"ปาร์ตี้" เปิดตัว 3 รสชาติใหม่ ปังเย็นนมชมพู เลมอนชีสเค้ก และ คาราเมลลาเต้ เอาใจวัยรุ่นสายคาเฟ่

"ปาร์ตี้" เปิดตัว 3 รสชาติใหม่ ปังเย็นนมชมพู เลมอนชีสเค้ก และ คาราเมลลาเต้ เอาใจวัยรุ่นสายคาเฟ่
MEEKAO
8 มิถุนายน 2565 ( 09:00 )
1.3K

     บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าและบริการครบวงจร เปิดตัวขนมปาร์ตี้ 3 รสชาติใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “เติมความหวานให้ชีวิต” เอาใจวัยรุ่นสายคาเฟ่! 

 

 

เดิมแบรนด์ "ปาร์ตี้" เป็นแบรนด์ขนมที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น ดังนั้นจึงถือเป็นโอกาสดีที่จะมีรสชาติใหม่ๆ ออกมา เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่เกิดความอยากรับประทานขนมรสชาติหวานหลังจากเหนื่อยล้ากับการเรียนหรือการทำงาน และจากการค้นพบว่าพฤติกรรมของผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นชอบการถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียและลองเมนูใหม่ตามร้านคาเฟ่เพื่อแชร์โมเม้นท์ต่าง ๆ จึงเป็นที่มาของแรงบันดาลใจรสชาติใหม่ของปาร์ตี้ที่อยากนำเมนูของหวานและเครื่องดื่มสุดเทรนด์ในร้านคาเฟ่ กับ 3 เมนูใหม่ ที่อยู่ในซองขนมปาร์ตี้ี ประกอบด้วย ปังเย็นนมชมพู เลมอนชีสเค้ก และ คาราเมลลาเต้ 

 

     “ปาร์ตี้ ปังเย็นนมชมพู” ความหวานหอมของคาราเมลผสมกันอย่างลงตัวกับนมชมพูเสริมทัพด้วยรสชาติหวานมันของนมข้นหวาน  “ปาร์ตี้ เลมอนชีสเค้ก” ความหวานหอมของคาราเมลผสมกับความเปรี้ยวนิดๆของเลมอนบวกกับความหอมมันของชีสเค้ก  และ “ปาร์ตี้ คาราเมลลาเต้” ความหวานหอมของคาราเมลผสมกับความหอมเข้มของกาแฟลาเต้

 

     ปาร์ตี้รสชาติใหม่ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ขนาด 12 กรัม ราคา 5 บาท และขนาด 57 กรัม ราคา 20 บาท (ยกเว้นรสคาราเมลลาเต้มีจำหน่ายเฉพาะ 7-11 เท่านั้น) ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB Fanpage: Party Snack

 

หมายเหตุ “บริโภคแต่น้อยและออกกําลังกายเพื่อสุขภาพ”

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้