เทสโต ปล่อยเบื้องหลังหนังโฆษณา Paper Planes นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

เทสโต ปล่อยเบื้องหลังหนังโฆษณา Paper Planes นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์
Maysylvie
24 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:00 )
2K

     เทสโต มันฝรั่งแท้ทอดกรอบ ภายใต้การบริหารของ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี สร้างความฮือฮาด้วยการคว้า “ฮาย-เซน” ศิลปินวง Paper Planes นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรก เปิดตัวด้วยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพนิ่งเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กับคอนเซป เทสโต เดวิลพริกจักรพรรดิ เผ็ดฝังลิ้น มันส์จัด พริกชัดๆ ขนมมันฝรั่งแท้ทอดกรอบที่อัปเกรดความเผ็ดมากกว่าเดิม มาพร้อมลูกเล่นสุดมันส์ที่คนคิดถึงกินแล้วลิ้นเปลี่ยนสี ตอกย้ำจุดแข็งเรื่องนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เทสโตและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

 

 

       ดร.ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี เปิดเผยว่า ในปี 2565 ที่ผ่านมาเทสโตเดินเกมรุกด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ และกิจกรรมทางการตลาดจัดเต็มตลอดทั้งปี รวมถึงการปรับโฉมผลิตภัณฑ์สร้างสีสันความมันส์ให้กับตลาดมันฝรั่งทอดกรอบและแบรนด์เทสโตเอง ทำให้ปีที่ผ่านมาเทสโตมีการเติบโตสูงถึงร้อยละ 9 และเพื่อตอกย้ำจุดเด่นที่ถูกพูดถึงในเรื่องของนวัตกรรมอย่างกิมมิกลิ้นเปลี่ยนสีที่ผู้บริโภคพูดถึงอย่างต่อเนื่องในกระแสโซเชี่ยล รวมถึงรสชาติเอกลักษ์เทสโต เดวิล พริกจักรพรรดิ ซึ่งเป็นมันฝรั่งเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่มีชิ้นพริกจริงในซอง”

 

 

      “ในปี 2566 เทสโต เปิดเกมสร้างสีสันให้ตลาดมันฝรั่งทอดกรอบ ด้วยการนำ เทสโต เดวิล พริกจักรพรรดิ มาอัปเกรดความเผ็ดมากกว่าเดิม พร้อมใส่กิมมิกลิ้นเปลี่ยนสีที่ทุกคนคิดถึง ภายใต้คอนเซป เทสโต เดวิลพริกจักรพรรดิ เผ็ดฝังลิ้น มันส์จัด พริกชัดๆ ความพิเศษสุดมันส์แบบลิมิเต็ดนี้วางขายเฉพาะ 3 เดือนเท่านั้น”

 

 

       “ในส่วนของการสื่อสารการตลาด รุกหนักทั้งหนังโฆษณาและสองพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนวัยรุ่นอย่าง “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” และ “เซน-นครินทร์ ขุนภักดี” หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ฮาย-เซน” วง Paper Planes เจ้าของเพลง “ทรงอย่างแบด (Bad Boy)” มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดมันส์ไปกับเทสโต โดยทั้งฮายและเซนถือเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่มีความสามารถรอบด้าน และสามารถพรีเซนต์เอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาได้อย่างชัดเจน และแตกต่าง ทำให้มีคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมกับแบรนด์  ซึ่งได้มีการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาไปเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยภาพยนตร์โฆษณานี้เริ่มแผยแพร่ให้ได้ชมกันในวันที่ 23 ก.พ. เป็นต้นไป พร้อมกิจกรรมสนับสนุนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมแจกชิมทั่วประเทศ และพื้นที่พิเศษต่างๆในร้านค้า พร้อมรุกหนักกิจกรรมออนไลน์ต่อเนื่องทั้งปี”

 

 

      เตรียมรับชมหนังโฆษณาตัวแรกของทั้ง ‘ฮาย’ และ ‘เซน’ รับประกันความเผ็ดซิ๊ดที่มาพร้อมกิมมิกลิ้นเปลี่ยนสีที่ทุกคนคิดถึงกับ เทสโต เดวิลพริกจักรพรรดิ เผ็ดฝังลิ้น มันส์จัด พริกชัดๆ สินค้ามีวางจำหน่าย 3 ขนาด คือ 20 บาท และ 32 บาท และ 49 บาท ทุกช่องทางการขายทั่วประเทศติดตามข่าวสารของเทสโต ได้ทาง เฟซบุ๊ก Tasto Club หรือ https://www.facebook.com/tastopotatoclub

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้