15 ร้านอาหาร ไอคอนสยาม เดลิเวอรี่ โปรโมชั่นดี สั่งง่าย อร่อยได้ที่บ้าน

15 ร้านอาหาร ไอคอนสยาม เดลิเวอรี่ โปรโมชั่นดี สั่งง่าย อร่อยได้ที่บ้าน
MEEKAO
18 พฤษภาคม 2564 ( 18:00 )
1.5K

     กินอะไรดีที่ไอคอนสยาม สั่งเดลิเวอรี่ที่ไหนคุ้มสุด !? วันนี้คำถามนี้จะหมดไป เพราะ TrueID Food ได้รวมลิสต์ 15 ร้านอาหาร ไอคอนสยาม เดลิเวอรี่ มีหลากหลายประเภททั้งอาหารไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และแนวตะวันตกก็มี ที่ทั้งสั่งง่าย ส่งไว ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าบ้าน มีทั้งร้านเด็ด ร้านดัง โปรโมชั่น ส่วนลดสุดปัง ที่สั่งได้ผ่าน TrueFood และแอปพลิเคชันเดลิเวอรี่อื่นๆ ใครอยากกินอะไรกดสั่งได้เลย !!

 

 

 

ร้านอาหาร ไอคอนสยาม ICONSIAM โปรโมชั่นเดลิเวอรี่

 

1. Bankara Ramen

 

 

     Bankara Ramen สายเส้นต้องเลิฟ เพราะราเมนของที่นี่ อร่อยมาก ด้วยรสชาติดั้งเดิม เข้มข้น หอมมัน ต้นตำรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น มีเมนูราเมนหลากหลายเมนู ที่คัดสรรมาเพื่อคนรักราเมนแบบญี่ปุ่นโดยเฉพาะ และเค้ายังเอาใจคนรักสุขภาพ ถ้าใครอยากจะลดความมัน ความเค็มลง ก็สามารถบอกที่ร้านได้เล้ยย แถมสั่งผ่าน TrueFood ยังจะได้รับส่วนลดพิเศษอีกด้วย !!

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood , Foodpanda , Line Man , Grab , Robinhood
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BankaraRamen/

 

 

2. ตะลิงปลิง (Talingpling)

 

 

     ร้าน ตะลิงปลิง ร้านอาหารไทยเจ้าเก่าแก่ ด้ยชื่อเสียงที่มีมาอย่างยาวนานก็สามารถการันตีรสชาติความอร่อยได้แล้ว เมนูอาหารไทยของที่ร้านมีหลากหลายประเภท ทั้งแบบอาหารจานเดียว และกับข้าว รสชาติจัดจ้าน สไตล์อาหารไทย บอกเลยว่าอิ่มอร่อย ถูกปาก กินได้ทั้งบ้านแแน่นอนค่ะ และเค้ายังมีโปรโมชั่น ส่วนลดพิเศษร่วมเมื่อสั่งอาหารผ่าน TrueFood อีกด้วย อยู่บ้านแล้วอย่าลืมสั่งตะลิงปลิงไปอร่อยที่บ้านกันนะคะ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood , Foodpanda , Line Man , Robinhood
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TalingplingRes

 

 

3. Guljak Topokki & Chicken

 

 

     Guljak Topokki & Chicken ร้านอาหารเจ้าดังที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี เพื่อเอาใจคนไทยโดยเฉพาะ กับเมนู ซุปต๊อกป๊กกี ที่คัดสรรจัดเต็มด้วยซุปมีมาให้เลือกหลายรสชาติเข้มข้น สูตรต้นตำรับจากแดนกิมจิ ผสานกับวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่อัดมาจนเต็มหม้อ เรียกได้ว่า อิ่มอร่อยยกบ้าน นอกจากนี้ยังมีเมนู ไก่ทอดสูตรพิเศษ หวานๆ เผ็ดๆ กรอบเนื้อนุ่ม ชุ่มไปด้วยซอสหลากหลายรสชาติให้เลือกอร่อย หรือจะทานไก่ทอดเปล่าๆ ก็ฟิน หรือจะดิปจิ้มซุปต๊อกก็อร่อยลืมอิ่ม เลือกได้ตามใจคุณ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood , Foodpanda , Line Man , Grab , Robinhood , Gojek
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GuljakThailand/

 

 

4. ครัวแม่ศรีเรือน (Maesriruen)

 

 

     ครัวแม่ศรีเรือน (Maesriruen) อีกหนึ่งร้านอาหารไทยเจ้าดัง เมนูก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรต้นตำรับแม่ศรีเรือน คือห้ามพลาด ไก่เนื้อนุ่ม น้ำซุปใสแต่กลมกล่อม ซดคล่องคอคือที่สุด และเค้ายังมีเมนูอาหารไทยอื่นๆ อีกเพียบ ทั้งจานเดียว และจานหลัก บอกเลยว่าคออาหารไทยต้องเลิฟ และที่สำคัญคือเค้ามีอาหารราคาพิเศษเมื่อสั่งอาหารร้านครัวแม่ศรีเรือนเดลิเวอรี่ผ่าน TrueFood ด้วยนะจ๊ะ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood , Foodpanda , Line Man , Grab , Gojek
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Maesriruen

 

5. Paul

 

 

    ไปต่อกันที่ร้าน PAUL ที่ร้านมีเสิร์ฟทั้งอาหาร และเบเกอรี่ กว่า 90 รายการ ที่ถูกรังสรรจากวัตถุดิบคุณภาพดี และรสชาติอร่อยถูกปาก พร้อมวิวสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะนั่งมุมไหน ถ่ายไหน ในโซน Terrace ก็ดูดี และสวยไปหมด ! เอาเป็นว่า หากมีโอกาสมาเดินเล่นที่ไอคอนสยาม ต้องห้ามพลาด แต่ช่วงนี้สั่งเดลิเวอรี่ไปส่งที่บ้านก็อิ่มอร่อยได้ไม่แพ้กันนะจ๊ะ

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood , Foodpanda , Line Man , Grab , Gojek
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paul1889.thailand/

 

 

6. Bar B Q Plaza 

 

 

     อยู่บ้านก็กินปิ้งย่างฟินๆ ได้ ที่ร้าน Bar B Q Plaza ร้านปิ้งย่างยอดฮิต ที่ในสถานการณ์ปกติคือคิวยาวทุกวันเลยแม่จ๋า แต่บอกเลยว่าใครไม่สะดวกปิ้งที่บ้าน ที่ร้านเค้าก็มีเมนูพร้อมทานมากมาย ให้สั่งไปอิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัว แถมเค้ายังมีเมนูราคาพิเศษ ดีๆ เมื่อสั่งอาหารเดิลเวอรี่ผ่าน TrueFood อีกด้วยค่ะ

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : TrueFood , Foodpanda , Line Man , Grab
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand/

 

 

7. Old Street Bak Kut Teh

 

 

     สำหรับใครที่ชอบทาน บักกุ๊ดเต๋ เราขอแนะนำร้านนี้เลยจ้า Old Street Bak Kut Teh ร้านบักกุ๊ดเต๋ เจ้าดังส่งตรงมาจากประเทศ สิงคโปร์ กระดูกหมูต้มจะเปื่อย กับน้ำซุปร้อนๆ หอมพริกไทยถึงเครื่อง ทานคู่ปาท่องโก๋กรอบนอกนุ่มในคือดีย์ คือฟินนน ใครท้องร้องแล้วก็อย่ารอช้า กดสั่งเดลิเวอรี่ผ่าน TrueFood มาทานที่บ้านได้เลย !!

 

 

 

 

8. TAPAS by NAN Charcoal Grill

 

 

     อาหารสเปนก็มีนะจ๊ะ มาต่อกันที่ร้าน TAPAS by NAN Charcoal Grill ร้านอาหารสเปนแบบแท้ๆ ถ้าใครหมดมุขทำกับข้าวที่บ้านแล้ว ลองสลับมาสั่ง ปาเอญ่า หรือ ข้าวผัดสเปน กันที่นี่มีให้เลือกหลายหน้า หลายสไตล์ ที่รับรองว่าอร่อยถูกปาก นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกหลากหลาย ลองสั่งมาทานดูแปลกใหม่ และอร่อยแน่นอน และเค้ายังมีโปรดีๆ ร่วมกับ TrueFood อีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

9. เนื้อคู่

 

 

     เนื้อคู่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ที่ไม่ได้มีแค่เนื้อวัวชั้นดีเท่านั้น แต่มีก๋วยเตี๋ยวไว้เสิร์ฟคนที่ไม่กินเนื้อวัวด้วย แต่ทีเด็ดห็ต้องเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อตามชื่อร้านอยู่แล้ว เพราะที่ร้านเค้าคัดสรรเนื้อวัวชั้นดีถึง 6 ชนิดมาปรุง ทั้งเซอร์ลอยน์, สันไหล่, ใต้ซี่โครง, ริบอาย, วากิว และโกเบ โดยมี “เนื้อลวก” เมนูยอดฮิตเป็นตัวชูโรงที่สายเนื้อต้องห้ามพลาด

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line Man , Robinhood
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Nuerkoo

 

 

10. ลูกไก่ทอง

 

 

     ลูกไก่ทอง ร้านอาหารไทย จีน บรรยากาศสุดพรีเมี่ยม ใครกำลังมองหาร้านอาหารสำหรับครอบครัว เราขอบอกเลยว่าร้านนี้เหมาะมาก เพราะเมนูอาหารมีหลาหลายสไตล์ เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เมนูเด็ดของที่ร้านคือเคาหยก หมูสามชั้นตุ๋นจนเปื่อย ทานคู่ผักดองและหมั่นโถวคือเด็ดดวงมากค่าาา

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : ลูกไก่ทอง ร้านอาหารมิชลินไกด์ รวมความอร่อยหลากสไตล์ อิ่มได้ทั้งครอบครัว

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line Man , Grab
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lukkaithong9

 

 

11. Greyhound Cafe

 

 

     ร้านอาหาร ฟีลคาเฟ่สุดชิค อย่าง Greyhound Cafe ก็ถือเป็นไฮไลท์อีกหนึ่งร้าน ในไอคอนสยาม เพราะเมนูของที่ร้านก็ดูดี และรสชาติอร่อยถูกปาก ฉบับ Greyhound Cafe อยู่แล้ว ที่ร้านมีอาหารหลายประเภท ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และอาหารฟิวชัน และในส่วนของเมนูขนมหวานก็เด็ดไม่แพ้กัน ลองสั่งมาทานดู บอกเลยว่าดีย์

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line Man , Grab , Foodpanda
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GreyhoundCafe

 

 

12. แหลมเจริญซีฟู้ด

 

 

     มาต่อกันที่ร้าน แหลมเจริญซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล ที่เหมาะกับการสั่งอาหารไปทานกับครอบครัวแบบสุดๆ เมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกทานหลากหลาย ประเภท หลากหลายสไตล์ ซีฟู้ดสดส่งตรงจากทะเล และเมนูเด็ดที่ทุกโต๊ะต้องสั่งก็คือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลานั่นเองค่ะ เนื้อปลาทอดมาดี กรอบนอกนุ่มใน อร่อยแบบไม่มีอะไรมากั้น !

 

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Foodpanda , Line Man , Grab , Robinhood , Gojek , Call center 1642
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LaemChareon/

 

 

13. Cafe Chilli

 

 

     Cafe Chilli ร้านอาหารเอเชียฟิวชั่น ที่เป็นการผสมผสานทั้งอาหารไทย อีสาน และอาหารเหนือ ที่บอกเลยว่าเค้าทำรสชาติมาดี อร่อยถูกปากถูกใจใครหลายๆ คน อาหารของที่ร้านอร่อย สะอาด และแซ่บหลายเด้อ ใครเป็นคอนี้ต้องห้ามพลาด สั่งอาหารไปลิ้มลองที่บ้านกันนะคะ

 

 

 

 

14. JUMBO Seafood

 

 

     อยู่บ้านก็ฟินกับเมนู ปูผัดซอสพริก ที่ร้าน Jumbo Seafood ได้ บอกเลยว่าร้านนี้เป็นร้านดังจากประเทศสิงคโปร์ กันเลยทีเดียว แถมมาเปิดเป็นสาขาแรกในประเทศไทยอีกด้วย ด้วยเครื่องเทศกว่า 10 ชนิด ที่สาดปรุงรสผัดเข้ากันได้เป็นอย่างดี ของเมนูปูผัดซอสพริก เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เมนูนี้ถึงอร่อย แถมขายดีนั่นเองค่ะ

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : Jumbo Seafood ไอคอนสยาม จัดเต็ม ลิ้มลองเมนูปูผัดซอสพริก ไซส์ยักษ์ ร้านดัง จากสิงคโปร์

 

 

 

 

15. Lay Lao (เล ลาว)

 

 

     ปิดท้ายด้วยความแซ่บ ที่ร้าน Lay Lao (เล ลาว) ร้านอาหารอีสาน และอาหารทะเลสดๆ ร้านดังจากย่านอารีย์ บอกเลยว่าเมนูอาหารของที่นี่มีหลากหลาย ทั้งในเรื่องของรสชาติ เมนู และที่สำคัญอร่อยถูกปากได้ทั้งครอบครัวแน่นอน ใครยังไม่รู้ว่าเย็นนี้จะกินอะไรดี ลอสั่งมาดูแล้วจะรู้ว่าไม่ผิดหวัง

 

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ