม้จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ แต่บอกเลยว่าคุณภาพเกินราคาสุดๆ

 

 

 

 

 

 

     ตามมาด้วยอาหารอิตาเลียน ฝั่งตะวันตก โดยที่นี่มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบอร์เกอร์ดีหมึก ปลาแซลมอน ซอสมะม่วง อโวคาโดบด เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ มาในรูปแบบชิ้นพอดีคำ ไม่แน่นไม่จุกจนเกินไป นอกจากนี้ยังมี สปาเก็ตตี้ พาสต้า พิซซ่าอิตาเลียนแป้งบางกรอบ เลือกหน้าได้ และอีกมากมาย

 

 

 

 

 

 

 

     มากันที่ฝั่งไทยกันบ้าง แม้จะเป็นห้องอาหารนานาชาติ แต่เมนูอาหารไทยก็จัดจ้านไม่แพ้กัน เพราะที่นี่มีสูตรพริกแกงเข้มข้นจากห้องอาหารศาลาไทย โดยมีเมนูเด็ด แกงเขียวหวานไก่ เสิร์ฟพร้อมขนมจีน แถมยังมีเมนูอาหารอีสานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำไทย ลาบหมู ไส้กรอกอีสาน ที่รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องสุดๆ

 

 

 

 

 

     ปิดท้ายด้วยอาหารสุดอร่อยจากประเทศจีน ลิ้มรสความอร่อยของขบวนติ่มซำ ที่บอกเลยว่าเป็นเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋า ขนมจีบหมู หมั่นโถวไส้กุนเชียงนึ่ง ลูกชิ้นบล็อคโคลี่กุ้ง เต้าหู้ผัดพริกเกลือ กุ้งผัดซอสเปรี้ยวหวาน ไก่แช่เหล้า และซาลาเปาไส้ลาวาไข่แดง แม้จะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ แต่รสชาติเหมือนไปกินที่ภัตตาคารจีนเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าถ้ามาแล้วห้ามพลาดไลน์อาหารจีนเลยละ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     อิ่มอร่อยกับของคาวแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูของหวานปิดท้ายให้ฟินกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้สดตามฤดูกาล ชีสเค้ก บราวนี่ช็อคโกแลต คัสตาดคาราเมล แถมด้วยเค้กพิเศษประจำวัน ที่จะผัดเปลี่ยนหมุนเวียนแบบไม่ซ้ำ รับรองสายขนมหวานต้องประทับใจแน่นอน!

 

 

 

     ห้องอาหารเดอะ สแควร์ เปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์แบบ All You Can Eat A La Carte เมนูตามสั่งทานได้ไม่อั้นมื้อกลางวัน ในราคาท่านละ 690 บาทสุทธิ ระหว่างเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อค่ำราคาท่านละ 890 บาทสุทธิ ระหว่างเวลา 18.00 - 22.30 น. สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 20%

 

📍 ห้องอาหาร The Square Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport 

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ