บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ฟินกับหอยนางรมที่สดที่สุด ที่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ฟินกับหอยนางรมที่สดที่สุด ที่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit
nnanthisin
5 พฤศจิกายน 2562 ( 12:00 )
1.9K
2

        ซีฟู้ดเลิฟเวอร์จ๋าาา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอ รับรองว่าต้องตาโตร้องว้าว! กับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ฟินกับหอยนางรมที่สดที่สุด ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารซีฟู้ดดีๆ สักร้านล่ะก็ ต้องพุ่งตัวไปที่นี่โดยเร็วเลยค่ะ เพราะบอกได้คำเดียวเลยว่าพรีเมียม! ยกขบวนกันขึ้นมาจากทะเลกันสดๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา และมีไฮไลท์อยู่ที่หอยนางรมที่สดที่สุดอีกด้วย! อื้อหือออ ท้องเริ่มร้องกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นเราไปดูรีวิวเรียกน้ำย่อยกันหน่อยดีกว่า...

 

 

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ฟินกับหอยนางรมที่สดที่สุด

ร้านอาหาร Atelier

 

        เรื่องการเดินทางไปร้านอาหารอเทลิเย่ ก็สะดวกสุดๆ ไปเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวรถติดให้หงุดหงิดใจ หิวปุ๊บก็นั่ง BTS ไปทานได้ปั๊บ ลงสถานีอโศก หรือจะเป็นรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีสุขุมวิท แล้วเดินต่อประมาณไม่ถึง 5 นาที ก็ถึงโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit แล้วค่ะ 

 

       

        ร้านอาหารอเทลิเย่จะตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม สามารถขึ้นลิฟต์หรือบันไดเลื่อนได้เลยค่ะ บรรยากาศภายในห้องอาหารจะดูโล่งโปร่งสบาย ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นตามแบบฉบับของ Pullman มีพื้นที่กว้างขวาง มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายมุมเลยค่ะ

 

 

        เสียงท้องร้องเริ่มดังเตือนขึ้น! ไม่รอช้าค่ะ รีบพุ่งตัวไปที่โซนแรกกันเลยดีกว่า ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของเราในวันนี้ นั่นก็คือ โซนอาหารทะเล ค่ะ ไฮไลท์ของโซนนี้ก็คือ เจ้าหอยนางรมที่สดแสนสด รอการไปทักทายของเราอยู่ในตู้สุดพิเศษ ที่ต้องบอกว่าพิเศษจริงๆ ก็เพราะว่า ตู้นี้เป็นตู้เก็บหอยนางรมโดยเฉพาะ! หรือ Sealife แท็งค์ นั่นเอง มีการควบคุมอุณหภูมิได้ถึง 4-8 องศาเซลเซียส ทำให้หอยนางรมยังคงเหมือนอาศัยอยู่ตามธรรมชาติเลยล่ะค่ะ สดสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล้าาา...

 

 

        เมื่อเชฟได้กะเทาะเปลือกออก เราก็จะพบกับความสดของหอยนางรมที่เชฟส่งต่อลงบนจานอย่างพิถีพิถัน ทางร้านอเทลิเย่ยังได้เตรียมเครื่องเคียงและซอสอีกมากมายให้เลือกอีกด้วยค่ะ หรือใครอยากลองทานแบบตะวันตกก็ใช้เพียงแค่มะนาวบีบลงไปแบบพอดิบพอดีก็จะได้รับรสชาติความสดใหม่อย่างเต็มพิกัดเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าฟินนน ดีต่อใจจริงๆ 

 

 

        นี่คือหน้าตาของความรักค่ะ ถัดมาจากตู้แช่หอยนางรมก็จะเป็นซีฟู้ดแน่นๆ จัดเต็มทั้งกุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปูม้าออนไอซ์ บอกเลยว่าสดสุดๆ ไม่แพ้หอยนางรมเลยค่ะ เนื้อปูหว๊านนนหวาน จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสักหน่อยยิ่งเพิ่มความฟินเข้าไปอีกกก! ได้ใจคนรักซีฟู้ดไปเต็มๆ

 

 

        สำหรับโซนนี้เป็น โซนอาหารกริลล์ ค่ะ สามารถสั่งอาหารได้เลยว่าอยากได้อะไร ไม่ว่าจะเป็นเนื้อต่างๆ หรือว่ากุ้งแม่น้ำเผา โดยที่เราไม่ต้องยืนรอให้เสียเวลาเลยค่ะ เพราะถ้าเราจะสั่งอาหารในโซนนี้ จะต้องนำกระดาษสีขาว ที่อยู่บนโต๊ะอาหารของเรามาให้เชฟ ในใบนั้นจะมีหมายเลขโต๊ะอยู่ค่ะ แล้วความอร่อยก็จะมาเสิร์ฟถึงโต๊ะเลยทีเดียว 

 

 

        เช่นเดียวกันกับสองโซนนี้ค่ะ ที่เชฟจะรังสรรค์เมนูตามที่เราสั่งไม่ว่าจะเป็นผัดไทยกุ้งสด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หรือพาสต้าที่เราสามารถระบุเส้นกับเชฟได้เลย โดยมีวัตถุดิบโชว์อยู่บนเคาท์เตอร์ด้านหน้า เพียงยื่นหมายเลขโต๊ะ ก็รอรับความอร่อยได้ที่โต๊ะเลยค่ะ

 

 

        มาถึง โซนชีส กันบ้างค่ะ บอกเลยว่าคนรักชีสต้องกดเลิฟรัวๆ เพราะมีชีสให้เลือกเพียบ! ทานคู่กับแครกเกอร์ ผลไม้แห้งได้อย่างฟินๆ หรือจะทานคู่กับไวน์สักแก้วก็ฟีลกู้ดสุดๆ เลยล่ะค่ะ

 

       

        เรามาเอาใจคนเลิฟอาหารญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ แน่นอนว่าได้จัดหนัด จัดเต็มกับซาซิมิ ไข่หวาน ปูอัด และนานาซูชิ รวมถึง บุฟเฟ่ต์คาเวียร์แน่นๆ ! ความนานาชาติยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะยังมีโซนอาหารอื่นๆ ทั้งอาหารอิตาเลียน โซนอาหารอินเดีย และโซนอาหารไทย รสชาติจัดจ้านย่านสุขุมวิทสุดๆ 

 

 

     สำหรับคนชอบทานเนื้อแกะต้องร้องว้าวสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะที่ร้านอาหารอเทลิเย่เค้าวางขาแกะพร้อมทาน ไว้ให้หั่นกันเองตามใจชอบ ชิ้นใหญ่ชิ้นโตกันแบบจุกๆ ไปเล้ยยย บอกเลยค่ะว่ารสชาติละมุนเวอร์!

 

 

        อ่ะๆ ดูโซนอาหารหนักๆ กันแน่นแล้วก็มาปิดท้ายด้วยโซนของหวานกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ ต้องขอบอกว่าเป็นร้านอาหารที่ครบเครื่องสุดๆ เพราะของหวานที่นี่เค้าจัดเต็มทุกรูปแบบจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซนขนมไทยจ๋ามาเลย เบเกอรี่ เค้กสูตรยุโรปแท้ๆ ก็น่าโดน รวมถึงโซนช็อกโกแลตฟองดู และไอศกรีม ที่บริการทำไอศกรีมผัดอีกด้วย เราสามารถเลือกเครื่องได้เลยค่ะว่าจะใส่อะไรลงไปผัดบ้าง

 

 

        อีกหนึ่งไฮไลท์ของขนมที่ชอบส่วนตัวมากๆ นั่นก็คือช็อกโกแลตแผ่นค่ะ มีทั้งไวท์ช็อก และดาร์กช็อก ที่มาในรูปแบบแผ่นใหญ่ยักษ์ เราสามารถใช้ค้อนที่วางอยู่ทุบให้แตกเป็นชิ้นๆ ได้เลยค่ะ เหมือนได้ออกกำลังแขนก่อนจะไปเพิ่มน้ำหนักกับขนมหวานเลยนะคะเนี่ย ฮ่าาาๆ

 

 

        เอาล่ะค่ะ ได้เวลาของค่ำคืนดินเนอร์สุดพิเศษกันแล้ว นั่นแน่... หิวตามกันแล้วใช่ไหมล้า เราไปดูกันดีกว่าว่าได้อะไรมาทานกันบ้าง บอกเลยค่ะว่าต้องอดใจกันไม่ไหว จนต้องไปตามรอยกันแน่ๆ 

 

 

        เป็นไงกันบ้างคะ อิ่มตาอิ่มใจกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อนี้กันแล้วใช่ไหมเอ่ยยย ? ถ้าท้องร้องกันแล้วล่ะก็ อย่าลืมตามไปอิ่มท้องกับมื้อเย็นสุดพิเศษที่เป็นมากกว่ามื้ออาหารกันได้ที่ ร้านอาหารอเทลิเย่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit รับรองเลยค่ะว่าจะต้องหลงรักบุฟเฟต์ซีฟู้ดมากกว่าที่เคยแน่นอน 

 

SEAFOOD SENSATION บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
พิกัด : ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
30 ซอยสุขุมวิท 21 ถนนอโศกมนตรี กรุงเทพฯ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ทุกวันศุกร์ – วันเสาร์ 18.00-22.30 น.
ราคา : 1,899++ บาท (รับส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 50% เหลือเพียง 1,220 บาทสุทธิเท่านั้น จองที่ https://bit.ly/2WKkmAj)
โทร : 0-2204-4071
เว็บไซต์ : www.atelierbangkok.com

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้